OMEGA Speedmaster ’57 นาฬิกาคู่กายของ George Clooney และ Hyun Bin

0

ในวาระของการฉลองครบรอบ 65 ปีของนาฬิการุ่น Speedmaster ’57 จาก OMEGA ทางแบรนด์ได้เปิดตัวโฆษณาที่มาพร้อมกับ 2 นักแสดงชื่อดังของโลกอย่าง George Clooney และ Hyun Bin ซึ่งทั้งคู่ได้เลือก OMEGA Speedmaster ’57 เป็นนาฬิกาคู่กาย

- Advertisement -

OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin

OMEGA Speedmaster 57 นาฬิกาคู่กายของ George Clooney และ Hyun Bin

George Clooney (จอร์จ คลูนีย์) และ Hyun Bin (ฮยอนบิน) นักแสดงชื่อดังของโลกร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโฆษณาเรือนเวลารุ่นใหมาจากคอลเล็กชั่น OMEGA Speedmaster ’57 ซึ่งทั้งคู่ได้เข้ามาช่วยเติมเต็มความสวยงาม และความลงตัวของนาฬิกาที่ได้รับการสร้างสรรค์จากเรือนเวลาสุดคลาสสิครุ่นนี้

OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin

ทั้งคู่คือส่วนผสมที่เติมเต็มภาพลักษณ์ทั้งสองด้านของโครโนกราฟอันโด่งดัง Clooney สื่อถึงสไตล์ที่คลาสสิกและตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับแคมเปญ อีกทั้งเป็นการตอกย้ำถึงสายสัมพันธ์ที่เขามีมาอย่างยาวนานกับ OMEGA ในขณะที่ดาราดาวรุ่ง Hyun Bin นั้นมาด้วยความเท่ห์และจิตวิญญาณแห่งยุคสมัยใหม่ที่ประกาศก้องถึงการพัฒนาของ Speedmaster ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

นาฬิกา Speedmaster ’57 ถือเป็นสัญลักษณ์ถึงการออกแบบดั้งเดิมของ Speedmaster ที่เผยโฉมครั้งแรกเมื่อปี 1957 สำหรับนักแข่งรถและช่างเทคนิคในสนามแห่งความเร็ว และเพื่อเป็นการรำลึกที่มีให้กับเรือนเวลาสุดคลาสสิครุ่นนี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Speedmaster ’57 ออกมา และในรุ่นใหม่ที่เพิ่งเผยโฉมเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ถือว่ามีความเปลี่ยนแปลงและโดดเด่นกว่าที่เคยมีมา พร้อมกับมีจำหน่ายด้วยกันถึง 8 รุ่นย่อยที่นำเสนอสไตล์ที่เพรียวบาง, หน้าปัดหลากสีสัน, สายนาฬิกาโลหะแบบวินเทจ รวมถึงกลไก Co-Axial Master Chronometer 9906 ชั้นเลิศ – ที่มีมาตรฐานความเที่ยงตรง, การต้านทานสนามแม่เหล็ก และประสิทธิภาพในระดับสูงสุด

OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin

มร. Raynald Aeschlimann (เรย์โนลด์ เอชลิมานน์) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OMEGA เผยว่า “Speedmaster ’57 เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพและเสน่ห์ที่เหนือกาลเวลา George Clooney และ Hyun Bin คือตัวแทนที่สมบูรณ์แบบถึงคุณค่าเหล่านี้และเป็นการตอกย้ำว่าเรือนเวลาเข้ากันได้ดีกับสไตล์อันโฉบเฉี่ยวในปัจจุบัน”

OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun BinOMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin

George Clooney เป็นพันธมิตรกับ OMEGA มาอย่างยาวนานในหลายด้าน และเขากับ Speedmaster ต่างมีเรื่องราวที่เหมือนกันในหลายแง่มุม ทั้งคู่เริ่มต้นในยุคการสำรวจอวกาศที่เปี่ยมด้วยความหวัง นอกจากนี้ยังต่างได้รับความนิยมและโด่งดังในด้านคุณภาพที่นับได้ว่าคับแก้ว

ในการถ่ายภาพครั้งนี้ George สวมใส่นาฬิการุ่นสแตนเลสสตีลที่ติดตั้งด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินเคลือบ PVD (ref: 332.10.41.51.03.001) ในภาพนักแสดงชายรายนี้จะใส่เครื่องบอกเวลาเรือนโปรดระหว่างขับรถวินเทจแถวบ้านของเขาบริเวณริมทะเลสาบโคโม – การน้อมคารวะถึงจุดกำเนิดของ Speedmaster ที่เกี่ยวกับการแข่งรถ

เมื่อไม่นานมานี้ Hyun Bin นักแสดงจากเกาหลีใต้ก็ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว OMEGA เพื่อที่จะขับเด่นตัวตนที่มั่นใจและสไตล์อันเรียบง่าย สถานในที่การถ่ายภาพดารารายนี้จึงเป็นบนรถคลาสสิกในเกาหลี ในครั้งนี้เขาสวมใส่นาฬิการุ่นสแตนเลสสตีลขนาด 40.5 มม. ที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำ (ref: 332.12.41.51.01.001)

OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin

OMEGA Speedmaster ’57 George Clooney Hyun Bin

เนื่องในวาระครบรอบ 65 ปีของนาฬิกา Speedmaster คอลเลคชั่น OMEGA Speedmaster ’57 จะประกอบไปด้วยนาฬิกาใหม่ถึง 8 รุ่น นอกจากรุ่นหน้าปัดสีน้ำเงินและสีดำแล้วยังมีหน้าปัดสีเขียวและสีเบอร์กันดีให้เลือกสรร รายละเอียดอันโดดเด่นต่างๆ ของ 1957 ประกอบด้วยขอบตัวเรือนโลหะขัดด้านที่ประดับด้วย จุดเหนือเลขเก้าสิบหรือ DON (Dot Over Ninety) และชุดเข็มทรงบรอดแอร์โรว์