HUBLOT เปิดตัวเจมมี่เจมส์ ในฐานะ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย

0

HUBLOT เปิดตัว “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ในฐานะ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย ตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Art of Fusion

- Advertisement -

Friend of HUBLOT

HUBLOT เปิดตัวเจมมี่เจมส์ ในฐานะ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย

HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่โดดเด่นด้วยศิลปะแห่งการผสมผสาน (The Art of Fusion) และความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ โดย คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT THE HOUR GLASS) ตัวแทนจำหน่าย HUBLOT อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ หรือ เจมมี่เจมส์ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถผู้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิง ในฐานะ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย

นอกจากนั้น ยังเผยโฉมแคมเปญนาฬิกา “Big Bang Integrated” เพื่อตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Art of Fusion กับความคิดสร้างสรรค์และความกล้าที่จะแตกต่าง รวมถึงตัวตนที่ชัดเจน ทั้งหมดนี้หลอมรวมกันเป็นดีเอ็นเอที่ตรงกันของแบรนด์และเจมมี่เจมส์ โดยสะท้อนผ่าน Big Bang Integrated นาฬิกาไอคอนิกรุ่นใหม่ล่าสุดกับคอนเซปต์ที่เสมือนพาคุณสู่การเดินทางรอบโลกอันเต็มไปด้วยสีสัน ดีไซน์ลักชัวรีสปอร์ตในแบบ Monoblock, Monomaterial และ Monochrome 4 สี ได้แก่ Blue Indigo, Sky Blue, Sand Beige และ Jungle Green ซึ่งแต่ละรุ่นผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนเท่านั้น

การจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณมิว่า ซาคาอิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเชีย แปซิฟิก อูโบลท์ เอสเอ (HUBLOT S.A.) มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ณ Siwilai City Club ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

Friend of HUBLOT
มิว่า ซาคาอิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเชีย แปซิฟิก อูโบลท์ เอสเอ (HUBLOT S.A.)

คุณมิว่า ซาคาอิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเชีย แปซิฟิก อูโบลท์ เอสเอ (HUBLOT S.A.) กล่าวว่า HUBLOT ไม่เคยหยุดที่จะทำงานร่วมกับบุคคลที่มีดีเอ็นเอตรงกับแบรนด์ซึ่งมีความโดดเด่นเฉพาะตัว กล้าที่จะแตกต่าง และพัฒนาตัวเองให้ก้าวไปสู่อีกระดับเสมอ เพื่อเป็นตัวแทนที่นำเสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์ในหลากหลายสาขา

โดยเฉพาะทางด้าน Art and Music ที่มีการร่วมมือกับศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ Takashi Murakami ศิลปินป๊อปอาร์ตชาวญี่ปุ่นกับผลงานดอกมุรากามิอันเลื่องชื่อ Samuel Ross ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ผู้มีความคิดสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด Sang Bleu หรือ Maxime Plescia-Büchi ศิลปินผู้สร้างสรรค์ลายสักอันทรงพลัง Richard Orlinski ศิลปินนักประติมากรรมที่มีความโดดเด่น DJ Snake โปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงระดับโลก และ Lay Zhang ศิลปินและนักแสดงหนุ่มผู้มีความสามารถรอบด้าน เป็นต้น สำหรับประเทศไทย

ในปีนี้มีการเปิดตัว Friend of HUBLOT พร้อมเผยโฉมแคมเปญ “Big Bang Integrated” นาฬิกาไอคอนิกรุ่นล่าสุดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ดีไซน์ลักชัวรีสปอร์ต สายนาฬิกาข้อมือแบบผสานกับโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมแบบผสมผสานหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยคงความสวยงามโดดเด่นของตัวเรือนไว้ภายใต้เส้นสายอันประณีตชัดเจนและผสานอย่างสมบูรณ์ด้วยวัสดุเซรามิกที่มีความแข็งแกร่ง

Friend of HUBLOT
คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส

คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT THE HOUR GLASS) เผยว่าสำหรับ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของ HUBLOT ได้อย่างชัดเจน

นั่นก็คือ เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถผู้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิง นอกจากงานแสดงที่เขาทุ่มเทอย่างสุดตัว เขายังไม่หยุดที่จะเดินตามความฝันให้สุดในทุกๆ ทางเพื่อค้นหางานศิลปะที่สะท้อนตัวตนของเขาได้ครบในทุกมิติ

ซึ่งต่อยอดมาสู่การเป็นศิลปินภายใต้สังกัดของตัวเอง JMJ Label ที่เป็นแพลตฟอร์มในการถ่ายทอดตัวตน และ passion ของเขาในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นศิลปะการแสดง ซึ่งเป็นศาสตร์ที่เขาหลงใหลและทำได้อย่างยอดเยี่ยม ศาสตร์การปรุงอาหาร Fine Dining ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน

