Rado ส่งต่อความสุขในช่วงเวลาพิเศษ

0

Rado ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับความมหัศจรรย์ที่เต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาอย่างเต็มที่ !!!

- Advertisement -

RADO

Rado ส่งต่อความสุขในช่วงเวลาพิเศษ

ไม่ว่าจะเป็น Captain Cook High-Tech Ceramic

เอกลักษณ์แห่งการดีไซน์ที่มาพร้อมความหรูหราสง่างาม ในช่วงเวลาอันเปี่ยมสุขแบบนี้นาฬิกา Captain Cook High-Tech Ceramic ถือเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง จากการผสานเอกลักษณ์ทั้งหมดของแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบอันยอดเยี่ยม แต่ยังคงกลิ่นอายแห่งความวินเทจของเรือนดั้งเดิมจากปีค.ศ. 1962 หรือจะเป็นความล้ำสมัยของไฮเทคเซรามิกและกลไกการเดินออโตเมติกของสวิสที่แม่นยำเสมอ

ตลอดจนคริสตัลแซฟไฟร์สีดำบนหน้าปัดที่เผยให้เห็นกลไกอันละเอียดอ่อนด้านใน เหล่านี้มาพร้อมกับการตกแต่งอย่างประณีต สะกดทุกสายตา ความหรูหราสง่ามงามของ Captain Cook High-Tech Caramic จะช่วยเติมเต็ม ลุคการแต่งตัวในช่วงเวลา แห่งการเฉลิมฉลองให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ของขวัญสำคัญเรือนนี้จะทำให้ดวงตาทุกคู่ที่ได้จับจ้องฉายแววแห่งความสุขตลอดไป

มาต่อที่ True Square Open Heart ของขวัญหรูหราอันแสนเรียบง่าย

ต้อนรับสู่วันเวลาแห่งความสุข! ที่ทุกคนจะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน Rado True Square Open Heart ร่วมบันทึก โมเมนต์ที่แสนงดงามนี้ไว้บนเรือนเวลาแสนพิเศษ รอยฉลุบนหน้าปัดทำให้มองเห็นกลไกการเดินภายในแบบออโตเมติก R734 ซึ่งออกแบบมาอย่างสวยงาม โดยนอกจากจะ “เปิดให้มองกลไก” ได้จริงแล้ว มุมตัวเรือนยังมีความโค้งมนดูนุ่มนวลอ่อนโยน แสดงถึงความหรูหรา

ขณะเดียวกันมีการใช้ไฮเทคเซรามิกเอกลักษณ์ประจำแบรนด์เพื่อช่วยเสริมความรู้สึกถึงความเรียบเนียน ขณะสวมใส่ โดยเฉพาะไฮเทคเซรามิกสีดำนี้จะดูโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อเติมสีโรสโกลด์อันเจิดจรัสเข้ามา ส่วนรุ่นสีขาว ราโดได้เติมสีทอง และเพชรเพื่อดึงดูดทุกสายตา และเพิ่มเสน่ห์ให้ทั้งชายหญิงดูหรูหราขึ้นอย่างเรียบง่ายในช่วงเวลาแห่งความสุขในครั้งนี้

ค้นหานาฬิกา Rado ทุกรุ่นที่เหมาะกับคุณ เพื่อรักษาช่วงเวลามหัศจรรย์นี้ไว้ ได้ที่ www.rado.com

Rado Captain Cook High-Tech Ceramic

 • กลไกการเดิน: Rado คาลิเบอร์ R734, กลไกการเดินแบบออโตเมติก, เผยให้เห็นกลไกภายใน, 25 จีเวล, เข็มนาฬิกา 3 เข็ม, สำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง, บาลานซ์ สปริง NivachronTM ที่ช่วยป้องกันสนามแม่เหล็ก, ผ่านการทดสอบมาตรฐานระดับ 3 ถึง 5 เพื่อความแม่นยำที่สูงขึ้น
 • ตัวเรือน: ไฮเทกเซรามิกสีดำ, โครงสร้างเป็นแบบชิ้นเดียว, ขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ ทำจากสแตนเลส เคลือบ PVD สีโรสโกลด์ / สแตนเลสชุบแข็งพร้อมอินเสิร์ตไฮเทคเซรามิกสีดำเงา, สลักตัวเลข เครื่องหมายต่างๆ รวมถึงรูปสามเหลี่ยม ด้วย Super-LumiNova® สีขาว, ด้านหลังตัวเรือน เป็นไทเทเนียม และคริสตัลแซฟไฟร์สีดำ, เม็ดมะยมแบบขันเกลียวทำจากสแตนเลสเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ / สแตนเลสชุบแข็งผิวเงา, คริสตัลแซฟไฟร์ทรงเหลี่ยมเคลือบสารกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน, กันน้ำได้ถึง 30 บาร์ (300 ม.)
 • หน้าปัด: คริสตัลแซฟไฟร์สีดำ, ดัชนีบอกเวลาเป็นสีขาว Super-LumiNova®, เคลือบ PVD สีโรสโกลด์, สัญลักษณ์รูปสมอที่ขยับได้ เป็นสีโรเดียม
 • สายนาฬิกา: ไฮเทคเซรามิกสีดำเงา / ด้าน, บานพับล็อก 3 ทบทำจากไทเทเนียม
 • ขนาด: 43.0 x 49.8 x 14.6 มม. (กว้าง x ยาว x สูง)
RADO RADO
RADO RADO

Rado True Square Open Heart

 • กลไกการเดิน: Rado คาลิเบอร์ R734, กลไกการเดินแบบออโตเมติก, สำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง, เผยให้เห็นกลไกภายใน, ตกแต่งตัวยึดกลไกการเดินด้วย Côtes de Genève
 • ตัวเรือน: ไฮเทคเซรามิกสีดำเงา / สีขาวเงา, โครงสร้างเป็นแบบชิ้นเดียว, ด้านหลังตัวเรือนเป็น ไทเทเนียมเคลือบ PVD สีดำ / สีขาว และคริสตัลแซฟไฟร์, เม็ดมะยมทำจากไฮเทคเซรามิกสีดำเงา / สีขาวเงา, คริสตัลแซฟไฟร์แบบแบนเคลือบสารป้องการแสงสะท้อนทั้งสองด้าน, กันน้ำได้ถึง 5 บาร์ (50 ม.)
 • หน้าปัด: สีดำ / สีขาว, ลวดลายแนวตั้งขอบตัดเฉียงเคลือบสีโรสโกลด์, ดัชนีบอกเวลาสีโรสโกลด์ และสีขาว Super-LumiNova®, แทร็กนาทีเป็นสีขาว, สัญลักษณ์รูปสมอขยับได้
 • สีขาว: เพชร 12 เม็ด, 125/130 Top Wesselton, VS-SI, ฟูลคัต, 0.096 กะรัต
 • สายนาฬิกา: ไฮเทคเซรามิกสีดำเงา / สีขาวเงา, บานพับล็อก 3 ทบทำจากไทเทเนียม
 • ขนาด: 38.0 x 44.2 x 9.7 (กว้าง x ยาว x สูง)
RADO RADO