Orient Sport Diver เพิ่มทางเลือกด้วยสีสันใหม่

0

Orient (โอเรียนท์) เปิดตัวนาฬิกาทรงนักประดาน้ำ เฉดสีใหม่ล่าสุด ในสปอร์ตคอลเลคชั่น และรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟสุดพรีเมียม  ไอเท็มหรูที่ใส่ได้ทุกวันทั้งทำงานและท่องเที่ยววันหยุด

- Advertisement -

Orient Port Diver

Orient Sport Diver เพิ่มทางเลือกด้วยสีสันใหม่

Orient เปิดตัวนาฬิกาข้อมือทรงนักประดาน้ำดีไซน์ใหม่กับโทนสีใหม่สวยเข้มสดใสถึง 5 รุ่นและอีก 2 รุ่นพิเศษสำหรับจำหน่าย ในบางประเทศ นาฬิกาคอลเลกชั่นนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกวันและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ถือเป็นงานดีไซน์อันเป็นเอกลัษณ์ที่บ่งบอกความโดดเด่นในแบบฉบับของ โอเรียนท์ อย่างแท้จริง

นาฬิกาแนวสปอร์ตรุ่นยอดนิยมของ โอเรียนท์ ผสานฟีเจอร์พิเศษมากมายที่มีอยู่ในนาฬิกาของนักประดาน้ำระดับมืออาชีพ อาทิ ประสิทธิภาพการกันน้ำดีเยี่ยม กรอบตัวเรือนแบบหมุนได้ และดีไซน์หน้าปัดที่โดดเด่น ซึ่ง โอเรียนท์ ได้พัฒนานาฬิกาทรงนักประดาน้ำให้มีฟีเจอร์เหล่านี้มาตั้งแต่ทศวรรษที่ 1960

โอเรียนท์ นำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ที่มาพร้อมสีสันสดใสหลากหลายเฉด ทั้งในส่วนหน้าปัดและกรอบตัวเรือนแบบหมุน โดยยังคงดีไซน์ของตัวเรือน หน้าปัด และสายอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่นนี้ไว้อย่างเด่นชัด ซึ่งนอกจากหน้าปัดโทนสีดำพื้นฐาน ยังนำเสนอสีสันใหม่ทั้งน้ำเงิน เขียว และแดง ผสานดีไซน์กรอบตัวเรือนสองสีเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่หรูหราสวยงามหากแฝงไว้ด้วยความสนุกสนานและความสร้างสรรค์อันโดดเด่น ทั้งกรอบน้ำเงินเข้มแดงบนหน้าปัดดำ หรือกรอบน้ำเงินส้มบนหน้าปัดน้ำเงินเข้ม การผสมผสานโทนสีที่หลากหลายยังทำให้สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานในเมืองอันแสนคึกคักวุ่นวาย หรือใส่ชิลล์กับบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดในวันหยุด

นอกจากนี้ ยังมี 2 รุ่นพิเศษที่จะวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศ มอบดีไซน์ที่งดงามซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล โดยรุ่นแรกนำเสนอโทนสีสันอันเปี่ยมเสน่ห์ในธีม “Night Of Gold” ที่ผสานขอบสีทองวาววับบนหน้าปัดสีดำขรึม งดงามเสมือนหนึ่งเงาสะท้อนของแสงจันทร์บนผืนน้ำยามราตรี ส่วนอีกรุ่นโดดเด่นด้วยดีไซน์กรอบตัวเรือนสีขาวอันหรูหราจับคู่กับสีดำสุขุม ภายใต้ธีม “Big Wave” สื่อถึงความงดงามอันล้ำลึกของฟองคลื่นสีขาวละมุนบนลูกคลื่นที่ม้วนตัวอยู่กลางท้องทะเล โดยทั้งสองรุ่นจำกัดการผลิตเพียงรุ่นละ 1,010 เรือน ทุกเรือนมีเลขหมายประจำเครื่องสลักที่ด้านหลัง มาพร้อมกล่องใส่รุ่นพิเศษซึ่งเป็นดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่น

ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 44 มม. พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ 20 Bar โดยยังคงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกานักประดาน้ำของ โอเรียนท์ ที่ผสานกลไกการทำงานเฉพาะตัว (In-House Automatic Movement) นอกจากดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตา ยังมอบความแข็งแรงทนทานและประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้ โดยรุ่นพิเศษ (RA-AA0917B และ RA-AA0918S) จำหน่ายเฉพาะที่สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม กัมพูชา ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง ไต้หวัน และจีน โดยรุ่น RA-AA0917B มีวางจำหน่ายที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (รุ่นมาตรฐาน)

Orient Port Diver

รุ่นพิเศษจำหน่ายในบางประเทศ

เกี่ยวกับ โอเรียนท์

โอเรียนท์ ก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี ค.ศ. 1950 และเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกในฐานะแบรนด์นาฬิกาคุณภาพสูงอันโดดเด่นในระดับราคาที่จับต้องได้ ผสานกลไกการทำงานเฉพาะตัวและงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปแบบงานประกอบชั้นเยี่ยม ทำให้นาฬิกา โอเรียนท์ ไม่เพียงสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หากได้กลายเป็นของสะสมของผู้รักนาฬิกาทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ orient-watch.com

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (รุ่นมาตรฐาน)

คอลเลกชั่น สปอร์ต
รุ่น RA-AA0912B RA-AA0913L RA-AA0914E RA-AA0915R RA-AA0916L
กลไก Automatic (with hand winding) mechanical in-house caliber F6922 ผลิตในญี่ปุ่น
การเก็บประจุพลังงานสํารอง 40 ชั่วโมง
ความแม่นยำ +25 วินาที ~-15 วินาที ต่อวัน
วัสดุตัวเรือน สแตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน 44.0 มม. / หนา 12.9 มม.
ด้านหลังตัวเรือน Dolphin icon
กระจก ด้านหน้า: กระจกคริสตัล
สาย สแตนเลสสตีล (SUS316L) / หัวล็อก 3 ชั้นพร้อมปุ่มกด / กว้าง 22 มม. ซิลิโคน / เข็มเกาะ / กว้าง 22 มม.
สีหน้าปัด ดำ น้ำเงิน เขียว แดง น้ำเงิน
ฟีเจอร์อื่น ๆ  คุณสมบัติกันน้ำ 20 Bar (ไม่ใช่นาฬิกาตามมาตรฐานนักประดาน้ำสากล), ระบบเข็มแบบ Second hands hacking, ประดับอัญมณี 22 เม็ด, เรืองแสงแบบ Luminous Light, กรอบตัวเรือนหมุนทางเดียว, วัน, วันที่

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (รุ่นพิเศษ)

คอลเลกชั่น สปอร์ต
รุ่น RA-AA0917B RA-AA0918S
กลไก Automatic (with hand winding) mechanical inhouse caliber F6922 ผลิตในญี่ปุ่น
การเก็บประจุพลังงานสํารอง 40 ชั่วโมง
ความแม่นยำ +25 วินาที ~-15 วินาที ต่อวัน
วัสดุตัวเรือน (สี) สแตนเลสสตีล (ส่วนขอบกรอบตัวเรือนชุบสีทอง) สแตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน 44.0 มม. / หนา 12.9 มม.
ด้านหลังตัวเรือน Dolphin icon, สลักรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นและเลขหมายประจำเครื่อง
กระจก ด้านหน้า: กระจกคริสตัล
สาย สแตนเลสสตีล (SUS316L, ส่วนกลางชุบสีทอง) / หัวล็อก 3 ชั้นพร้อมปุ่มกด / กว้าง 22 มม. สแตนเลสสตีล (SUS316L) / หัวล็อก 3 ชั้นพร้อมปุ่มกด / กว้าง 22 มม.
สีหน้าปัด ดำ ขาว
จำนวนการผลิต จำกัดเพียง 1,010 เรือน จำกัดเพียง 1,010 เรือน
ตลาดที่วางจำหน่าย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม กัมพูชา ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง ไต้หวัน จีน

และ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม กัมพูชา ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง ไต้หวัน และจีน
ฟีเจอร์อื่น ๆ  คุณสมบัติกันน้ำ 20 Bar (ไม่ใช่นาฬิกาตามมาตรฐานนักประดาน้ำสากล), ระบบเข็มแบบ Second hands hacking, ประดับอัญมณี 22 เม็ด, เรืองแสงแบบ Luminous Light, กรอบตัวเรือนหมุนทางเดียว, วัน, วันที่