OMEGA เปิดตัวฮยอนบินเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว OMEGA

0

โอเมก้า ต้อนรับดาวจรัสแสงจากเกาหลีใต้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว โอเมก้า

กับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

- Advertisement -

OMEGA

โอเมก้า เปิดตัวฮยอนบินเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว OMEGA

นาฬิกา โอเมก้า ยินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับฮยอนบิน (Hyun-Bin) นักแสดงชาวเกาหลีใต้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวด้วยฝีมือการแสดงและเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ทำให้เขามีผลงานมากมายทั้งแนวแอคชั่นไปจนถึงดราม่า ดารารายนี้แจ้งเกิดหลังจากรับบทในละครโทรทัศน์เรื่อง “My Name is Kim Sam-soon” เมื่อปี 2005

นับตั้งแต่นั้นมา ฮยอนบินก็ได้รับบทนำทั้งในละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ อีกทั้งยังถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงและคว้ารางวัลไปอีกมากมาย หนึ่งนั้นคือรางวัล Grand Prize for TV ที่งาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 47

มร. Raynald Aeschlimann, ประธานและ CEO ของ โอเมก้า กล่าวถึงโอกาสสำคัญหนนี้ว่า “ที่ผ่านมาฮยอนบินได้แสดงให้เห็นถึงฝีมือการแสดงชั้นยอดและความมุ่งมั่น พวกเราล้วนรู้สึกชื่นชมความสามารถและความใส่ใจที่เขาใส่ลงไปในงานแสดง สมบัติแบบเดียวกับที่แบรนด์ โอเมก้า มี  ยิ่งกว่านั้นฮยอนบินยังเป็นบุรุษที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทางเราหวังอย่างยิ่งที่จะได้เห็นเขาสวมใส่เรือนเวลาชั้นยอดของเราในอนาคตอันใกล้”

ฮยอนบินให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทใหม่ของตน “จิตวิญญาณแห่งนักบุกเบิกของ โอเมก้า และพันธกิจแห่งการรังสรรค์นวัตกรรมนั้นมั่นคงเสมอมา พวกเขาเป็น ‘ก้าวแรก’ ให้กับหลายอย่างในหน้าประวัติศาสตร์ ผมหวังว่าตนเองในฐานะแอมบาสเดอร์จะสามารถส่งสารและปรัชญาของ โอเมก้า  ได้ พวกเราจะร่วมกันสร้างก้าวแรกไปด้วยกัน”

บทบาทล่าสุดของฮยอนบินคือสหายผู้กองจากเกาหลีเหนือ รีจองฮยอก (Lee Jung-hyuk) ในเรื่อง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) ซีรีส์ดราม่าปี 2019 ที่ได้เข้าฉายและได้รับคำชมจากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และในปี 2020 นี้เขาจะได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ NIS ในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่อง “Bargaining” ที่กำกับโดย Yim Soon-rye อีกด้วย

ฮยอนบินจะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกระดับดาวจรัสฟ้าร่วมคนอื่นๆ ในครอบครัวOMEGA ซึ่งมีทั้ง George Clooney, Nicole Kidman, Cindy Crawford, Daniel Craig, Eddie Redmayne รวมทั้งคนในวงการบันเทิง, วงการกีฬาและการสำรวจอีกคับคั่ง