Hublot Classic Fusion Original ร่วมฉลอง 42 ปีของผู้กล้าฉีกขนบธรรมเนียมดั้งเดิม

0

นับจากเปิดศักราชในปี 1980 ด้วยงานออกแบบที่ฉีกกรอบแบบเดิมๆ ของอุตสาหกรรมนาฬิกา ในตอนนี้ Hublot ได้เดินทางมานานถึง 42 ปีแล้ว และเพื่อร่วมฉลองโอกาสพิเศษนี้ ได้มีการเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษออกมาที่มีตัวเรือนหลากหลายทั้งไซส์ 42, 36 และ 33 มิลลิเมตร

Hublot Classic Fusion Original
Hublot Classic Fusion Original

Hublot Classic Fusion Original ร่วมฉลอง 42 ปีของผู้กล้าฉีกขนบธรรมเนียมดั้งเดิม

 • นำความคลาสสิคของนาฬิการุ่นดั้งเดิมที่เปิดตัวในปี 1980 มาผลิตใหม่อีกครั้งบนตัวเรือนของ Classic Fusion Original

 • มีจำหน่ายกับ 3 ขนาดตัวเรือน 42, 38 และ 33 มิลลิเมตรซึ่งเลือกได้ทั้งเยลโลโกลด์ ไทเทเนียม และเซรามิก

 • กลไกมีทั้งควอตซ์ และอัตโนมัติ

- Advertisement -

Hublot (อูโบลท์) นำนาฬิกาที่เคยเขย่าขนบดั้งเดิมแห่งการประดิษฐ์นาฬิกามาแล้วในปี ค.ศ. 1980 กลับมาอีกครั้ง ด้วยทั้งความประณีตและสไตล์สปอร์ต ที่ ณ เวลานั้น ตัวเรือนทองล้ำค่าของผลงานนี้ได้ผูกเข้ากับสายยางแบบเรียบง่ายอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน และกลายเป็นดั่งคลื่นลูกยักษ์ที่ซัดผ่านโลกของการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูง

โดยสามารถชนะใจผู้ชมซึ่งเป็นเหล่าผู้ที่ชื่นชอบหลงใหลในนาฬิกา และกำลังตามหานาฬิกาที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง จึงนับเป็นการเริ่มต้นเข้าสู่ช่วงเวลาอันเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์อย่างแท้จริง ซึ่งขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งความกล้าหาญ วิสัยทัศน์นี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับ Maison (เมซง)

ในทุกๆ สิ่งที่แบรนด์สร้างสรรค์ รวมไปถึงการพัฒนา ออกแบบสินค้าใหม่ ตลอดจนความร่วมมือกับพันธมิตรอีกมากมาย และในวันนี้ Classic Fusion Original (คลาสสิก ฟิวชั่น ออริจินัล) กำลังร่วมเฉลิมฉลองการเติบโตอันเปี่ยมด้วยความมีชีวิตชีวา กับความทันสมัยและเรียบง่ายอย่างไร้กาลเวลา

Hublot Classic Fusion Original
Hublot Classic Fusion Original

สะท้อนถึงงานออกแบบดั้งเดิมของ Carlo Crocco (คาร์โล คร็อคโค) อันเป็นที่จดจำได้ทันที ทั้งการจับคู่เข้ากับสายยาง พร้อมทั้งความบริสุทธิ์ของหน้าปัดแล็กเกอร์สีดำขัดเงาที่นับเป็นจุดดึงดูดสายตาไม่เพียงเฉพาะการแสดงเวลา กับการแสดงโดยเข็มชี้เจียระไนทรงเหลี่ยมทำจากเยลโลโกลด์และสัญลักษณ์ของ Maison ที่ ณ แรกเห็นนั้นดูคล้ายกับรุ่นดั้งเดิม ทว่า โลโก้ได้ถูกปรับให้มีความทันสมัยและร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นอย่างเหนือกาลเวลา เสมือนดั่งอดีตที่เดินทางมาบรรจบกับปัจจุบัน

เขย่าซึ่งประเพณีอันเข้มแข็งที่มีมาอย่างยาวนาน และความเชี่ยวชาญในมรดกทางประเพณีเพื่อผลักสู่พรมแดนใหม่ๆ ทั้งยังผนึกรวมไว้ซึ่งองค์ประกอบอันทันสมัย ด้วยวัสดุธรรมชาติอันล้ำค่า โดยการทำงานร่วมกับภาคส่วนต่างๆ หรือผู้คนผู้ซึ่งร่วมสืบทอดคติพจน์ของเรา คือ “การเป็นที่หนึ่ง มีเอกลักษณ์ และแตกต่าง”

