OMEGA แสดงนิทรรศการ “HER TIME” เฉลิมฉลองให้กับประวัติศาสตร์ที่กรุงเทพฯ อย่างเต็มภาคภูมิ

0

OMEGA เนรมิตพื้นที่ลานปาร์คพารากอนในการสร้างอาคารสำหรับจัดแสดงนิทรรศการ  “HER TIME”  เฉลิมฉลองให้กับประวัติศาสตร์อันโด่งดังและผลงานรังสรรค์ในปัจจุบันของโลกการผลิตเวลาสำหรับสตรีตลอด 100 ปีที่ผ่านมา พร้อมยังได้รับเกียรติจาก Raynald Aeschlimann ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และดาราชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง Han So Hee

- Advertisement -

OMEGA “HER TIME”

OMEGA แสดงนิทรรศการ  “HER TIME”  เฉลิมฉลองให้กับประวัติศาสตร์ที่กรุงเทพฯ อย่างเต็มภาคภูมิ

ในการเปิดตัวนิทรรศการ “Her Time” ที่กรุงเทพฯ อย่างเต็มภาคภูมิ OMEGA ได้จัดงานอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นที่ Parc Paragon พร้อมเชิญเหล่าคนดังและเรือนเวลาสำหรับสตรีที่นำมาจัดแสดงแบบเต็มพิกัด โดยมีแขกคนสำคัญในงานอย่าง Han So Hee (ฮันโซฮี) ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ดีกรีเจ้าของรางวัลที่เพิ่งเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว OMEGA ในปี 2022

OMEGA “HER TIME”
ฮันโซฮี (Han So Hee) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OMEGA

“Her Time” คือนิทรรศการที่เฉลิมฉลองให้กับประวัติศาสตร์อันโด่งดังและผลงานรังสรรค์ในปัจจุบันของโลกการผลิตเวลาสำหรับสตรี เป็นเวลามากกว่า 100 ปีที่ผู้ผลิตเรือนเวลาสวิสเป็นแนวหน้าทั้งในด้านของความเที่ยงตรงและความงดงาม ส่งมอบหนึ่งในการออกแบบที่โดดเด่นที่สุด เช่น Constellation, Ladymatic และ De Ville Trésor

OMEGA “HER TIME” OMEGA “HER TIME” OMEGA “HER TIME”

สำหรับผู้ที่มาร่วมในงาน นี่เป็นโอกาสที่จะได้รับชมนาฬิกาสตรีระดับสัญลักษณ์หลากหลายแบบของ OMEGA รวมถึงสไตล์แบบวินเทจที่แสดงถึงพัฒนาการของแบรนด์ในห้วงเวลาต่างๆ

มร. Raynald Aeschlimann (เรย์โนลด์ เอชลิมานน์) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารก็เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อร่วมงานดังกล่าว เขาระบุ “นับเป็นเกียรติโดยแท้จริงที่ได้มาเยือนมหานครที่เก่าแก่และเปี่ยมด้วยพลวัตแห่งนี้เพื่อแบ่งปันเรื่องราวในการผลิตนาฬิกาสำหรับสตรี กรุงเทพฯ มีทั้งความประณีตและงานหัตถศิลป์ทรงคุณค่าในทุกมุมเมือง สถานที่นี้จึงเหมาะสมในการขับเน้นผลงานอันแสนพิเศษที่เรารังสรรค์”

OMEGA “HER TIME”
ฮันโซฮี และ มร.เรย์โนลด์ เอชลิมานน์

สำหรับ Han So Hee นี่คืออีกหนึ่งห้วงเวลาสุดพิเศษกับทาง OMEGA นักแสดงสาวโด่งดังไปทั่วโลกจากฝีมือการแสดงที่ฝากไว้ในผลงานหลายเรื่อง เช่น “My Name” และ ” Nevertheless” (รักนี้ห้ามไม่ได้) รวมทั้งกำลังจะมีผลงานในอนาคตอันใกล้อย่าง “Gyeongseong Creature” ในช่วงครึ่งปีหน้า

ด้วยเสน่ห์ที่ชวนให้จดจำและความสง่างาม เธอจึงได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OMEGA เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และกลายเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของแคมเปญ “My Choice” ของแบรนด์

De Ville Mini Trésor ตัวเรือนวัสดุทอง Moonshine™ 18K คือตัวเลือกของเธอสำหรับงานในค่ำคืนนี้ Han So Hee เผย “นาฬิกาที่คุณสวมใส่บอกเล่าเรื่องราวมากกมายเกี่ยวกับสไตล์และตัวตนของคุณเอง สำหรับฉัน OMEGA ส่งมอบเรือนเวลาที่ควรคู่กับผู้หญิงทุกรูปแบบ ฉันรักที่ได้ร่วมฉลองให้กับประดิษฐกรรมเวลาของแบรนด์และชื่นชมนิทรรศการที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา

Han So Hee สมทบด้วยดาราไทยอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหญิงอย่าง จรินทร์พร จุนเกียรติ, แอน ทองประสม, นิษฐา คูหาเปรมกิจ, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, ยงวรี อนิลบล, ซาร่า เล็กจ์, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, มทิรา ตันติประสุต รวมไปถึงนักแสดงชาย เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และจิรายุ ตั้งศรีสุข

OMEGA “HER TIME”
รวมดาราไทยที่มาร่วมงาน Omega Her Time
OMEGA “HER TIME” OMEGA “HER TIME”
นิษฐา คูหาเปรมกิจ (1) ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์, ณัชชา ธนากิจอำนวย
OMEGA “HER TIME”
แอน ทองประสม

นิทรรศการ “Her Time” ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพจะพาผู้เข้าชมเดินทางอย่างใกล้ชิดไปในโลกแห่งจินตนาการ โดยห้องที่ชื่อว่า “Blossom’s Dream” นาฬิกา Trésor จะถูกรายล้อมด้วยภาพธรรมชาติและมหาสมุทรราวกับมีเวทมนต์ ในขณะที่ห้อง “Mirror Room” ถูกประดับด้วยกระจกและแสงไฟ พร้อมให้ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพพอตเทรตแบบ “Her Time” ได้ ส่วนใน “Hall of Time” มีการขับเน้นความงามแบบย้อนยุค และเวลาก็เหมือนจะถูกสะกดไว้ในห้อง “Bedtime Room” นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงนาฬิการ่วมสมัยไว้พร้อมสำหรับให้สำรวจและชื่นชมอย่างใกล้ชิด

OMEGA “HER TIME”
OmegaHerTime-Exhibition-01
OMEGA “HER TIME” OMEGA “HER TIME”
OmegaHertime-Exhibition, Bedtime Room-01 OmegaHertime-Exhibition, Blossom Dream Room
OMEGA “HER TIME” OMEGA “HER TIME”
OmegaHerTime-Exhibition-02 OmegaHertime-Exhibition-Display Room-01
OMEGA “HER TIME” OMEGA “HER TIME”
OmegaHertime-Exhibition-Hall of Time Room-02 OmegaHertime-Exhibition-Makeup Room

นิทรรศการ ”Her Time” จะจัดแสดงในวันจันทร์ – วันศุกร์ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น., วันเสาร์และวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.30 น. ที่ลานพาร์ค พารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 14 พฤศจิกายน สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรี ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทาง Line OA: @OMEGAThailand