Blancpain จัดงานสุดพิเศษเผยนาฬิการุ่นเด่นส่งท้ายปี 2022

0

Blancpain แบรนด์นาฬิการะดับหรูของสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ Blancpain Chronograph Maestro นำนาฬิการุ่นต่างๆ ที่เป็น Novelties ของปี 2022 รวมถึงนาฬิการุ่นพิเศษที่มีเพียงไม่กี่เรือนในโลก มาจัดแสดง เพื่อให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

- Advertisement -

Blancpain

Blancpain จัดงานสุดพิเศษเผยนาฬิการุ่นเด่นส่งท้ายปี 2022

Blancpain แบรนด์นาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดในโลก จัดงานสุดพิเศษเพื่อเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ๆ ซึ่งเป็น Novelties ของปี 2022 เพื่อให้สื่อมวลชนและแขกสุดพิเศษได้มีโอกาสสัมผัสอย่างใกล้ชิด และภายใต้คอนเซ็ปต์งาน Blancpain Chronograph Maestro ทางแบรนด์ได้เลือกใช้ห้องบริภัตร บนชั้น 37 ของโรงแรมเพนินซูลา กรุงเทพฯ

ซึ่งมีการตกแต่งบรรยากาศโดยรวมให้มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของการบิน ซึ่งสอดคล้องกับ 1 ในนาฬิการุ่นเด่นที่ถูกเปิดตัวออกมาในปีนี้อย่าง Air Command โดยมี Mr. Jalil El Kouch-Bordier ผู้บริหารของ Blancpain และคุณกฤษณ์ ภีมะโยธิน Brand Manager Blancpain ประเทศไทยให้การต้อนรับ

Blancpain Blancpain

BlancpainBlancpainBlancpain

สำหรับไฮไลท์ของปี 2022 เริ่มต้นกับรุ่น Air Command

ซึ่งนอกเหนือจากรุ่น 42 มิลลิเมตรที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ทาง Blancpain ยังเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบนาฬิกาจับเวลาในสไตล์นักบินด้วยรุ่น 36.2 มิลลิเมตรอีกด้วย พร้อมการขับเคลื่อนด้วยกลไก ขับเคลื่อนด้วยกลไกเดิมแบบอัตโนมัติจับเวลา Flyback ในรหัส F388B

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/blancpain-air-command/

BlancpainBlancpain

รุ่น Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Complet

เพิ่มความซับซ้อนของฟังก์ชั่นให้กับนาฬิกาดำน้ำรุ่นดัง พร้อมกับตัวเรือนใหม่คือ ไทเทเนียม เกรด 23 พร้อมหน้าปัดสีแอนธราไซต์ และ Red Gold หน้าปัดสีน้ำเงิน และรหัส 6654.P เป็นแบบ In-House สามารถขึ้นลานด้วยมือ มีฟังก์ชั่นแสดงวันที่ด้วยเข็มชี้ตามสเกลที่อยู่รอบหน้าปัด พร้อมหน้าต่างแสดงวันประจำสัปดาห์ และเดือนที่อยู่ในตำแหน่ง 12 นาฬิกา ส่วนตรง 6 นาฬิกาจะเป็นช่องสำหรับแสดงข้างขึ้น-ข้างแรม หรือ Moonphase และมีการสำรองพลังงานถึง 72 ชั่วโมง และมีความสามารถในการกันน้ำ 300 เมตร

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/blancpain-fifty-fathoms-bathyscaphe-quantieme/

BlancpainBlancpain

รุ่น Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph

มากับตัวเรือนที่ผลิตจากวัสดุใหม่ อย่าง ไทเทเนียม เกรด 23 พร้อมหน้าปัดสีแอนธราไซต์ และ Red Gold หน้าปัดสีน้ำเงิน พร้อมกลไก Calibre F385 ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลไกจับเวลารุ่นล่าสุดของ Blancpain ซึ่งเต็มไปด้วยนวัตกรรมระดับ “ครั้งแรกของโลก” ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลา 30 ปีที่ผ่านมา

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ana-digi.com/blancpain-fifty-fathoms-bathyscaphe/

BlancpainBlancpain

ส่วนอีกพื้นที่ถือเป็นการจัดแสดงนาฬิกาสุดพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงเทคนิคในการผลิตนาฬิการะดับสูง ทั้ง Blancpain Fifty Fathoms Tourbillon 8 Jours นักดำน้ำสุดหรูพร้อมกลไกทูร์บิญอง นาฬิการุ่นะพิเศษที่เป็น Specialties ในการผสมผสานกลไกที่ระดับสูงอย่าง Carrousel และ Tourbillon เข้าด้วยกันในชื่อ Tourbillon Carrousel ซึ่งมีราคา 12 ล้านบาท และนาฬิกาที่เป็น Unique Timepiece

ซึ่งมีการผลิตออกมาเพียงเรือนเดียวในโลกด้วยการใช้เทคนิค Cloisonné enamelling ซึ่งนำทิวทัศน์ของ Vallee de Joux ซึ่งเป็นที่ตั้งของแบรนด์มาสร้างสรรค์เป็นหน้าปัด

BlancpainBlancpain