Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder เติมสีสันบนความคลาสสิค

0

การร่วมมือกันครั้งใหม่ระหว่างแบรนด์ดังอย่าง Rado (ราโด้) กับนักออกแบบยุคใหม่อย่าง Marina Hoermanseder ซึ่งสะท้อนผ่านทางนาฬิการุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

- Advertisement -

Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder เติมสีสันบนความคลาสสิค

 • นาฬิการุ่นพิเศษที่ Rado ร่วมมือกับ Marina Hoermansederในการสร้างสรรค์

 • ใช้พื้นฐานของรุ่น Captain Cook ขนาด 37 มิลลิเมตร พร้อมกลไกที่สำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง

 • สายนาฬิกาทั้งหมดเป็นแบบ EasyClip เพือให้สามารถเปลี่ยนสายได้อย่างรวดเร็ว

หลังจากเวลาหลายปีของการเฟ้นหาวัสดุทีอยู่เหนือกาลเวลาซึ่งมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษและมีความลึกลับที่น่าหลงใหล ในตอนนี้ ราโด้ ผู้ผลิตนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ได้เปิดตัวไลน์ คอลเล็คชั่นใหม่เพื่อผู้หญิงและสะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงในรูปแบบต่างๆ มากมาย โดยได้ผนึกกําลังร่วมกับ Marina Hoermanseder นักออกแบบชาวฝรั่งเศส- ออสเตรีย เพื่อสร้างสรรค์นาฬิการุ่น Captain Cook ให้มีหน้าตาและสีสันที่สะท้อนถึงลูกเล่น และความสนุกสนานในชีวิตอย่างเต็มตัว

Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

สําหรับการทดลองที่ Marina ชื่นชอบและสะท้อนผ่านทางจุดต่างๆ ของตัวนาฬิกาไม่ว่าจะเป็นสีสัน รูปแบบ และวัสดุ นอกจากนั้น ในรุ่นนี้ยังได้รวบรวมสิ่งที่เธอชื่นชอบที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน นั่นคือการออกแบบที่เร้าใจและน่าทึ่งให้กับกลไก การเดินและนาฬกาที่ล้ำสมัยของแบรนด์ ราโด้ ความแข็งแกร่ง ความกล้าหาญ และความคิดริเริม ถือเป็ นจุดเด่นสําหรับทั้งมวลที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่มีมาอย่างช้านาน

Rado Captain Cook x Marina HoermansederRado Captain Cook x Marina Hoermanseder

ราโด้ ได้เลือกทีจะมุ่งเน้นคุณค่าเหนือกาลเวลาเหล่านั้นควบคู่ไปกับ Marina Hoermanseder ในรูปแบบที่ ไม่เหมือนใคร การเฉลิมฉลองทีสนุกสนานและบุคลิกที่แท้จริง นาฬการุ่นใหม่ที่ดูดีมีสไตล์ขนาด 37 มม. มีองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Marina เช่น หัวเข็มขัดที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ และสายหนังสีชมพูที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวาและความร่าเริงพร้อมกับตัวเรือนนาฬการูปทรงกลมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และมีการประดับประดาด้วยโลโก้ของ Marina Hoermanseder

Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

นาฬิการุ่นนี้เป็นนาฬิกาที่ทั้งสง่างามและทรงพลังในหนึ่งเดียว โดยมีความคิดสร้างสรรค์ที่กล้าหาญ และรวมสไตล์ทุกอย่างของ Marina เข้าไว้ด้วยกัน สิ่งเหล่านี้เอง ทําให้คนดังระดับโลกหลายต่อหลายคนต้องหลงใหลในสไตล์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็น Lady Gaga หรือ Paris Hilton เห็นได้ชัดว่าในฐานะผู้หญิงแล้ว สิ่งเหล่านี้เป็นตัวอย่างที่เปล่งประกายคาแร็กเตอร์ความคิดริเริ่มและความกล้าหาญซึ่งเป็นแง่มุมที่ ราโด้ ต้องการมุ่งเน้นในการทํางาน ร่วมกันกับนักออกแบบที่มีพลังในหลายแง่มุม

Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

นอกจากนี้นาฬิการุ่นใหม่นี้ยังถือเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการแสดงออกถึงศิลปะ การผลิตนาฬิกาในระยะยาวของแบรนด์ ด้วยรายละเอียดอันวิจิตรงดงาม เช่น ดีเทลของสีโรสโกลด์ในเข็มนาฬิกา ตัวบ่งชี้เวลา และตัวเรือนเป็นต้น สําหรับตัวเลือกต่างๆ ที่เป็นความชื่นชอบของผู้หญิง นาฬิกา ราโด้ รุ่นใหม่นี้มา พร้อมกับสายนาฬิกาให้เลือกถึงสามแบบในสายสีชมพู สีดํา และสีชมพูแบบดั้งเดิม ที่มีความยาวเป็นพิเศษ สําหรับการพันสองรอบบนข้อมือ การออกแบบอย่างชาญฉลาดนี้ทําให้นาฬิกาและหัวเข็มขัด  MH อยู่ที่ด้านเดียวกันของแขนผู้สวมใส่ ซึ่งเป็นสัมผัสที่ดูทั้งเนี้ยบและสนุกสนาน

