Piaget กับ 3 เรือนเวลาสีน้ำเงินสุดเท่ที่ไม่ควรพลาด

0

อยากเปย์ต้องได้เปย์! กับ 3 เรือนเวลาโทนน้ำเงินจาก เพียเจต์ ที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้ประดับข้อมือ

- Advertisement -

Piaget

Piaget กับ 3 เรือนเวลาสีน้ำเงินสุดเท่ที่ไม่ควรพลาด

ไม่ว่าจะ work from home หรือ อยู่ที่ไหน ก็คอมพลีตลุคได้แบบไม่สะดุด กับ 3 เรือนเวลาล่าสุด ที่ เพียเจต์ หยิบมาแนะนำให้หนุ่มนักช้อปเตรียมเปย์กันก่อนใคร 

  • สายลิมิเต็ด อิดิชั่น กับ เพียเจต์ โปโล โครโนกราฟ เวอร์ชั่นสายรัดข้อมือยาง ที่ผลิตจำกัดเพียง 888 เรือน

  • สายวิบวับ กับ เพียเจต์ โปโล โครโนกราฟ ประดับเพชร

  • สายเพรียวบาง กับ เพียเจต์ อัลติพลาโน ที่มาพร้อมกลไกอัตโนมัติ 910P แบบบางเฉียบ

1.Piaget Polo Chronograph Limited Edition on a Rubber Strap (G0A46013)

เพียเจต์ โปโล – เปิดตัวครั้งแรกปี 1979 ในฐานะสปอร์ต วอท์ช สุดหรู ที่รังสรรค์เพื่อตอบโจทย์เหล่าเกม    เชนเจอร์ ผู้ซึ่งไม่เคยหยุดนิ่งและกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองในแบบไม่ตามใคร โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็น  ซิกเนเจอร์ ที่สะท้อนถึงวิถีการใช้ชีวิตด้วยความมุ่งมั่นของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

เพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลายหลากยิ่งขึ้น แบรนด์จึงหยิบสายรัดข้อมือยางแนวสปอร์ตมาผสานไว้ในโมเดลของ เพียเจต์ โปโล โครโนกราฟ เป็นครั้งแรก โดย ref.G0A46013 นี้ ยังคงมาพร้อมฟังก์ชั่นจับเวลาโครโนกราฟ และกลไกอินเฮ้าส์คาลิเบอร์ 1160P คุมโทนด้วยหน้าปัดสไตล์ Panda ที่ออกแบบให้วงหน้าปัดย่อยสีน้ำเงิน ตัดรับกับสีเงินของพื้นหน้าปัดหลักได้อย่างลงตัว เพิ่มวิสัยทัศน์แม้ในที่สว่างน้อยด้วยเข็มและ
อินเด็กซ์บอกเวลาเคลือบสารเรืองแสงซุปเปอร์ลูมิโนว่า

ที่ขาดไม่ได้คือเอกลักษณ์หน้าปัดรูปทรงสี่เหลี่ยมมนหรือทรงคุชชั่น บนตัวเรือนสแตนเลส สตีลทรงกลมขนาด 42 มิลลิเมตร และเมื่อพลิกกลับยังเผยให้เห็นการทำงานของกลไกได้อย่างชัดเจนผ่านกระจกฝาหลังแซฟไฟร์คริสตัล จับคู่สายรัดข้อมือยางแนวสปอร์ตสีน้ำเงิน ผลิตจำกัดเพียง 888 เรือน

Piaget

Piaget Piaget Piaget Piaget

Piaget

2.Piaget Polo Chronograph Adorned with Diamonds (G0A46049)

