TAG Heuer Aquaracer GMT เสริมรุ่นใหม่พร้อมรูปลักษณ์สุดสปอร์ต

0

TAG Heuer อัพเดทคอลเล็กชั่น Aquaracer รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว โดยครั้งนี้เผยโฉมรุ่น GMT เพื่อเพิ่มความสามารถของนาฬิกาดำน้ำที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการใช้งานสำหรับมืออาชีพด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถบอกเวลาที่ 2 โดยจะมีจำหน่ายทั้งรุ่นสายยางและสายสแตนเลสสตีล

- Advertisement -

TAG Heuer Aquaracer GMT

TAG Heuer Aquaracer GMT เสริมรุ่นใหม่พร้อมรูปลักษณ์สุดสปอร์ต

 • การเพิ่มรุ่น GMT ให้กับ Aquaracer รุ่นใหม่ที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว

 • ใช้พื้นฐานของตัวเรือนไซส์ 43 มิลลิเมตร และมีทั้งรุ่นสายสแตนเลสสตีลและสายยาง

 • ขับเคลื่อนด้วยกลไก Calibre 7 แบบ GMT และมีราคาเริ่มต้นที่ 3,500 เหรียญสหรัฐฯ

หลังจากที่เปิดตัวและทำตลาดมาได้สักระยะ ในตอนนี้ทาง TAG Heuer จัดการขยับตัวอีกครั้งให้กับคอลเล็กชั่น Aquaracer กับรุ่น GMT ที่มาพร้อมกับสีสันและหน้าตาที่สดใหม่ของนาฬิกาดำน้ำรุ่นดัง พร้อมฟังก์ชั่นในการบอกเวลาที่ 2 ซึ่ง TAG Heuer Aquaracer GMT ใหม่จะมาพร้อม 2 ทางเลือกของสาย ทั้งในรูปแบบสายสแตนเลสสตีล และสายยาง

TAG Heuer Aquaracer GMT

TAG Heuer เปิดตัวรุ่นใหม่ของ Aquaracerออกสู่ตลาดเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว ซึ่งในตอนนั้นแม้ว่าจะมีหลากหลายแบบออกสู่ตลาดแต่ทว่าก็ยังมีแค่รุ่นธรรมดาที่มีความสามารถในการกันน้ำ 300 เมตร และรุ่น Professional 200 ที่มีการปรับปรุงตัวนาฬิกาให้รองรับกับการใช้งานทั้งบนบกและในน้ำ รุ่นกินแสงอาทิตย์ หรือ Solargraph แต่ยังไม่มีเวอร์ชัน GMT ออกมา จนกระทั่งถึงตอนนี้

TAG Heuer Aquaracer GMT TAG Heuer Aquaracer GMT

สำหรับรุ่น GMT ใหม่จะยังคงคุณสมบัติในการเป็นนาฬิกาดำน้ำชั้นเยี่ยมของ Aquaracer ซึ่งดูได้จากฝาหลังของตัวนาฬิกาซึ่งยังมีการสลักเป็นรูปหมวกดำน้ำลึกอยู่ แต่มีการเพิ่มความสามารถพิเศษเข้าไปให้มากขึ้นนั่นคือ การมีฟังก์ชั่นบอกเวลาที่ 2 หรือ GMT โดยรูปลักษณ์และดีไซน์ของตัวเรือนยังอ้างอิงอยู่กับรุ่นปกติ ไม่ว่าจะเป็นขอบตัวเรือนแบบทรงเหลี่ยม หน้าปัดที่ใช้หลักชั่วโมงแบบทรงเหลี่ยมคล้ายกับขอบตัวเรือน และมีความนูนสูงขึ้นมาทำให้ดูมีมิติ และช่องวันที่ในตำแหน่ง 6 นาฬิกาพร้อมกับเลนส์นูน

TAG Heuer Aquaracer GMT TAG Heuer Aquaracer GMT TAG Heuer Aquaracer GMT

ตัวนาฬิกามีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 43 มิลลิเมตร วัสดุตัวเรือนและสายผลิตจากสแตนเลสสตีล วัสดุอินเสิร์ตบนขอบตัวเรือนผลิตจากเซรามิกและมีสเกลสำหรับการแสดงเวลาที่ 2 พร้อมกับการแบ่งครึ่งของช่วงเวลาอย่างชัดเจน โดยด้านบนซึ่งเป็นช่วงเวลากลางคืนจะเป็นสีน้ำเงินเข้มรีบกับสีบนหน้าปัดและสายยาง ส่วนด้านล่างจะเป็นสีขาวเพื่อสื่อถึงท้องฟ้าในเวลากลางวัน และที่เด่นสุดตาคือ เข็มที่ 4 ในการชี้บอกเวลาที่ 2 หรือเข็ม GMT จะมากับสีเหลืองสดใส

TAG Heuer Aquaracer GMT

TAG Heuer Aquaracer GMT

การขับเคลื่อนจะเป็นหน้าที่ของกลไกอัตโนมัติ Calibre 7 ที่พัฒนาต่อยอดมาจากกลไก SW-300 ของ Sellita มีกำลังสำรองอยู่ที่ 50 ชั่วโมง และตัวนาฬิกามีความสามารถในการกันน้ำ 300 เมตร

TAG Heuer Aquaracer GMT TAG Heuer Aquaracer GMT
TAG Heuer Aquaracer GMT TAG Heuer Aquaracer GMT

TAG Heuer Aquaracer GMT

เริ่มจำหน่ายแล้ว โดย TAG Heuer Aquaracer GMT ใหม่จะมีราคาอยู่ที่ 3,500 เหรียญสหรัฐฯ สำหรับรุ่นสายยาง และ 3,800 เหรียญสหรัฐฯ สำหรับรุ่นสายสแตนเลสสตีล

ข้อมูลทางเทคนิค : TAG Heuer Aquaracer GMT

 • รหัสรุ่น:
  • WBP2010.BA0632 สายสแตนเลสสตีล
  • WBP2010.FT6198 สายยาง
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง: 43 มิลลิเมตร
 • กระจก: Sapphire
 • กลไก: Calibre 7อัตโนมัติ GMT
 • ความถี่: 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง
 • สำรองพลังงาน: 50 ชั่วโมง
 • การกันน้ำ: 300 เมตร