OMEGA พร้อมลุย! Tokyo 2020

0
- Advertisement -

เมื่อ Olympic 2020 เปิดฉากขึ้น ก็ถึงเวลาเริ่มลุยของเหล่าผู้รักษาเวลาจาก OMEGA

OMEGA-TOKYO 2020

OMEGA พร้อมลุย! Tokyo 2020

นับเป็นครั้งที่ 29 ในประวัติศาสตร์ที่แบรนด์ผู้ผลิตเรือนเวลาจากสวิสจะรับบทบาทการเป็นผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการประจำมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ส่งมอบประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานเกือบ 90 ปีให้กับ Olympic 2020

ในฐานะที่เป็นฝ่ายรับผิดชอบเรื่องการบอกเวลา OMEGA จะติดตามทุกการแข่งขันละเอียดถึงระดับมิลลิวินาทีและเกาะติดการแข่งของนักกีฬาอย่างไม่มีขาดตกด้วยเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวอันล้ำสมัย แบรนด์ยังสามารถนำประสบการณ์ที่มีอย่างโชกโชนในการจับเวลามาใช้กับกีฬาประเภทใหม่ที่ถูกบรรจุเข้ามาในโอลิมปิกอย่าง คาราเต้ กีฬาปีนผาและกีฬากระดานโต้คลื่นได้ด้วยเช่นกัน

การบันทึกความฝันในโอลิมปิกนั้นต้องอาศัยผู้รักษาเวลามืออาชีพ อาสาสมัครผู้ทุ่มเทและเทคโนโลยีอีกมหาศาล: อุปกรณ์บอกเวลาหนักรวม 400 ตัน, กระดานคะแนนที่ออกแบบมาเฉพาะชนิดกีฬา 350 กระดาน, กระดานคะแนนสำหรับสาธารณะ 85 กระดาน รวมถึงสายเคเบิ้ลกับเส้นใยนำแสงยาวรวมกว่า 200 กิโลเมตร

เห็นได้ชัดว่า มร. Raynald Aeschlimann ประธานและซีอีโอของ OMEGA นั้นตื่นเต้นเพียงใดเมื่อในที่สุด Olympic 2020 ก็เปิดฉากขึ้น เขากล่าวถึงเหล่าผู้รักษาเวลาว่า “เป็นตัวแทนอันทรงเกียรติของแบรนด์” เรียกทีมว่าเป็น “เหล่าแอมบาสเดอร์ ผู้ที่ทุ่มเททำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการแข่งขันทุกนัด เพื่อให้มั่นใจว่าเหล่านักกีฬาจะได้รับการตัดสินอย่างยุติธรรม รวมถึงรักษาและเพิ่มพูนชื่อเสียงด้านความเยี่ยมยอดของ OMEGA”

เฉกเช่นทุกครา สิ่งที่ OMEGA เน้นย้ำเสมอคือการได้รับใช้เหล่านักกีฬาที่ล้วนแต่หมายมั่นคว้าเหรียญทอง ซึ่งเป็นคำมั่นที่แบรนด์ลงมือทำ – และรักษา – ในเกือบทุกมหกรรมกีฬาโอลิมปิกตั้งแต่ปี 1932 ในเดือนกรกฎาคมศกนี้ OMEGA กำลังเตรียมที่จะเริ่มทำหน้าที่ – และภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเปลี่ยนผลการแข่งในฝันให้เป็นผลการแข่งจริง