HUAWEI Watch Fit แบตอึด 10 วันในราคาสัมผัสได้

0

HUAWEI เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Watch Fit มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครันสำหรับสายสุขภาพ พร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดถึง 10 วันในราคาที่สัมผัสได้

- Advertisement -

HUAWEI Watch Fit

HUAWEI Watch Fit แบตอึด 10 วันในราคาสัมผัสได้

HUAWEI Watch Fit “สมาร์ทวอชสำหรับทุกคน” ชูความโดดเด่นในแง่ของความแม่นยำในการวัดผลและเก็บข้อมูลด้านสุขภาพ ดีไซน์ทันสมัยด้วยหน้าปัดที่เป็นจอแสดงผล คมชัด ให้รายละเอียดครบถ้วนเต็มตา มาพร้อมอินเตอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ พร้อมจัดเต็มด้วยโหมดออกกำลังกายสูงสุด 96 โปรแกรม และแบตเตอรี่ที่ยิงยาวติดต่อกันได้นาน 10 วัน และเทคโนโลยีชาร์จเร็วเอกสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ย ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 3,499 บาท

แทร็กข้อมูลแม่นยำทุกกิจกรรมในชีวิต ไม่ว่าจะขยับตัว เดิน วิ่ง หรือนอนหลับ

HUAWEI Watch Fitตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของทุกคนที่สวมใส่สมาร์ทวอทช์ ที่ต้องการเก็บข้อมูลสุขภาพและสถิติการออกกำลังกาย ซึ่งความแม่นยำของข้อมูลถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด HUAWEI Watch Fitเป๊ะตั้งแต่ฟังก์ชันพื้นฐานในการวัดและเก็บข้อมูล ตั้งแต่การวัดระยะทาง ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าวหรือการวัดระยะทางระหว่างวิ่งออกกำลังกายที่เรียกได้ว่าแทบไม่คลาดเคลื่อน ให้ผลแม่นยำในการวิเคราะห์และประเมินข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ รองรับการใช้งานทั้งกลางแจ้งและในร่ม รวมทั้งการเก็บข้อมูลการนอนหลับอย่างละเอียดเมื่อเปิดใช้งาน HUAWEI TruSleepTM นอกจากนี้ยังเอาใจสุภาพสตรีด้วยโหมดติดตามและแจ้งเตือนรอบเดือน ช่วยให้สามารถวางแผนไลฟ์สไตล์ในแต่ละเดือนได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถวัดค่า SpO2 ที่จะแจ้งเตือนเรื่องความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดได้

 (หมายเหตุ: การวัดค่า SpO2 เป็นการเก็บเพื่อเป็นสถิติส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่สามารถใช้เพื่อวินิจฉัยผลทางสุขภาพ ประเมินหรือวัดผลเหมือนการวัดค่าด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่สามารถใช้แทนอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้)

แสดงผลชัดแจ๋วด้วยหน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว ความชัดระดับ HD

ด้วยหน้าจอแสดงผลที่ทันสมัย ดีไซน์ขอบโค้งมน บางเฉียบเพียง 0.95 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 21 กรัม HUAWEI Watch Fitจึงสามารถเป็นไอเท็มแฟชั่นที่ไปกันได้กับทุกชุดทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นลุคสบายๆ หรือลุคที่ค่อนข้างทางการ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้หน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว จอใหญ่เต็มตามาพร้อมความชัดระดับ HD ด้วยความละเอียด 280 x 456 พิกเซล โดยหน้าจอถูกพัฒนาให้อยู่ในโหมด Always On สามารถยกมาดูเวลาได้ทุกเมื่อ แม้เวลาที่สมาร์ทวอทช์อยู่ในโหมดหลับ และยังสามารถปรับความสว่างของหน้าจอได้แบบอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมแสง มองเห็นหน้าจอได้แบบคมชัดทุกที่ทุกเวลา

เลือกออกกำลังกายได้ไม่ซ้ำสูงสุด 96 โปรแกรม พิเศษสุดด้วย Animated Fitness Coach บนหน้าจอ

