Hublot ฉลองความสำเร็จของ Chelsea กับแชมป์ UEFA Champion League

0
- Advertisement -

อูโบลท์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของพันธมิคนสำคัญอย่างทีมฟุตบอลสโมสร Chelsea แห่งเกาะอังกฤษที่เพิ่งคว้าแชมป์ UEFA Champion League มาครอง

Hublot Chelsea UEFA Champion League

Hublot ฉลองความสำเร็จของ Chelsea กับแชมป์ UEFA Champion League

อูโบลท์ ร่วมแสดงความยินดีกับพันธมิตรสโมสรฟุตบอลชื่อดังของเกาะอังกฤษอย่าง Chelsea ที่เพิ่งพิชิตทีม Manchester City ในรอบชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์ UEFA Champion League เป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร

Hublot Chelsea UEFA Champion League

อูโบลท์มีส่วนร่วมในการสนับสนุนวงการฟุตบอลในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา และมีความภูมิใจในความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับสโมสรฟุตบอลต่างๆ ทั่วโลกและผลงานที่โดดเด่น โดยในส่วนของทีมสโมสรฟุตบอลนั้น ทางอูโบลท์ได้เป็นพันธมิตรกับทีมต่างๆ มากมาย

ซึ่งก็รวมถึง Chelsea ซึ่งเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา พวกเขาเพิ่งทะยานขึ้นสู่จุดสุดยอดของฟุตบอลยุโรป โดยเอาชนะ Manchester City และคว้าแชมป์ UEFA Champion League

ชัยชนะครั้งนี้ได้ผนึกความสัมพันธ์กันแนบแน่นระหว่างอูโบลท์และสโมสรในตำนาน ซึ่งดึงเอาเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาจนคว้าแชมป์ได้สำเร็จ โดยทั้ง Hublot และ Chelsea FC มีปรัชญาเดียวกันที่มีอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริงที่ว่า ต่างอาศัยอยู่ในโลกที่คล้ายคลึงกันและปฏิบัติตัวอยู่บนพื้นฐานแนวคิดเดียวกั

เรื่องราวของอูโบลต์เชื่อมโยงกับเกมที่สวยงามอย่างแยกไม่ออกมาเป็นเวลา 15 ปีแล้ว โดยในปี 2006 บริษัทได้ประกาศความหลงใหลในฟุตบอลด้วยสโลแกนที่น่าจดจำว่า Hublot Loves Football’ หรือ ‘อูโบล รักฟุตบอล’ และยอมรับกีฬาในแบบที่แบรนด์นาฬิกาอื่นไม่เคยมีมาก่อน

นั่นอาจเป็นคำพูดสุดท้ายของอูโบลท์ แต่อันที่จริง มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น อูโบลท์ได้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันรายการสำคัญทั้งหมดของ UEFA และกลายเป็นพันธมิตรของสโมสรฟุตบอล Chelsea ในปีเดียวกันนั้นเอง ซึ่งก็คือปี 2015

สำหรับในปี 2016, 2017 และ 2019 ทางแบรนด์ได้จัดการทำแฮทริกด้วยการเปิดตัว 3 โมเดลที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ ‘Blues’ ‘ อย่างที่แฟน Chelsea เรียกร้อง เริ่มจากรุ่น Classic Fusion Chronograph ในปี 2016 ตามด้วย (2017)

โดย Big Bang Chelsea รุ่นพิเศษ ก่อนหวนคืนสู่ตำนานดั้งเดิมสำหรับปี 2019 ด้วยรุ่น Classic Fusion Chronograph Chelsea FC ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นล่าสุดที่มอบความภาคภูมิใจให้กับเซรามิก – สีน้ำเงินที่เหมาะสมเพื่อเป็นเกียรติแก่สโมสร

Hublot Chelsea UEFA Champion League

อูโบลท์ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น หลังจากประกาศว่ากำลังเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการสำหรับเกม UEFA Champion League มาตั้งแต่ปี 2015 ในปี 2020 บริษัทได้เปิดตัว Classic Fusion AeroFusion Chronograph UEFA Champions League ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 100 เรือนที่ผลิตด้วยเซรามิกสีน้ำเงิน

และนี่คือเรื่องราวของอูโบลท์กับความหลงใหลในเกมลูกหนัง และการมีส่วนร่วมกับความสำเร็จของหลายทีมสโมสรฟุตบอลในยุโรปตลอดช่วง 15 ปีที่ผ่านมา