ตลอด 40 ปีอันมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละได้สร้างรูปให้กับนาฬิกา Classic Fusion Original เหล่านี้ และเราได้ออกแบบขึ้นมาใหม่ด้วยเพราะ Hublot ได้เปลี่ยนแปลงไป นาฬิกาเหล่านี้จึงเป็นตัวแทนของความร่วมมืออันเป็นขบถ ที่สร้างให้เรานั้นเป็นเราเช่นในวันนี้” Richardo Guadalupe (ริคาร์โด กัวดาลูเป) CEO ของ Hublot กล่าว

Hublot Classic Fusion Original Hublot Classic Fusion Original

ในวันนี้ Classic Fusion Original มีให้เลือกทั้งในเวอร์ชันเยลโลโกลด์ ไทเทเนียม และเซรามิก พร้อมด้วยตัวเรือนซึ่งมีทั้งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม., 38 มม. และ 33 มม. เป็นดั่งตราผนึก ที่สกรูอันโด่งดังทั้ง 6 ตัว ถูกจัดวางอยู่ในตำแหน่งเอกลักษณ์ต่างๆ บนขอบตัวเรือน

Hublot Classic Fusion Original Hublot Classic Fusion Original

ขณะที่ฝาหลังกระจกแซฟไฟร์เผยให้เห็นชิ้นส่วนจักรกลภายใน โดยรุ่น 42 และ 38 มิลลิเมตรมากับกลไกอัตโนมัติ MHUB1110 มีกำลังสำรอง 42 ชั่วโมง และรุ่น 33 มิลลิเมตรมากับกลไกควอตซ์ ที่มีอายุแบตเตอรี่อยู่ที่ 3-5 ปี

ตัวนาฬิกาตกแต่งด้วยรายละเอียดอันเป็นไอคอนิกของ Hublot ที่มอบความทันสมัยให้กับนาฬิการุ่นดั้งเดิม และเสริมภาพอันคลาสสิกใหม่อย่างไร้กาลเวลา ตัวอย่างของการหวนคืนสู่อดีตเพื่อสร้างรูปให้กับอนาคตที่ดียิ่งกว่า เหนือสิ่งอื่นใดคือมีนาฬิกาเพียง 500 เรือนของรุ่นที่ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่นี้ ที่เหล่านักสะสมจะได้ร่วมสัมผัสได้ถึงการเดินทางแห่งการเปลี่ยนรูปสู่ตำนาน

 • รุ่น 42 มิลลิเมตร

 • ตัวเรือนไทเทเนียม รหัส 542.NX.1270.RX.MDM ราคา 8,200 เหรียญสหรัฐฯ
 • ตัวเรือน Black Magic รหัส 542.CX.1270.RX.MDM ราคา 10,000 เหรียญสหรัฐฯ
 • ตัวเรือน Yellow Gold รหัส 542.VX.1230.RX.MDM ราคา 24,100 เหรียญสหรัฐฯ
Hublot Classic Fusion Original Hublot Classic Fusion Original Hublot Classic Fusion Original
 • รุ่น38 มิลลิเมตร
 • ตัวเรือนไทเทเนียม รหัส 565.NX.1270.RX.MDM ราคา 7,900 เหรียญสหรัฐฯ
 • ตัวเรือน Black Magic รหัส 565.CX.1270.RX.MDM ราคา 8,500 เหรียญสหรัฐฯ
 • ตัวเรือน Yellow Gold รหัส 565.VX.1230.RX.MDM ราคา 20,500 เหรียญสหรัฐฯ
Hublot Classic Fusion Original Hublot Classic Fusion Original Hublot Classic Fusion Original
 • รุ่น33 มิลลิเมตร

 • ตัวเรือนไทเทเนียม รหัส 581.NX.1270.RX.MDM ราคา 6,500 เหรียญสหรัฐฯ
 • ตัวเรือน Black Magic รหัส 581.CX.1270.RX.MDM ราคา 7,300 เหรียญสหรัฐฯ
 • ตัวเรือน Yellow Gold รหัส 581.VX.1230.RX.MDM ราคา 15,300 เหรียญสหรัฐฯ