ความพิเศษสุดของ HUAWEI Watch Fitคือมีโปรแกรมออกกำลังกายให้เลือกสูงสุด 96 โปรแกรม (ประกอบด้วยการออกกำลังกายพื้นฐาน 11 โปรแกรม และการออกกำลังกายแบบใหม่ที่สามารถปรับเองได้สูงถึง 85 โปรแกรม) เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนยี่ห้อใดก็ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Huawei Health ก็สามารถเลือกฟิตแอนด์เฟิร์มกันได้ตามความถนัดไม่ซ้ำแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง เดิน ว่ายน้ำ โยคะ ซึ่งรองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแม้อยู่ใต้น้ำ คำนวนการเผาผลาญแคลลอรี่ และระบุตำแหน่ง GPS ได้แบบเรียลไทม์ มาพร้อมฟีเจอร์สุดพิเศษ Animated Fitness Coach สอนออกกำลังกายบนหน้าจอกับผู้ใช้อย่างใกล้ชิด โดยติดตั้งมาให้เลือกถึง 12 คอร์สให้เลือกเรียนกันได้อย่างอิสระตามความชอบ

แบตเตอรี่ยาว 10 วัน แม้หน้าจอ Always On พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 5 นาที สามารถใช้ได้ทั้งวัน

สุดยอดนวัตกรรมแบตเตอรี่อึด ใช้งานติดต่อกันได้นานสูงสุด 10 วัน แม้ว่าหน้าจอแสดงผลจะอยู่ในโหมด Always Onติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอดทั้งวัน ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วของหัวเว่ยที่สามารถรวดเร็วทันใจ เพียง 5 นาทีที่ชาร์จก็สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีสะดุด

HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์ฟังก์ชันครบ ราคาคุ้ม พร้อมให้จับจองเป็นแก็ดเจ็ตคู่ใจได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทั้งทาง หัวเว่ย ออนไลน์ สโตร์ ได้ที่ลิงค์นี้  หรือที่หน้าร้านหัวเว่ยแบรนด์ช็อปทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ในราคาเพียง 3,499 บาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Mint Green, Cantaloupe Orange และ Sakura Pink พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเข้ามา 3,000 คนแรก รับฟรีหมวก ADIDAS TRAINING AEROREADY 4ATHLTS Baseball Cap มูลค่า 550 บาท ให้ไปฟิตแอนด์เฟิร์มคู่กับสมาร์ทวอชท์จากหัวเว่ยกันได้อย่างมีสไตล์ทุกที่ทุกเวลา

รายละเอียดทางเทคนิค :

 • ขนาด : 46 x 30 x 10.7 มม
 • สายข้อมือ:13 ~ 21 cm (รุ่นมาตรฐาน)
 • น้ำหนัก : ประมาณ 21 กรัม (ไม่รวมสาย) *ขนาดผลิตภัณฑ์ น้ำหนักผลิตภัณฑ์ และข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องเป็นค่าทางทฤษฎีเท่านั้น การวัดจริงระหว่างผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นอาจแตกต่างกันไป รายละเอียดของข้อมูลทั้งหมดขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์จริง
 • หน้าจอ : AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว คมชัดระดับ HD พร้อมความละเอียดสูงถึง 280 x 456
  หน้าจอสัมผัส AMOLED รองรับการเลื่อนและท่าทางสัมผัส
 • ระบบตรวจจับ :
  6-axis IMU sensor (Accelerometer sensor, Gyroscope sensor)
  Optical heart rate sensor
  Capacitive sensor
  Ambient light sensor
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 5.0 หรือใหม่กว่า iOS 9.0 หรือใหม่กว่า
 • แบตเตอรี่ :
  -การใช้งานทั่วไป:10 วัน
  เปิดใช้งาน HUAWEI TruSleep™ เปิดใช้งานการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจสอบหน้าจอแบบสั้นๆ 200 ครั้งต่อวัน แจ้งเตือน 50 ข้อความ 3 สายเรียกเข้า และนาฬิกาปลุกจำนวน 3 ครั้งใน 24 ชั่วโมง และออกกำลังกาย 30 นาทีต่อสัปดาห์
  -ใช้งานหนัก:7 วัน
  เปิดใช้งาน HUAWEI TruSleep™ เปิดใช้งานการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจสอบหน้าจอแบบสั้นๆ 500 ครั้งต่อวัน แจ้งเตือน 50 ข้อความ 3 สายเรียกเข้า และนาฬิกาปลุกจำนวน 3 ครั้งใน 24 ชั่วโมง และออกกำลังกาย 60 นาทีต่อสัปดาห์
  -โหมด GPS:12 ชั่วโมง