TUDOR Pop-up Store สัมผัสนาฬิกาหลากรุ่นเด่นได้ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

0

สำหรับแฟน TUDOR แถวเลียบด่วนรามอินทรา งานนี้ไม่น่าพลาดกับ Pop-up Store ที่ผุดขึ้นมาตรงห้างสรรพสินค้าเซ็นนทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ซึ่งทาง Tudor นำนาฬิกามาจัดแสดงมากมายหลายรุ่นรองรับกับความต้องการของผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและมีเรื่องราวที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณของนักเดินทางตามคอนเซ็ปต์ #BornToDare

- Advertisement -

TUDOR Pop-up Store

TUDOR Pop-up Store สัมผัสนาฬิกาหลากรุ่นเด่นได้ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

TUDOR Pop-up store โดยสยามสวิสส ตั้งอยู่ ณ ยูนิต 101 ชั้น 1 โซนพื้นที่ Watch and Jewelry ของเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ซึ่งคนรักนาฬิกาห้ามพลาดกับการค้นพบหลากหลายแง่มุมและทุกเรื่องราว ที่ต่างสะท้อนถึงจิตวิญญาณของ TUDOR

ภายใต้งานออกแบบอันกล้าหาญและเข้มแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pop-up store แห่งนี้ ทั้งยังตอกย้ำถึงความนิยมของ TUDOR ในฐานะหนึ่งในช่างนาฬิกาสวิสหรูที่มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลายสูงสุดในภูมิภาค

บนพื้นที่ของ Pop-Up Store มาพร้อมสีสันอันเป็นไอคอนิกของแบรนด์ ทั้งสีดำ แดง และขาว ที่ ณ TUDOR Pop-up store ได้ร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของงานออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสะท้อนความเข้มแข็ง ทั้งยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับการจัดแสดงและนำเสนอผลงานของเหล่าเรือนเวลาแห่งนวัตกรรม

ขณะที่ภายใต้งานออกแบบอันเรียบง่าย สะอาดตา แต่โดดเด่นด้วยเส้นสายนี้ ยังช่วยให้นาฬิกาอันน่าประทับใจแต่ละเรือนของTUDOR นั้นครองตำแหน่งโดดเด่น ณ ใจกลางเวที พร้อมทั้งเติมเต็มด้วยภาพสะท้อนจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้มีชื่อเสียง อย่าง David Beckham ที่มอบซึ่งประสบการณ์แห่งภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ

TUDOR Pop-up Store

ถือกำเนิดจากความตั้งใจในการเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งที่อยู่เหนือยิ่งกว่ามาตรฐานใดๆ และสร้างซึ่งชื่อเสียงในการสร้างสรรค์นาฬิการุ่นสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ล้วนถูกเลือกโดยเหล่านักผจญภัยผู้กล้าหาญสูงสุด เรื่องราวเหล่านี้พร้อมแล้วสำหรับการค้นพบและสัมผัสภายในหลากหลายผลงานรุ่นใหม่ของ TUDOR ในปีนี้

ส่วนไฮไลท์รุ่นเด่นๆ จาก Pop-up Store ก็เช่น

TUDOR Ranger นาฬิกาแห่งการเดินทางสำรวจของศตวรรษที่ 21 : เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของ British North Greenland Expedition TUDOR ได้นำเสนอผลงานรุ่น Ranger นาฬิกาเครื่องมือที่เฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยอันกล้าหาญ และสมบูรณ์แบบด้วยกลไก Manufacture Calibre MT5402 ซึ่งบรรจุภายใต้ตัวเรือน 39 มิลลิเมตร พร้อมทั้งตัวพับล็อกสายและระบบปรับความยาวสายได้อย่างรวดเร็ว

TUDOR Pop-up Store

TUDOR Black Bay Pro นาฬิกา Black Bay ของนักผจญภัย : นาฬิกาเทคนิครุ่นใหม่ ภายใต้ความสวยงามใหม่ทั้งเรือน ซึ่งใน Black Bay Pro นี้ถ่ายทอดด้วยตัวเรือนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 มิลลิเมตร ผสานเข้ากับขอบตัวเรือนสตีลแบบยึดกับที่ และกลไก Manufacture Calibre พร้อมทั้งฟังก์ชัน GMT แบบ built-in มอบซึ่งสไตล์อันกะทัดรัด แข็งแกร่ง และคงความสปอร์ต

ในรุ่นนี้ยังถ่ายทอดรายละเอียดด้านความสวยงามอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้อีกมากมาย และร่วมเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งนาฬิกาเทคนิคที่ TUDOR ผลิตขึ้นให้กับเหล่ามืออาชีพมาตลอดเส้นทางประวัติศาสตร์ของแบรนด์

TUDOR Pop-up Store

TUDOR Pelagos 39 นาฬิกาดำน้ำกะทัดรัดและหลากสไตล์ : ด้วยนาฬิกา Pelagos 39 รุ่นใหม่ TUDOR ได้นำเสนอนาฬิกาที่มีความหลากหลายแห่งสไตล์ ณ จุดบรรจบระหว่างโลกของการดำน้ำเชิงเทคนิคและความซับซ้อนทันสมัยสไตล์เมือง

โดยถ่ายทอดด้วยตัวเรือนไทเทเนียม เกรด 2 บรรจุมาร์กเกอร์ชั่วโมงแบบโมโนบล็อกทำจากเซรามิกคอมโพสิตเรืองแสง และระบบปรับความยาวสายได้อย่างรวดเร็วจากตัวพับล็อกสาย สำหรับช่วยในการปรับขยายสายนาฬิกาของนักดำน้ำ

สำหรับการจัดพื้นที่จะมีขึ้นจนถึงวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนสำคัญ หรือคนที่คุณรัก อย่าพลาดไปลองสัมผัสที่ TUDOR Pop-up store โดยสยามสวิสสได้เลย