Hublot Big Bang Unico Summer ความพิเศษแค่ 200 เรือนสำหรับซัมเมอร์นี้

0

มันคือแฟชั่น ที่รัก! Hublot เกาะติดเทรนด์ซัมเมอร์ฝั่งยุโรปปีนี้ ด้วยการเปิดตัว Big Bang Unico ในเฉดสีใหม่ล่าสุด นั่นคือ สีม่วง! กับนาฬิกาที่อาบไปด้วยเฉดสีม่วงทั้งเรือน ปลุกความสดชื่นไปกับการดำดิ่งสู่เฉดสีสันอันโดดเด่น สดใส แห่งฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ 2022 

- Advertisement -

Hublot Big Bang Unico Summer

Hublot Big Bang Unico Summer ความพิเศษแค่ 200 เรือนสำหรับซัมเมอร์นี้

 • นาฬิการุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับสีม่วงสุดสวยบนตัวเรือนที่ผลิตจากอะลูมิเนียม

 • ใช้พื้นฐานของรุ่น Big Bang Unico และขับเคลื่อนด้วยกลไก HUB1280

 • การผลิตมีเพียงแค่ 200 เรือนเท่านั้น

ไม่ใช่แค่เรื่องความเทพของการเป็นเจ้าแห่งวัสดุศาสตร์เท่านั้น แต่ Hublot ยังถือเป็นแบรนด์นาฬิกาที่กล้านำคนรักเรือนเวลาเข้าสู่โลกแห่งสีสัน และสำหรับฤดูร้อน (ฝั่งยุโรป) นี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวนาฬิกาอีกรุ่นที่มาพร้อมกับความพิเศษของสีม่วงอ่อนในชื่อ Hublot Big Bang Unico Summer และมีการผลิตออกสู่ตลาดเพียงแค่ 200 เรือนเท่านั้น

Hublot Big Bang Unico Summer Hublot Big Bang Unico Summer Hublot Big Bang Unico Summer

เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างเห็นพ้องต้องกันว่าสีสันอันโดดเด่นและสดใสได้หวนกลับอีกครั้งในฤดูกาลนี้! กับเทรนด์เฉดสีคัลเลอร์บล็อกที่อยู่บนแคตวอล์กของงานแฟชั่นวีคล่าสุดต่างๆ

ซึ่งจัดขึ้นในมหานครแห่งแฟชั่นทั่วโลก ความสดใสและเต็มไปด้วยสีสันเหล่านนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับแคมเปญใหม่ “Summer in the City” (“ซัมเมอร์ อิน เดอะ ซิตี้”) ของ Hublot (อูโบลท์) เช่นเดียวกันกับ Summer edition (ซัมเมอร์ เอดิชัน) ใหม่ของนาฬิการุ่นไอคอนิกของแบรนด์ อย่าง Big Bang Unico (บิ๊ก แบง ยูนิโค) ที่วันนี้ได้เผยโฉมด้วยลุคสีม่วงทั้งเรือน! กับตัวเรือน 42 มม.

Hublot Big Bang Unico Summer Hublot Big Bang Unico Summer

ซึ่งทำจากอลูมิเนียม วัสดุน้ำหนักเบาอันทันสมัย โดยตัวเรือนอโนไดซ์ตกแต่งด้วยงานขัดแต่งซาตินและขัดเงานี้มาในโทนสีม่วงทั้งหมด ซึ่งเป็นสีที่เกิดขึ้นจากกระบวนการสร้างสรรค์เฉพาะที่รับประกันได้ถึงความทนทานอันมิอาจเทียบเคียง และมีความสามารถระดับสูงในการปกป้องการเกิดรอยขีดข่วนและแรงกระแทกต่างๆ นับเป็นอีกหนึ่งชัยชนะทางเทคนิคจากการสร้างสรรค์ของทีมวิศวกรของ Hublot อย่างแท้จริง!

Hublot Big Bang Unico Summer Hublot Big Bang Unico Summer

หัวใจการทำงานของ Big Bang Unico Summer (บิ๊ก แบง ยูนิโค ซัมเมอร์) นี้ ขับเคลื่อนด้วยกลไก HUB1280 manufacture caliber (เอชยูบี1280 แมนูแฟคเจอร์ คาลิเบอร์) กลไกจักรกลโครโนกราฟที่มาพร้อมกับคอลัมน์วีลซึ่งสามารถมองเห็นได้ผ่านทางหน้าปัด และมอบพลังงานสำรองได้ 72 ชั่วโมง เข็มชี้และเครื่องหมายขีดบอกเวลามาในเฉดสีม่วงเดียวกัน เสริมความสามารถในการมองเห็นและเติมเสน่ห์ให้กับเรือนเวลาด้วยสัมผัสของสารเรืองแสงสีขาว

Hublot Big Bang Unico Summer

Hublot Big Bang Unico Summer

และเพื่อให้รับกับลุคสีม่วงทั้งเรือน Big Bang Unico Summer ยังมาพร้อมกับสายสองเส้นในสีเดียวกัน โดยสายแรกมาในรูปแบบของสาย Velcro (เวลโคร) เย็บตะเข็บสีเดียวกันผนึกด้วยตัวพับล็อกสายสไตล์สปอร์ต และสายที่สองเป็นสายยางธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งสองสายมาพร้อมระบบ One-Click (วัน-คลิก) และตัวพับล็อกสายสามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรโดย Hublot

Hublot Big Bang Unico Summer Hublot Big Bang Unico Summer
Hublot Big Bang Unico Summer Hublot Big Bang Unico Summer

ออกแบบขึ้นสำหรับทุกคน นาฬิกา Big Bang Unico Summer Purple มาในจำนวนจำกัด 200 เรือน และพลาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์นี้ มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ e-Boutique ของ Hublot รวมถึงที่บูติกทั้ง 125 แห่งของแบรนด์ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองอันเป็นไอคอนิกและเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Hublot Loves Summer! (อูโบลท์รักซัมเมอร์!)

รายละเอียดทางเทคนิค : Hublot Big Bang Unico Summer

 • รหัส : Ref. 441.UL.5820.NR
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง:42 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเรือนและฝาหลัง:อะลูมิเนียมสีม่วง ขัดลายซาติน
 • วัสดุสาย:สายผ้า Velco สีม่วง
 • กลไก:กลไกฟลายแบ็กโครโนกราฟ ไขลานอัตโนมัติ HUB1280 UNICO พร้อมคอลัมน์วีล ผลิตภายในโรงงานของตัวเอง
 • ความถี่:4 เฮิร์ตซ์ (28,800 ครั้ง/ชั่วโมง)
 • สำรองพลังงาน:72 ชั่วโมง
 • การกันน้ำ:100 เมตร