TAG Heuer Carrera Green Special Edition โฉมใหม่สุดเท่สำหรับเจ้าแห่งนาฬิกาจับเวลา

0
- Advertisement -

แท็คฮอยเออร์ คาเรร่า คอลเลกชั่นไอคอนิกในลุคสง่าแฝงความลึกลับ กับเอดิชั่นสุดพิเศษในเฉดสีเขียวน้ำเงินใหม่ล่าสุด

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

TAG Heuer Carrera Green Special Edition โฉมใหม่สุดเท่สำหรับเจ้าแห่งนาฬิกาจับเวลา

แบรนด์นาฬิกาหรูจากสวิสเปิดตัว TAG Heuer Carrera Green Special Edition ใหม่ล่าสุดได้จังหวะเหมาะเจาะกับช่วงหน้าร้อนพอดี  ทั้งยังมาในเฉดสีเขียวเข้มอมน้ำเงินแฝงประกาย และผลิตเพียง 500 เรือนเท่านั้น นาฬิกาใหม่ล่าสุดนี้เป็นการผสมผสานขนบที่สืบทอดต่อมาจากจากนาฬิกา Heuer Carrera รุ่นแรกๆ เข้ากับความสง่างามทันสมัยในสไตล์ริเวียร่าที่ยากจะหาใดเปรียบ

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

คอลเลกชั่น  แท็คฮอยเออร์ คาเรร่า เป็นการแสดงคารวะต่อประวัติศาสตร์ของแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งรถผ่านการสร้างสรรค์นาฬิกาจับเวลาโครโนกราฟสปอร์ตสง่าไร้กาลเวลา นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 60 กว่าปีก่อนภายใต้วิสัยทัศน์ของ แท็คฮอยเออร์ นาฬิกาซึ่งโดดเด่นด้วยเส้นสายสะอาดตาและสัดส่วนที่สมบูรณ์ลงตัวนี้ก็ได้กลายเป็นผลงานไอคอนที่ทุกคนจดจำในทันที และผลงานใหม่ที่ผ่านการปรับแต่งให้ทันสมัยด้วยความเชี่ยวชาญนี้ก็เป็นการสืบสานจิตวิญญาณของผลงานรุ่นออริจินัลในปี 1963

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

นาฬิกาจับเวลาโครโนกราฟ TAG Heuer Carrera Green Special Edition ยังคงเอกลักษณ์ของนาฬิกา Heuer Carrera ref. 2447 ทั้งขาตัวเรือน  ดีไซน์ตัวเรือน   ปุ่มกดที่ขัดแต่งสวยเนี้ยบ และหน้าปัดที่โดดเด่น เช่นเดียวกับรุ่นก่อน แต่ก็มีรายละเอียดใหม่อื่นๆ ที่เพิ่มเข้ามา และขนาดตัวเรือนที่ขยายใหญ่ขึ้นจาก 36 มม. เป็น 39 มม.

เพื่อให้รับกับสมัยนิยม หน้าปัดใช้โครงสร้างแบบ tricompax ดูเรียบหรู  หน้าปัดย่อยตกแต่งด้วยลายเส้นหมุนวนเป็นก้นหอย  หน้าปัดจับเวลา 30 นาทีอยู่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา หน้าปัดจับเวลาชั่วโมง ณ ตำแหน่ง  9 นาฬิกา และแสดงวินาที่ ณ ตำแหน่ง  6 นาฬิกา ส่วนเข็มชั่วโมงและนาทีดีไซน์เป็นเหลี่ยมมุมสวยงาม เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เพื่อการอ่านค่าเวลาได้อย่างชัดเจน  และส่วนกระจกแซฟไฟร์คริสตัล ‘ทรงกล่อง’ สไตล์เรโทร นั้นได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกา Heuer Carrera รุ่นออริจินัล หน้าปัดประดับโลโก้ Heuer และชื่อ Carrera

TAG Heuer Carrera Green Special EditionTAG Heuer Carrera Green Special Edition

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้นาฬิการุ่นนี้โดดเด่นไม่เหมือนใครก็คือหน้าปัดเฉดเขียวเข้มขัดแต่งแบบซันเรย์  เฉดสีนี้ซึ่งไม่ค่อยปรากฏในนาฬิกาของ แท็กฮอยเออร์ เป็นส่วนผสมของสีน้ำเงินและสีเขียว ทำให้นาฬิกาดูครีเอทีฟ ทันสมัย และโดดเด่น เมื่อพลิกดูที่ฝาหลังตัวเรือนซึ่งเป็นกระจกแซฟไฟร์คริสตัลใส จะเห็นการแต่งแต้มด้วยสีเขียวสุดพิเศษบริเวณชิ้นส่วนคอลัมน์วีลของกลไก และบนตัวอักษรที่สลักคำว่า Calibre Heuer 02 และ Swiss Made บนโรเตอร์

