ศรีทองพาณิชย์เปิดตัว Luminox Bear Grylls Survival Master #Tide Chronograph 3740

0

Luminox (ลูมิน็อกซ์) ฉลองวันคุ้มครองโลก เปิดตัว Luminox Bear Grylls Survival Master #Tide Chronograph 3740 รังสรรค์จากขยะพลาสติกอัพไซเคิลให้เป็นนาฬิกาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

- Advertisement -

Luminox Bear Grylls Survival Master

ศรีทองพาณิชย์เปิดตัว Luminox Bear Grylls Survival Master #Tide Chronograph 3740

Luminox (ลูมิน็อกซ์) จับมือศรีทองพาณิชย์ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มุ่งมั่นสานต่อนโยบายเพื่อความยั่งยืน (Sustainability) เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Luminox Bear Grylls Survival Master #TIDE เพื่อแสดงถึงจุดยืนในการห่วงใยต่อสภาพแวดล้อม และจะเริ่มขายในเมืองไทยวันที่ 22 เมษายนนี้เป็นต้นไป

Luminox Bear Grylls Survival MasterLuminox Bear Grylls Survival Master

การสร้างสรรค์นาฬิกาคอลเลกชันใหม่ล่าสุดด้วยความร่วมมือของ Bear Grylls (แบร์ กริลส์) นักผจญภัยชื่อดังชาวอังกฤษ ที่นับเป็นตัวอย่างอันสมบูรณ์แบบในความพยายามของพวกเขา มาสู่นาฬิกา Survival Master Series (เซอร์ไววัล มาสเตอร์ ซีรีส์) สุดเท่ ที่มาพร้อมตัวเรือน ขอบตัวเรือนรวมถึงสาย ทั้งหมดผลิตโดยใช้พลาสติกอัพไซเคิล #tide องค์กรดังจากสวิตเซอร์แลนด์ จากการนำขยะขวดน้ำที่เก็บมาจากทะเลไทย นำมาผ่านกระบวนการย่อยสลายให้นำมาใช้ซ้ำได้ใหม่ของการสร้างสรรค์นาฬิกาโครโนกราฟรุ่นใหม่นี้

Luminox Bear Grylls Survival Master

Luminox Bear Grylls Survival Master

ตัวนาฬิกามาพร้อมด้วยสามตัวเลือกของโทนสีสุดเท่ หน้าปัดและสาย ทั้งเหลือง (Yellow), เขียว (Green) และน้ำเงิน (Blue) โดยแต่ละรุ่นจะมาพร้อมตัวเรือนและขอบตัวเรือนสีเขียวที่ทำจากวัสดุอัพไซเคิล พร้อมด้วยโลโก้ แบร์ กริลส์ ซึ่งโดดเด่นอยู่ ณ ตำแหน่ง 4 นาฬิกา ส่วนฝาหลังประทับรวมไว้ด้วยโลโก้ของทั้ง Luminox, Bear Grylls และ #tide เพื่อเป็นที่ระลึกถึงความร่วมมือถึงแบรนด์แห่งความยั่งยืนครั้งสำคัญนี้อย่างลงตัว

Mondaine (มอนเดนน์) บริษัทแม่ของ Lumuinox มุ่งมั่นอย่างแข็งขันเพื่อนำทางให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิสได้ก้าวเข้าสู่การบรรลุถึงความพยายามเพื่อความยั่งยืนถาวร โดยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิให้เป็นศูนย์ นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2020 ที่ผานมา แม้บรรลุถึงความสำเร็จมาแล้วมากมาย

บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าผลักดันไปสู่งานออกแบบและการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันยั่งยืนยาวนานมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับความร่วมมือในครั้งนี้ และด้วยนาฬิกา Master Series ใหม่ Luminox ได้พบกับความท้าทายทั้งในแง่การสร้างสรรค์นาฬิกาและบรรจุภัณฑ์ ซึ่งจะทำให้ไม่จำเป็นต้องเลือกอีกต่อไประหว่างเรื่องราวของฟังก์ชันการใช้งาน ความทนทาน และความยั่งยืน เพราะนาฬิกาโครโนกราฟรุ่นใหม่นี้ได้หลอมรวมองค์ประกอบทั้งสามข้อไว้ทั้งหมด

การที่เป็นทั้งนักผจญภัยผู้เอาชีวิตรอดและนักสิ่งแวดล้อม ที่ Bear Grylls คือสัญลักษณ์ของการเสาะแสวงหาซึ่งความอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างยั่งยืน และการจับมือร่วมกับลูมิน็อกซ์นี้เอง พวกเขาได้นำเสนอความร่วมมือครั้งใหม่ล่าสุดในนาฬิกา มาสเตอร์ ซีรีส์ #tide โครโนกราฟ (Master Series #tide Chronograph)

Luminox Bear Grylls Survival Master Luminox Bear Grylls Survival Master
Luminox Bear Grylls Survival Master Luminox Bear Grylls Survival Master

โดย Bear Grylls เผยว่า “วันคุ้มครองโลก (Earth Day) นี้มีความหมายสำคัญพิเศษสำหรับผมอย่างมาก เพราะผมใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิตในผืนป่ากับการผจญภัยมามากมาย ซึ่งนาฬิกาตัวเรือนเวลาชิ้นใหม่นี้จาก Luminox มีความโดดเด่นทั้งทางด้านสมรรถนะของการจับและวัดเวลา อีกทั้งพวกเรายังมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม ร่วมลดปริมาณขยะในทะเล โดยการใช้วัสดุอัพไซเคิล #tide อีกด้วย”

Luminox Bear Grylls Survival Master

Luminox Bear Grylls Survival Master #Tide Chronograph 3740 จะเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลก 22 เมษายนนี้ด้วยราคา 34,600 บาท โดยศรีทองพาณิชย์ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ Luminox อย่างเป็นทางการในประเทศไทย วางแผนจัดกิจกรรม CSR ชวนลูกค้ารายค้าสำคัญ จะได้ร่วมเดินทางไปกับขบวนการอนุรักษ์ธรรมชาติและสัตว์ทะเล ทำกิจกรรมสุดชิคริมทะเล อีกทั้งยังได้ใกล้ชิดกับดาราสายอนุรักษ์อย่าง “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลใน สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เกาะมันใน จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายนนี้อีกด้วย