ต้อนรับการมาถึงโตเกียวของ OMEGA

0
- Advertisement -

OMEGA กลับมาสู่การแข่งขันโอลิมปิกอีกครั้ง กับ Tokyo 2020 ซึ่งทาง CEO ของ OMEGA ได้เดินทางมาร่วมงานนี้ด้วยตัวเอง และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากล

Omega Arrive Olympic

ต้อนรับการมาถึงโตเกียวของ OMEGA

มร. Thomas Bach ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล และมร. Alain Zobrist ซีอีโอของ OMEGA Timing พร้อมใจกันต้อนรับการมาถึงของ OMEGA ในกรุงโตเกียวรวมถึงการเริ่มทำหน้าที่ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของแบรนด์

Omega Arrive Olympic

นับตั้งแต่เริ่มทำหน้าที่ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการอย่างถ่อมตัวในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกปี 1932 ซึ่งใช้นาฬิกาจับเวลาสำหรับทุกรายการทั้งหมดเพียง 30 เรือน แบรนด์ OMEGA ก็ไม่เคยหยุดที่จะออกแบบ พัฒนา และผลิตอุปกรณ์บอกเวลาสำหรับกีฬาชั้นนำที่สุดของโลกมาเสมอ

การมาถึงโตเกียวของ OMEGA พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่ระฆังตีบอกรอบสุดท้ายทำมือไปจนถึงกล้องโฟโต้ฟินิชจากศตวรรษที่ 21 ซึ่งสามารถร่วมรับชมการพัฒนาเทคโนโลยีของ OMEGA ผ่านเรื่องราวและสิ่งจัดแสดงที่น่าสนใจ เหล่าหลักฐานเชิงประจักษ์ว่าแบรนด์มาไกลเพียงใด ตั้งแต่ยุคที่ตัดสินผลแพ้ชนะด้วยนาฬิกาโครโนกราฟหนึ่งเรือนและตาเนื้อ จนถึงการคำนวนถึงค่าหน่วยของเวลา เช่น หนึ่งในล้านวินาที ในเพียงชั่วอึดใจ

Omega Arrive Olympic

เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนานของฝ่ายจัดงานและผู้บอกเวลาที่ได้รับเลือก มร.Thomas Bach ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากลจึงกล่าวชมเชยการทำหน้าที่ของ OMEGA ต่อหล่านักกีฬาโอลิมปิกผู้ทุ่มเท

“มหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกี่ยวข้องกับการกีฬา และกีฬาก็เกี่ยวข้องกับผลการแข่งขัน หากปราศจาก OMEGA ก็ปราศจากผลการแข่งขันเรามีความสัมพันธ์อันดีกับ OMEGA มาโดยตลอด และเราตื่นเต้นเสมอกับวิธีที่ OMEGA ใช้ขับเคลื่อนการบอกเวลาให้ไปไกลกว่าเดิม รวมถึงนำมันมาประยุกต์เข้ากับโลกใบใหม่ที่เรายืนอยู่ เราต่างมีสิ่งที่ต้องการร่วมกัน – คือการรับใช้เหล่านักกีฬา เสริมประสบการณ์ของพวกเขาและบรรดาผู้ชมทั่วโลก”

Omega Arrive Olympic

OMEGA มักได้รับการกล่าวขวัญถึงฐานะ ผู้บันทึกความฝันในโอลิมปิก และทาง Alain Zobrist ซีอีโอของ OMEGA Timing ก็ตระหนักถึงเรื่องนี้ดี รวมถึงเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าเทคโนโลยีการบอกเวลาสามารถแสดงห้วงวินาทีที่พลิกชีวิตได้ “ในฐานะผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ ไม่มีครั้งใดที่พวกเราไม่รู้สึกตื่นเต้นที่อุปกรณ์ที่เราใช้งานจะทำให้ความรู้สึกของมนุษย์พุ่งพล่านได้มากเพียงนี้”

Omega Arrive Olympic

มหกรรมกีฬา Tokyo 2020 จะเป็นการรับหน้าที่การเป็นผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 29 ของ OMEGA และแบรนด์จะกลับมาอีกครั้งไม่นาน ณ มหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่ปักกิ่ง