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

TAG Heuer Carrera Green Special Edition ทำงานด้วยกลไก Calibre Heuer 02  เป็นกลไกอัตโนมัติจับเวลาสุดล้ำที่ทางแบรนด์พัฒนาและผลิตขึ้นในโรงงานของตนเองที่เมืองเชอเวอเนซ์​ กลไกนี้ประกอบด้วยชิ้นส่วน 168 ชิ้น พร้อมด้วยโครโนกราฟที่มีคอลัมน์วีลและเวอร์ติคอลคลัตช์เพื่อให้การจับเวลาเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ สามารถสำรองพลังงานได้นาน 80 ชั่วโมง รับกับสายหนังจระเข้สีดำพร้อมตัวล็อกแบบบานพับและปุ่มกดล็อกสองปุ่ม ฝาหลังสลักคำว่า SPECIAL EDITION  ผลิตเพียง 500 เรือน

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

นอกจากจะผสมผสานประวัติศาสตร์อันเป็นตำนาน สัดส่วนที่ลงตัว หน้าปัดเฉดสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และกลไกที่แม่นยำแล้ว ตัวเรือนขนาด 39 มม. ของ TAG Heuer Carrera Green Special Edition ยังดึงดูดใจผู้รักนาฬิกาทั้งชายและหญิงด้วยเป็นผลงานที่ควรค่าแก่การสะสมและเป็นตัวแทนความทันสมัยโดดเด่น และจะวางจำหน่ายในบูติกของ แท็กฮอยเออร์ ในเว็บไซต์ e-commerce ของแบรนด์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

เกี่ยวกับ แท็กฮอยเออร์

TAG Heuer Carrera Green Special Editionแท็กฮอยเออร์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยเอดูอาร์ด ฮอยเออร์ ในปี 1860 ณ เทือกเขาจูรา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูในสังกัดกลุ่มบริษัทหรูชั้นนำระดับโลกอย่าง LVMH Moët Hennessey Louis Vuitton SE (“LVMH”) ปัจจุบัน แท็กฮอยเออร์ ตั้งอยู่ ณ เมือง ลา โชซ์-เดอ-ฟงด์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีฐานการผลิตสี่แห่ง  มีพนักงานทั้งหมด 1470 คนและดำเนินธุรกิจอยู่ใน 139 ประเทศทั่วโลก

ผลงานของ แท็กฮอยเออร์ มีวางจำหน่ายทางออนไลน์ผ่าน www.tagheuer.com และในบูติก 160 แห่ง และจุดจำหน่ายอีก  3,000 แห่งทั่วโลก ปัจจุบัน แท็กฮอยเออร์ บริหารงานโดยซีอีโอ เฟรเดริก อาร์โนลต์

ตลอดระยะเวลา 160 ปี แท็กฮอยเออร์ ได้ตอกย้ำจิตวิญญาณความล้ำสมัยในการสร้างสรรค์นาฬิกา และความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ดังที่ปรากฏผ่านผลงานต่างๆ ทั้ง oscillating pinion ในนาฬิกาจักรกลกดจับเวลาในปี 1887 นาฬิกา Mikrograph ในปี 1916 กลไกอัตโนมัติโครโนกราฟเครื่องแรก Calibre 11

ในปี 1969 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์หรูรุ่นแรกในปี 2015 และแทคโนโลยี Isograph ในปี 2019 ซึ่งเกิดขึ้นจากความร่วมมือกับทาง แท็กฮอยเออร์ Institute ปัจจุบัน คอลเลกชั่นหลักของแบรนด์มีทั้งคอลเลกชั่นที่เน้นดีไซน์ไอคอนิกที่ออกแบบโดยแจ๊ก ฮอยเออร์ นั่นคือ แท็คฮอยเออร์ คาเรร่า, Monaco และ  Autavia และคอลเลกชั่นดีไซน์ร่วมสมัย ประกอบด้วย Link, Aquaracer, Formula 1 และ Connected