ศาสตร์ของ mixologist ในการผสมเครื่องดื่มเชิงสร้างสรรค์ ศิลปะการวาดภาพแนวแอ็บสแตร็กที่เขาใช้เป็นวิธีเยียวยาจิตใจ และศิลปะอีกหนึ่งแขนงที่เขาถ่ายทอดความเป็นตัวเองที่ไร้กรอบจำกัด ก็คือ โลกแฟชั่น กับสไตล์การแต่งกายแบบ genderless อันโดดเด่น

ด้วยความสนใจในศาสตร์และศิลป์อันหลากหลาย ความมีตัวตนที่ชัดแจน และความมุ่งมั่นในการทลายขีดจำกัดของตัวเองอยู่เสมอ ทำให้เจมมี่เจมส์ เป็นคนที่ HUBLOT มีความภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกัน

“เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ Friend of HUBLOT ของประเทศไทย เผยว่า ด้วยคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่เท่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และ Friend of HUBLOT แต่ละคนก็มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนมากๆ การได้รับโอกาสนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ทางแบรนด์เห็นสิ่งนี้ในตัวเจมส์ การได้ร่วมทำงานในแคมเปญนาฬิกา “Big Bang Integrated” ล่าสุด เพื่อสื่อสารความเป็น The Art of Fusion ของแบรนด์ ผมมีความรู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากครับ”

Friend of HUBLOT
เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

HUBLOT รุ่น Big Bang Integrated Ceramic (บิ๊ก แบง อินทิเกรทเต็ด เซรามิก) มีตัวเรือนขนาด 42 มม. ทำงานด้วยกลไก UNICO V2 (ยูนิโค เวอร์ชั่น 2) HUB1280 calibre (เอชยูบี1280 คาลิเบอร์) ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง ได้รับการออกแบบมาให้มีความบางยิ่งขึ้น พร้อมโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ รวมถึงเสริมความสามารถในการอ่านค่าได้อย่างชัดเจนและมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับฟังก์ชันการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมความโดดเด่นของสายสร้อยข้อมือแบบผสาน (integrated bracelet) ด้วย 3 ข้อสายที่ผ่านการขัดขอบและขัดลบมุม พร้อมตกแต่งพื้นผิวแบบขัดเงาและหน้าปัดซาติน

Friend of HUBLOT Friend of HUBLOT
Friend of HUBLOT Friend of HUBLOT

Big Bang Integrated Ceramic นำเสนอ 4 เฉดสีโมโนโครมใหม่ โดยแต่ละรุ่นผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนเท่านั้น

ซึ่งทั้ง 4 สีเป็นตัวแทนของธาตุต่างๆ ได้แก่ WATER (น้ำ), EARTH (ดิน) และ WOOD (ไม้) พาคุณสู่การเดินทางรอบโลกผ่านสีสันต่างๆ ได้แก่ 

Jungle Green (จังเกิล กรีน) จาก Tropical forest (ป่าเขตร้อน)

Blue Indigo (บลู อินดิโก) จาก Majorello Garden (สวนมาจอแรล)

และท้องถนนแห่ง Chefchaouen (เชฟชาอูน) ในโมร็อกโก

รวมถึง Blue City of Jodhpur (เมืองสีน้ำเงิน/สีฟ้าแห่งโชธปุระ) ในรัฐราชสถาน Sand Beige (แซนด์ เบจ) จากทะเลทราย

และชายหาดของทะเล Caribbean (แคริบเบียน) Sky Blue (สกาย บลู) จาก South Seas (ทะเลใต้) และนอกจากนี้ยังมีรุ่นมาตรฐานในรุ่น Big Bang Integrated King Gold Ceramic (บิ๊ก แบง อินทิเกรทเต็ด คิง โกลด์ เซรามิก)

และ Big Bang Integrated Titanium Ceramic (บิ๊ก แบง อินทิเกรทเต็ด ไทเทเนียม เซรามิก) เป็นอีกทางเลือกให้ด้วยเช่นกัน

Friend of HUBLOT Friend of HUBLOT
ต้อนรับเจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ Friend of HUBLOT
ผู้บริหารพูดคุยบนเวที
Friend of HUBLOT Friend of HUBLOT
(จากซ้าย) ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์, เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, มิว่า ซาคาอิ และ ขนิษฐา สายสุข
เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ
Friend of HUBLOT Friend of HUBLOT
เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ
ขนิษฐา สายสุข

พบกับ HUBLOT – Big Bang Integrated คอลเลกชัน ได้ที่ HUBLOT BOUTIQUE ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-129-4747, HUBLOT BOUTIQUE ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5733, PMT The Hour Glass ชั้น G เกษร วิลเลจ โทร. 02-656-1212, PMT The Hour Glass ชั้น G เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6022, PMT The Hour Glass ชั้น G เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า โทร. 076-633-888