สำหรับใครที่สนุกกับการสไตลิ่งไอเท็มแนววิบวับ เพียเจต์ โปโล โครโนกราฟ ประดับเพชร คือคำตอบ ! โดยเรือนเวลาชิ้นนี้ถูกออกแบบในตัวเรือนไวท์โกลด์ ขนาด 42 มิลลิเมตร ดึงดูดสายตาด้วยประกายงามของเพชรที่ครอบคลุมทั่วทั้งหน้าปัดและตัวเรือนกว่า 480 เม็ด (ราว 3.96 กะรัต) จับคู่สายรัดข้อมือหนังจระเข้สีน้ำเงินกลิ่นอายสปอร์ต ที่ตอบโจทย์หนุ่มลุคเนี้ยบได้อย่างลงตัว

Piaget

Piaget Piaget Piaget

3.Altiplano Ultimate Automatic 910P (G0A45123)

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบปลดล็อคความท้าทายอยู่ตลอดเวลา รับรองว่า Altiplano Ultimate Automatic 910P เรือนนี้ตอบโจทย์แน่นอน โดยนาฬิกากลุ่มนี้ โด่งดังอย่างมากในเรื่องของกลไกที่บางเฉียบ ไม่ว่าจะเป็น กลไก 9P ที่เปิดตัวในปี 1957 จนกลายเป็นนาฬิการะบบกลไกที่บางที่สุดในโลก ณ ขณะนั้น หรือจะเป็นกลไก 12P ที่เปิดตัวในปี 1960

Piaget

Piaget Piaget Piaget Piaget Piaget
Piaget Piaget Piaget

และเพื่อตอกย้ำแนวคิดอันแสนขบถ ปี 2016 แบรนด์ได้เปิดตัวกลไกไขลานด้วยมือ 900P ที่ถือเป็นความท้าทายด้านการปฏิวัติโครงสร้างของตัวเรือนครั้งสำคัญ ต่อด้วยปี 2018 กับกลไกอัตโนมัติ 910P ที่หนาเพียง 4.3 มิลลิเมตร ก่อนทุบทุกสถิติใน 2 ปีถัดมาด้วยการส่งมอบนาฬิการะบบกลไกที่บางที่สุดในโลกสู่ผู้ใช้งานตัวจริง ด้วยความหนาเพียง 2 มิลลิเมตร กับ Altiplano Ultimate Concept

มาปีนี้ กับ Altiplano Ultimate Automatic 910P เวอร์ชั่นล่าสุดที่มาพร้อมหน้าปัดบอกเวลาสีน้ำเงิน ในดีไซน์แบบเยื้องศูนย์กลางที่ตำแหน่ง 10 นาฬิกา ขณะที่พื้นหน้าปัดส่วนที่เหลือเผยให้เห็นความงามของกลไกได้อย่างชัดเจน

แม้จะถูกจำกัดไว้ด้วยความเพรียวบาง แต่องค์ประกอบทุกชิ้นกลับถูกปรับแต่งให้ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการประกอบกลไกแบบ reverse ที่ส่งให้บริดจ์ถูกพลิกมาอยู่ฝั่งหน้าปัด ซึ่งการวางตำแหน่งของบริดจ์ลักษณะนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้นาฬิกาหยุดเดินในสภาวะที่คริสตัลแซฟไฟร์เผชิญกับแรงดันต่าง ๆ อีกด้วย

เช่นเดียวกับคริสตัลแซฟไฟร์ ก็ถูกดีไซน์ให้สามารถโค้งงอได้อย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัยต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันหรือแม้แต่ใต้น้ำ ซึ่งทั้งหมดเป็นนวัตกรรมที่แบรนด์จดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ตัว
โรเตอร์สำหรับขึ้นลานนาฬิกายังรังสรรค์จากทองคำ 22k เคลือบสีน้ำเงิน อวดความหรูหราผ่านฝาหลัง ทั้งยังส่งมอบประสิทธิภาพการขึ้นลานได้อย่างทรงพลัง แม้จะถูกลดทอนความหนาออกเพื่อให้รับกับความบางในภาพรวมก็ตาม

สัมผัสเรือนเวลาและเครื่องประดับชั้นสูงจากเพียเจต์ (Piaget) ได้แล้ววันนี้ ณ เพียเจต์ บูติค โดย เอส ที
ไดเมนชั่น ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9678