OMEGA เลือก Zoë Kravitz เข้าเป็นตัวแทนของแบรนด์

0

ดาราสาวเจ้าบทบาทจากฮอลีวู้ดได้รับเลือกเข้าเป็นส่วนของแบรนด์ในการสะท้อนถึงภาพลักษณ์และบุคลิกของเธอผ่านทางนาฬิกาจาก OMEGA ซึ่งครั้งนี้เป็นคิวของ Zoë Kravitz

- Advertisement -

OMEGA Zoë Kravitz

OMEGA เลือก Zoë Kravitz เข้าเป็นตัวแทนของแบรนด์

Zoë Kravitz (โซอี้ คราวิตซ์) ดาราสาวเจ้าบทบาทตบเท้าเข้าเป็นหนึ่งในทำเนียบสตรีมากมายที่เลือกใส่เรือนเวลา OMEGA จากสวิส นับได้ว่าฝีมือการแสดงที่โดดเด่นระดับโลกของ เธอนั้นสามารถสะกดผู้ชมได้อยู่หมัด เห็นได้จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลากหลายแนวและภาพยนตร์อิสระอีกหลายเรื่อง นักแสดง, ผู้กำกับ, นางแบบ และโปรดิวเซอร์สาวรายนี้มีสไตล์ที่เปี่ยมด้วยพลังของความหนุ่มสาวและเชื่อมั่นในตนเอง และ OMEGA ก็ตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับเธอสู่โลกของแบรนด์

Zoë Kravitz โซอี้ คราวิตซ์คือดาวเด่นประจำแฟรนไชส์ภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์เช่น The Batman, Mad Max และ Fantastic Beasts อีกทั้งยังคว้ารางวัล EMMY® Award จากละครโทรทัศน์อย่าง Big Little Lies ตั้งแต่ช่วงแรกที่เข้าสู่วงการบันเทิง Variety ได้จัดให้เธออยู่ในรายการ “10 Actors to Watch” ในขณะที่ Forbes ยกเธอให้อยู่ในทำเนียบ “30 Under 30 List” หลังจากควบทั้งตำแหน่งนักแสดงและผู้อำนวยการผลิตในละครโทรทัศน์เรื่อง High Fidelity for Hulu ที่ดัดแปลงมาจากนิยาย และบทบาทล่าสุดของเธอในฐานะ Catwoman จากภาพยนตร์ The Batman ปี 2022 ฝีมือกำกับของแมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) ของค่าย Warner Bros. ในปีเดียวกันนี้ เธอยังจะมีผลงานกำกับครั้งแรกผ่านภาพยนตร์เรื่อง Pussy Island

เมื่อให้สัมภาษณ์ถึงความเห็นในการร่วมงาน Kravitz ก็เผยว่าตนชื่นชมผู้ผลิตเรือนเวลาจากสวิสที่รักการบุกเบิกรายนี้มาโดยตลอด

OMEGA Zoë Kravitz

ฉันหลงรักทั้งจิตวิญญาณที่เปี่ยมด้วยการผจญภัยของ OMEGA ความตั้งใจ ความมุ่งมั่นที่ยอมเสี่ยงและทดลองทำสิ่งใหม่ๆ โดยไม่ละทิ้งตัวตนของแบรนด์ สิ่งนี้นับว่าหาได้ยาก ฉันทั้งดีใจและตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้

แนวทางการผลิตเรือนเวลาสำหรับสตรีของ OMEGA คือการรังสรรค์นาฬิกาที่ทั้งลงตัวและเที่ยงตรง แน่นอนว่ามันต้องสวย แต่มันไม่ใช่เพียงเครื่องประดับน่ารักๆ นับว่าเป็นทัศนคติที่เยี่ยมยอดและฉันภาคภูมิใจที่ได้สวมใส่เรือนเวลาที่แสนวิจิตรเหล่านี้

อีกฝ่ายก็รู้สึกเช่นเดียวกัน มร.Raynald Aeschlimann (มร.เรย์โนลด์ เอชลิมานน์ ) ทางประธานและซีอีโอของ OMEGA กล่าวชื่นชม Zoë Kravitz  ว่า เธอเป็นหญิงสาวที่มีพรสรรค์เต็มเปี่ยม มาพร้อมกับแรงผลักดันที่น่าชมและความตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จในแบบของตนเอง รวมถึงบรรยายความร่วมมือครั้งใหม่นี้ว่า นับเป็นก้าวต่อไปที่น่าตื่นเต้นในพันธกิจเพื่อเข้าถึงคนรุ่นใหม่ที่กำลังนิยามความหรูหราในแบบที่แตกต่างออกไป