Orient Bambino ความเรียบง่ายหลากสีสัน

0

โอเรียนท์ แบมบิโน่ (ORIENT Bambino) รุ่นใหม่ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้าไว้กับหน้าปัดสีสันสดใสได้อย่างลงตัว

- Advertisement -

Orient Bambino

Orient Bambino ความเรียบง่ายหลากสีสัน

Orient (โอเรียนท์) เปิดตัวรุ่นยอดนิยมอย่าง Bambino (แบมบิโน่) มาพร้อมกับสีหน้าปัดใหม่ถึง 4 สีด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสีสันที่มีสไตล์กับความคลาสสิค และรูปแบบของหน้าปัดอันเรียบง่ายในแบบนาฬิกาสามเข็มพร้อมกับการจับคู่สายหนังที่สวยงามและลงตัว ทำให้นาฬิกาอัตโนมัติรุ่นใหม่นี้เป็นเรือนเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับส่วมใส่ในทุกโอกาส

ซีรีส์ Bambino เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ ซึ่งได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลกโดยเป็นเสมือนกับสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของโอเรียนท์ และเป็นที่รับรู้กันว่านาฬิกาซีรีย์นี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิคที่นำเสนอผ่านทางหน้าปัด กระจกรูปทรงโดมแบบเรโทรและดีไซน์อันอ่อนช้อยกับขาที่เพียวบางของตัวเรือน

Orient Bambino

นาฬิการุ่นใหม่มาพร้อมกับหน้าปัดและโทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้แก่ สีเขียวอ่อน สีกรมท่า สีฟ้าครามและสีบรอนซ์ ซึ่งสร้างความสวยงามและน่าประทับใจให้กับนาฬิกาสไตล์คลาสสิคอย่าง Bambino เข็มและหลักชั่วโมงถูกออกแบบให้เป็นสีทองและทองชมพูเพื่อความเข้ากันกับหน้าปัดที่ดึงดูดสายตา โทนสีหน้าปัดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ซึ่งกำลังมองหานาฬิกาอัตโนมัติที่ให้ทั้งความหรูหราและสไตล์ลำลอง

Orient Bambino Orient Bambino Orient Bambino Orient Bambino

นอกจากสีของหน้าปัดแล้วสายนาฬิกาก็ยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างจากสายทั่วไป ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีสีที่เข้ากันกับสีของหน้าปัดไม่ว่าจะเป็น รุ่นหน้าปัดสีเขียวอ่อน ที่จับคู่กับสายสีน้ำตาลคาเมลในส่วนผิวสัมผัสด้านหน้าและสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณขอบด้านข้างและด้านหลัง รุ่นหน้าปัดสีกรมท่า กับสายสีเบจที่หุ้มด้วย  สีน้ำเงินบริเวณขอบด้านข้างและด้านหลัง รุ่นหน้าปัดสีฟ้าคราม

กับสายสีเบจที่หุ้มด้วยหนังสีเทาบริเวณขอบด้านข้างและด้านหลังและหน้าปัดสีบรอนซ์ ที่มากับสายสีน้ำตาลทั้งเส้น ความประณีตละเอียดอ่อนในการใช้สีของหน้าปัดและสาย ทำให้นาฬิการุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการจับคู่กับการแต่งกายในแบบลำลองทั้งชายและหญิง รวมถึงเป็นเรือนเวลาที่สมบูรณ์แบบและสามารถเข้ากันได้กับทุกสไตล์

Orient Bambino Orient Bambino Orient Bambino

Orient Bambino รุ่นใหม่นี้บอกเวลาและวันที่ผ่านการทำงานของเครื่องอัตโนมัติ in-house รหัส F6724 ที่ขึ้นลานผ่านเม็ดมะยม มอบความเที่ยงตรงในช่วง +25/-15 วินาทีต่อวันและสามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 40 ชั่วโมงจึงทำให้เป็นเรือนเวลาที่ลงตัวสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Orient Bambino

สำหรับราคาอยู่ที่ 12,000-12,500 บาท  สนใจเลือกชมได้ที่แผนกนาฬิกาศูนย์การค้าสยามพารากอน, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, บางแค , ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ (ไอคอน สยาม), ห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระรามเก้า,  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว , อีสต์วิลล์ , UKT Showroom ถนนเพชรบุรี 15 และ ร้านนาฬิกาตัวแทนจำหน่าย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

 • คอลเลกชัน : คลาสสิก
 • ชื่อรุ่น : Orient Bambino
 • อ้างอิง : RA-AC0P01E , RA-AC0P02L , RA-AC0P03L , RA-AC0P04Y
 • กลไก : อัตโนมัติ (ไขลานด้วยมือ) , เครื่องกลไกอินเฮาส์ คาลิเบอร์ F6724 ผลิตในประเทศญี่ปุ่น
 • สำรองพลังงาน : 40 ชม
 • ความแม่นยำ : +25 วินาที  ถึง – 15 วินาที / วัน
 • วัสดุตัวเรือน (สี) : สเตนเลสสตีล /  สเตนเลสสตีลสีโรสโกลด์ และขอบหน้าปัดสีโรสโกลด์
 • ขนาดตัวเรือน :  ยาว 49.0 มม. / กว้าง 42.0 มม. / หนา 12.0 มม
 • กระจกหน้า : คริสตัลแบบโค้ง
 • สายนาฬิกา : สายหนังสังเคราะห์สีคาเมล  / สายหนังสีเบจ/  สายหนังสีเบจ /  สายหนังสังเคราะห์สีน้ำตาล
 • หัวเข็มขัด : กว้าง 22 มม
 • สีของหน้าปัด :  สีเขียวอ่อน , สีกรมท่า , สีฟ้าคราม , สีบรอนซ์
 • คุณสมบัติอื่นๆ : กันน้ำได้ 30 เมตร  พร้อมเข็มแฮ็คเข็มวินาที , ทับทิมกันสึก 22 เม็ด และช่องบอกวันที่