Rado Captain Cook x Marina HoermansederRado Captain Cook x Marina HoermansederRado Captain Cook x Marina HoermansederRado Captain Cook x Marina Hoermanseder

สายนาฬิกาทั้งหมดเป็นแบบ EasyClip เพือให้สามารถเปลี่ยนสายได้อย่างรวดเร็ว ตามอารมณ์ของผู้สวมใส่ในขณะนั้นๆ ทุกๆ ชิ้นส่วนดูมีสไตล์อย่างมาก โดยมีปริมาณที่เหมาะเจาะลงตัว และส่วนประกอบต่าง ๆ สามารถจัดเก็บได้อย่างปลอดภัยในกระเป๋าสีชมพูสุดหรูทีมาพร้อมกับหัวบัคเคิลสําหรับเปิดปิด

ดื่มด่ำความงามด้วยตัวของคุณเอง — กับความลึกถึง 100 เมตร — ในโลกที่สนุกสนาน และกล้าหาญ ไปกับนาฬิการุ่นใหม่  Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder
Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder
Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder
Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

เกี่ยวกับ Marina Hoermanseder

Marina Hoermanseder สร้างแบรนด์ของเธอขึ้นในกรุงเบอร์ลินตั้งแต่ปี 2013 ตั้งแต่นั้ นเป็นต้นมา ผลงานของนักออกแบบชาวฝรั่งเศส-ออสเตรียได้แสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมอันโดดเด่นซึ่งผสมผสานความซับซ้อนของศิลปะชันสูง เข้ากับการออกแบบที่ดูแปลกตา แต่สง่างาม อาชีพนักออกแบบเริมต้นด้วยการฝึกงานที่ Alexander McQueen และงานออกแบบของเธอก็ได้รับความสนใจจากงาน Fashion Weeks ต่างๆ ทั่วยุโรป ผลงานของ Marina Hoermanseder กลายเป็นผลงานชินโปรดของดาราฮอลลีวูดหลายต่อหลายคน ได้แก่ Katy Perry, Lady Gaga, Kylie Jenner, Paris Hilton, Nicki Minaj และอีกมากมาย ที่สวมใส่ผลงานของเธอ ทักษะของเธอในการผสมผสานระหว่างทัศนคติอันลํ้ายุคและเสือผ้าสําเร็จรูปได้อย่าง ยอดเยี่ยม ทําให้เกิดรูปแบบที่มีเอกลักษณ์ และแน่นอนว่า สิ่งเหล่านี้จะยังคงขับเคลื่อนสุนทรีย์อันหรูหราของเธอต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า www.marinahoermanseder.com.

Rado Captain Cook x Marina Hoermanseder

ข้อมูลทางเทคนิค

 • เลขที่อ้างอิง : R32139708
 • กลไก : คาลิเบอร์ R763, ออโตเมติก, 25 จีเวล, 3 เข็ม, วันทีอยู่ที่ตําแหน่ง 3 นาฬิกา , สํารองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่ วโมง
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 37.0 มิลลิเมตร
 • Lug to Lug : 43.1 มิลลิเมตร
 • หนา : 1 มิลลิเมตร
 • การกันนํ้า : 10 บาร์ (100 m)
 • ตัวเรือน : ทําจากสแตนเลสเคลือบด้วย PVD สีโรสโกลด์ผิวเงา ขอบหน้าปัดสแตนเลสเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ผิวเงา มีอินเสิร์ตไฮเทคเซรามิกสีขาวผิวเงา พร้อมทั้งเครื่องหมายและตัวเลขโลหะสีโรสโกลด์ที่สลักด้วยเลเซอร์ เม็ดมะยมทําจากสแตนเลสที่เคลือบด้วย PVD สีโรสโกลด์ผิวเงา คริสตัลแซฟไฟร์แบบสี่เหลียมที่มีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน ด้านหลังตัวเรือนเป็นสเตนเลสผิวเงาทีมีการขันยึดด้วยสกรู พร้อมองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Marina สลักหลังตัวเรือน: marina hoermanseder และลายเซ็นของเธอ
 • หน้าปัด : หลักบอกเวลาสีโรสโกลด์และสีขาว พร้อมกับ Super-LumiNova® สไตล์วินเทจ และ jubilé เพชร 8 เม็ด, 125/130, Top Wesselton, VS-SI, ตัดเต็ม, 0.064 กะรัต สัญลักษณ์รูปสมอเคลื่อนที่สีโรสโกลด์ โดยมีพื้นหลังสีโรสโกลด์ โลโก้ Rado และ Captain Cook พิมพ์เป็นสีดํา สลักสีโรสโกลด์
 • เข็มนาฬิกา : สีโรสโกลด์พร้อมกับ Super-LumiNova® สไตล์วินเทจ
 • สายนาฬิกา : แบบ EasyClip สายหนังสีชมพู หัวบัคเคิลสแตนเลสที่เคลือบด้วย PVD สีโรสโกลด์ หัวบัคเคิลสแตนเลสที่เคลือบด้วย PVD สีโรสโกลด์และสายหนังเสริมสีดํา สายหนัง NATO สีชมพูเสริมแบบพันสองรอบ พร้อมหัวบัคเคิลสแตนเลส Marina’s Trademark เคลือบ PVD สีโรสโกลด์พร้อมลายเซ็นของเธอบนหัวเข็มขัดและชื่อบนห่วง