Flik Flak Personalised สุดคูลที่ปักชื่อตัวเองบนนาฬิกาได้

0

Flik Flakนาฬิกาสำหรับเด็กจาก SWATCH มาพร้อมกับความเจ๋งเพื่อเอาใจลูกค้าตัวน้อยกับการปักชื่อตัวเองลงบนสายนาฬิกาได้

- Advertisement -

Flik Flak Personalised สุดคูลที่ปักชื่อตัวเองบนนาฬิกาได้

Flik Flak(ฟลิกแฟล็ก) มองว่าเวลาคือสิ่งสำคัญและต้องการส่งเสริม ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้เวลาจากนาฬิกาที่มีดีไซน์สดใสสมวัย ไม่ว่าจะเป็นเข็ม Flik และ Flakหน้าปัดสีสดใสสะดุดตา ส่งเสริมให้เด็กๆ เรียนรู้การบอกเวลาได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่ใครจะไปรู้ว่าเราสามารถปักชื่อแสดงความเป็นเจ้าของบนสายนาฬิกาเรือนโปรดได้Flik Flak Personalised คอลเลคชั่นทึ่เด็กๆ ทุกคนต้องมี! นาฬิกาที่เป็นมากกว่านาฬิกา เพราะไม่ใช่ให้เด็กๆ ใส่เพื่อดูเวลาเท่านั้น แต่ยังสามารถใส่ชื่อให้ดูกิ๊บเก๋ เอ็กซ์คลูซีฟ ป้องกันการหาย แถมยังเหมาะจะเป็นไอเดียของขวัญสิ้นปีนี้ให้เด็กๆ อีกด้วย

Flik Flak Personalisedเป็นการรวมเอานาฬิกาคอลเลคชั่นที่สุดฮิตของ Flik Flakให้เด็กๆ ได้เลือกนาฬิกาตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นลายคิ้วท์ๆ สไตล์เจ้าหญิงตัวน้อย หรือจะเป็นลายเท่ๆ แบบนักกีฬาตัวจิ๋ว หรือจะมาสายเรียบๆ ก็มี ให้เด็กๆ ดูโดดเด่นสะดุดตาทุกเวลาที่สวมใส่ และการ Personalize นาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้ ยังถือว่าเด็กๆ จะได้เรียนรู้การสะกดชื่อตัวเองผ่านการปักชื่ออีกด้วย

โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของนาฬิกา เพราะมีฟีเจอร์ที่ทนทานต่อการกระแทก กันน้ำสูงสุดถึง 30 เมตร ให้เด็กๆ สามารถทำกิจกรรมสนุกๆ กับเหล่าก๊วนเพื่อนๆ ได้อย่างไม่กังวล แถมยังไม่ปิดกั้นประสบการณ์ ปลอดภัยด้วยวัสดุที่เป็น BPA-free (บีพีเอฟรี) ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายสำหรับเด็กๆ และสายนาฬิกายังสามารถซักได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่ลงในถุงเท้าก่อนซักเครื่อง

นอกจากนาฬิกาแล้ว Flik Flak ยังเอาใจคุณหนูๆ ด้วยแอปพลิเคชัน ‘Flik & Flak’ เรียนรู้การบอกเวลาแบบง่ายๆ ด้วยบทเรียนผ่านตัวการ์ตูนน่ารักๆ ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี บนแท็บเล็ตคู่ใจ หรือสมาร์ทโฟน ซึ่ง Flik Flak ได้ร่วมมือกับคุณครูและนักการศึกษาในการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับเด็ก เด็กๆ ยังสามารถเรียนรู้วิธีการอ่านตัวเลข ชั่วโมงและนาที ด้วยเสียงประกอบ และตัวการ์ตูน Flik และ Flak ที่เด็กๆ ทุกคนต้องชื่นชอบ เหมือนดูการ์ตูนที่ให้ความรู้แต่ยังสอนให้คุณหนูๆ อ่านเวลาได้อย่างสนุกสนาน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังให้เด็กยังรู้สึกภูมิใจ เพราะมีใบรับรองหลังจบบทเรียนที่สามารถปริ้นท์ออกมาได้อีกด้วย

 

 

คอลเลคชั่น Flik Flak Personalised สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ช้อปออนไลน์ shop.swatch.com/th_th/flikflak ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,350 บาท และสามารถเลือกชมนาฬิกา Flik Flak คอลเลคชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Flik Flak Official Store บน Shopee และ Lazada

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • LINE OA @flikflak_th
  • Facebook: flikflak (www.facebook.com/flikflak)
  • Instagram: @flikflak (www.instagram.com/flikflak)
  • Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1,

ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1,เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon,The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central FestivalSamui, Central Patong Robinson @ Central Rama 9, Jungceylon

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Flik Flak ได้ที่:

www.flikflak.com/th | www.facebook.com/flikflak | www.instagram.com/flikflak| Line @swatch_th