Collections 40th Anniversary ของ Casio G-Shock มีรุ่นไหนบ้าง

0

G-Shock แบรนด์นาฬิกาชื่อดังและเป็นที่ยอมรับในด้านความทนทานและการออกแบบนวัตกรรม เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 40 ปี โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ เป็นการเทิดทูนความมุ่งมั่นที่ยาวนานของ G-Shock ในการเติบโตและเป็นที่ยอมรับในวงการนาฬิกามาอย่างต่อเนื่องตลอด 40 ปีที่ผ่านมา  

Collections 40th Anniversary Casio G-Shock
Collections 40th Anniversary ของ Casio G-Shock

Collections 40th Anniversary ของ Casio G-Shock มีรุ่นไหนบ้าง

- Advertisement -

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติตลอดมานับจากการฉลองครบรอบ 25 ปีของ Casio G-Shock ที่จะมีการเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษสำหรับฉลองโอกาสพิเศษนี้ทยอยออกสู่ตลาดมาเป็นเซ็ต ซึ่งบางปีก็มา 3-4 เซ็ตให้แฟนๆ ของ G-Shock ได้สะสมกัน ส่วนในปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ 40th Anniversary ของ Casio G-Shock เรามาดูกันว่านับจากการเริ่มทยอยเปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว มีนาฬิการุ่นไหนบ้าง

Collections 40th Anniversary Casio G-Shock
Collections 40th Anniversary ของ Casio G-Shock

Collections 40th Anniversary Casio G-Shock
Collections 40th Anniversary ของ Casio G-Shock

Collections 40th Anniversary Casio G-Shock Collections 40th Anniversary Casio G-Shock

1.G-Shock GASSAN Limited Edition: ได้แรงบันดาลใจมาจากการตีดาบซามูไรในญี่ปุ่น นาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้สะท้อนความเป็นนักรบ และความพิถีพิถันของประเพณีการตีดาบแบบโบราณแห่งตระกูล ช่างตีดาบอันมีชื่อเสียงอย่าง GASSAN สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในด้านเทคโนโลยีและความปราณีต แบบญี่ปุ่นของแบรนด์อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งรุ่นนี้ได้ SOLD OUT และยังคงเป็นที่ตามหาของนักสะสมทั่วโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/casio-g-shock-40th-anniversary-mrg-b2000ga/

2.G-Shock FLARE RED Limited Edition: เรือนเวลาที่ประกอบด้วยจิตวิญญาณของเปลวเพลิงสุริยะอันมีสีแดงสด สัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ นาฬิการุ่น Flare Red สะท้อนความร้อนแรง และเปี่ยมด้วยพลัง ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยบนกรอบหน้าปัด Luminescence ที่ผลิตอย่างพิถีพิถันจากการเรียงตัวของเส้นใย Carbon ให้คุณโดดเด่นทั้งกลางวันและกลางคืน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/casio-g-shock-40th-anniversary-flare-red-40/

3.G-SHOCK Eric Haze Limited Edition: สร้างขึ้นจากการร่วมมือกับศิลปินระดับโลกชื่อดัง Eric Haze นาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้สะท้อนศิลปะแนวสตรีทอาร์ทและความแข็งแกร่งของ G-SHOCK ด้วยดีไซน์ และสไตล์ที่แตกต่างผ่านการรังสรรค์เส้นสายแนว Graffiti Art ของคุณ Eric Haze ลงบนสายนาฬิกาด้วยแสงเลเซอร์เพื่อความคมชัดและโดดเด่นที่สาวกสายสตรีทไม่ควรพลาด
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/casio-g-shock-gwm-b5000eh-eric-haze/

4. G-Shock Adventurers Stone Limited Edition: ได้แรงบันดาลใจมาจากความอดทนและความแข็งแกร่งของนักผจญภัยที่เดินทางไปยังพื้นที่ที่ท้าทายที่สุดขอบโลก นาฬิการุ่น Limited Edition นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากหินอัญมณีที่ผสมผสานกับงานดีไซน์บนหน้าปัดด้วยเทคนิคที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ทำให้เกิดเรือนเวลาที่โดดเด่นเป็นตัวแทนของการสำรวจของผจญภัยผู้โชคดีและได้ครอบครองอัญมณีแห่งกาลเวลา
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/casio-g-shock-40th-anniversary-adventurers-stone/

5. G-Shock Recrystallized Series Limited Edition: ชุดนาฬิกาในรุ่น Recrystallized สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ G-Shock และดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมไร้กาลเวลา เคสและสายนาฬิกาใช้เทคนิค Crystallization หรือการตกผลึกบนโลหะแสตนเลสสตีลที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้เกิดผิวสัมผัสและความงดงามที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ นาฬิการุ่น Limited Edition นี้จะมอบประสบการณ์และอัตลักษณ์อันโดดเด่นไว้บนข้อมือคุณ
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/casio-g-shock-40th-anniversary-recrystallized/

6.G-Shock Remaster Black Limited Edition: ซีรี่ย์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาต้นฉบับ ในการนำเสนอผ่าน G-Shock ระดับตำนานทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ 5600, 6900, 110 และ 2100 กับหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่นิยมมากที่สุดในวงการสตรีทแฟชั่นตั้งแต่ช่วงปี 80’s มาจนปัจจุบัน โดดเด่น และ ดุดันด้วนการผสมผสานดีไซน์แบบสีดำและผนึกตำนานแห่ง G-Shock Evolution ไว้อย่างลงตัวลงบนสายสีดำ พร้อมห่วงคล้องสายนาฬิกา ทำจากแสตนเลสสตีลสีทองสลักดาว 4 ดวง อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการฉลองครบรอบ 40 ปีในครั้งนี้ ซึ่งควรค่าแก่การสะสมและสวมใส่ในทุกๆโอกาส

รายละเอียดเพิ่มเติม :  https://gshock.casio.com/th/40th/products/remaster-black

Collections 40th Anniversary Casio G-Shock

และเพื่อความพิเศษ ในโอกาส ฉลองครบรอบ 40 ปี G-Shock ทุกการสั้งซื้อสินค้ารุ่นลิมิเต็ด 40th Anniversary รับบัตร G-SHOCK 40th x Rabbit Card Limited Edition เพื่อสะสมทันที* (1 รายการต่อ 1 ชิ้น) จำนวนจำกัด

  • สำหรับรุ่น 40th Recrystallized (Project-Team) รับ G-SHOCK x Rabbit Card Recrystallized
  • สำหรับรุ่น 40th Remaster Black รับ G-SHOCK x Rabbit Card Remaster Black
  • สำหรับรุ่น 40th adventurer’s Stones รับ G-SHOCK x Rabbit Card รุ่นลาย Adventurer’s Stones
  • สำหรับรุ่น 40th Flare Red และ 40th Eric Haze รับ G-SHOCK x Rabbit Card ลายครบรอบ 40th Anniversary

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 จนกว่าของจะหมด ที่ G-Shock  Casio และจุดขาย Casio ชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามการประกาศและข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานฉลองครบรอบนี้ได้ที่…