Franck Muller กับฤดูกาลเฉลิมฉลองยิ่งสว่างไสวด้วยความมหัศจรรย์ของนาฬิกา

0

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญที่สุดพิเศษในช่วงเวลาที่พิเศษ Franck Mullerซึ่งได้รับฉายาว่า Master of Complications มาพร้อมคอลเลกชั่นสุดซับซ้อน Vanguard™  7 Days Power Reserve Skeleton ไปจนถึงคอลเลกชั่นสะดุดตาอย่าง Double Mystery เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

- Advertisement -

Franck Muller

Franck Muller กับฤดูกาลเฉลิมฉลองยิ่งสว่างไสวด้วยความมหัศจรรย์ของนาฬิกา

เมื่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองใกล้มาถึง แฟรงค์ มูลเลอร์ ได้คัดสรรนาฬิกาที่งดงามไร้กาลเวลาเพื่อช่วยส่องประกายให้กับช่วงเวลาส่งท้ายปีของคุณ  ผลงานแต่ละรุ่นล้วนเป็นนาฬิกาจักรกลซับซ้อนระดับไอคอนจากอาร์ไคฟ์ของแบรนด์ แฟรงค์ มูลเลอร์ ซึ่งได้รับฉายาว่า Master of Complications ทั้งคอลเลกชั่นสุดซับซ้อน Vanguard™  7 Days Power Reserve Skeleton ไปจนถึงคอลเลกชั่นสะดุดตาอย่าง Double Mystery รับรองว่าเหล่าผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาซึ่งกำลังมองหาของขวัญสำหรับเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษจะต้องรู้สึกประทับใจกับศิลปะแห่งเรือนเวลาที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษนี้อย่างแน่นอน

กล่าวได้ว่าคอลเลกชั่น Double Mystery ซึ่งประดับเพชรทั่วหน้าปัดและทำงานด้วยกลไกชั้นเลิศเป็นผลงานรุ่นเด่นที่สุดและยังเป็นเครื่องสะท้อนวิสัยทัศน์ที่ แฟรงค์ มูลเลอร์ มีต่อเสน่ห์แบบผู้หญิงและความสง่างาม Double Mystery ปราศจากเข็มนาฬิกาและตัวเลข แต่แสดงเวลาโดยใช้ดิสก์สองตัวบนหน้าปัดซึ่งหมุนด้วยความเร็วที่ต่างกันเพื่อแสดงค่าเวลาที่สมบูรณ์ ด้วยเสน่ห์ของการออกแบบและกลไกที่ก้าวล้ำ ผลงานงดงามตรึงใจนี้ยังทอประกายด้วยเพชร 258 เม็ดระยิบระยับราวกับหิมะ  เหมาะสำหรับผู้หญิงมีสไตล์และรักในความประณีต

Vanguard™ Lady Crazy Hours Asia Exclusive คือตัวแทนความงามทีื่พาให้ใจคนรักนาฬิกาต้องไหวหวั่น นอกจากด้วยเพชรทอประกายวิบวับ 200 เม็ดแล้ว ยังใช้รูปแบบการแสดงเวลาที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กล่าวคือ เข็มนาฬิกาจะเด้งไปชี้ยังตัวเลขเมื่อเปลี่ยนชั่วโมงราวกับการแสดงที่ชวนหันมองในทุกๆ ครั้ง นอกจากนี้ ดีไซน์ของนาฬิกายังทำให้นึกถึงวินเทอร์วันเดอร์แลนด์ ด้วยสายหนังจระเข้สีขาวราวหิมะรับกับตัวเรือนมันวาว เพิ่มเติมความสง่างามแม้ในช่วงวันหยุดให้กับผู้หญิงทันสมัยเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา

Franck Muller

สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะเฉิดฉายในช่วงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Vanguard™ Stainless Steel with Diamonds and Diamond Dial โดดเด่นด้วยสไตล์เรียบหรูและนวัตกรรม ตัดกับประกายของเพชรที่ประดับอยู่บนตัวเรือนและหน้าปัด ทั้งยังดูสมบูรณ์แบบด้วยสีสันหลากหลายของตัวเลข รวมทั้งขอบข้างตัวเรือน และสายรัดข้อมือเย็บด้วยมือซึ่งเชื่อมติดกับตัวเรือน ทั้งนี้ก็เพื่อให้นาฬิกาโค้งกระชับรับกับข้อมือยามสวมใส่ได้อย่างไร้ที่ติ

Franck Muller

เพื่อให้เข้ากับความสนุกสนานของฤดูกาลเฉลิมฉลอง ก็ต้องนาฬิกาไอคอน Cintrée Curvex Color Dreams ผลงานสง่างามแต่เต็มไปด้วยสีสันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความโดดเด่น ตัวเรือนดไีซน์เป็นทรงตอนโนซึ่งเป็นหนึี่งในตัวเรือนเอกลักษณ์ของแบรนด์ และตีความนำเสนอออกมาในสไตล์ Color Dream เล่นสีสันหลากหลายตัดกับพื้นหลังสีขาวราวกับน้ำแข็ง ตัวเรือนประดับเพชรพราวระยับ ตัดกับสีสันความมีชีวิตชีวาของตัวเลข และรับกับสายรัดข้อมือหนังเอ็กโซติกเย็บด้วยมือ

โดดเด่นโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด Vanguard™ 7 Day Power Reserve Skeleton ออกแบบมาเพื่อคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง นำเสนอความอัศจรรย์ของกลไกแบบสเกเลตันซึ่งทำให้ได้ชื่นชมชิ้นความอัศจรรย์ต่างๆ ที่ผลิตขึ้นโดยโรงงานของแบรนด์ได้อย่างเต็มๆ ตา ภายในตัวเรือน Vanguard™  อันเป็นเอกลักษณ์ โชว์ชิ้นส่วนของบริดจ์ที่ดีไซน์และสลักเสลาราวงานประติมากรรม ดึงดูดสายตาของผู้ที่ชื่นชอบให้มองมายังหัวใจของนาฬิกาเรือนนี้โดยตรง