5 เรื่องน่ารู้ของ Oris Roberto Clemente Limited Edition

0
293

ใครที่สนใจ Oris Roberto Clemente Limited Edition แต่ยังหาแรงขับเคลื่อนในการเป็นเจ้าของไม่เจอ วันนี้เรามี 5 เรื่องน่ารู้ของนาฬิกาเรือนนี้มาฝาก เผื่อจะช่วยขับเคลื่อนในการกระตุ้นความสนใจได้ดีขึ้น

- Advertisement -

Oris Roberto Clemente

5 เรื่องน่ารู้ของ Oris Roberto Clemente Limited Edition

                ในวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา Oris เปิดตัวนาฬิกา Limited Edition รุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Oris Roberto Clemente Limited Edition ซึ่งถ้าไม่คิดอะไรมาก มันก็สวยดี และเป็นนาฬิกาที่ถูกผลิตจำกัดรุ่นหนึ่งที่ถูกส่งออกมาขายในตลาด แต่จริงๆ แล้วนาฬิกาเรือนนี้มีเรื่องราว และเรื่องเล่าที่น่าสนใจ และทำให้ Oris Roberto Clemente Limited Edition มีความพิเศษนอกเหนือไปจากความสวยงามของมัน

1.เพื่อการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น

พันธกิจของ Oris (โอริส) ในการนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ยังคงสานต่อและดำเนินต่อไปผ่านความร่วมมือครั้งใหม่ร่วมกับ Roberto Clemente Foundation (มูลนิธิ โรแบร์โต เคลเมนเต้)

สำหรับ Oris แล้ว หนึ่งในข้อได้เปรียบของการเป็นบริษัทที่มีความเป็นเอกเทศก็คือเรามีอิสระในการที่จะทำอะไรก็ตามที่เราคิดว่าถูกต้อง บางครั้งหมายความถึงการสร้างสรรค์ประดิษฐกรรมนาฬิการุ่นใหม่ กลไกใหม่ หรือนวัตกรรมใหม่ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า และบ่อยครั้งที่หมายถึงการทำตามหัวใจของเรา และทำบางสิ่งที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายต่อโลกใบนี้ นั่นหมายถึงการกระทำในสิ่งที่ถูกต้อง

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ดำเนินงานหลากหลายโครงการที่จะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลง ภายใต้แบนเนอร์ “Change for the Better” เราได้ร่วมมือกับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรทั่วโลก ซึ่งหลายองค์กรเป็นระดับแถวหน้าด้านการอนุรักษ์ ที่แสวงหาหนทางเพื่อช่วยทำความสะอาด ฟื้นฟู และปกป้องสิ่งแวดล้อม ขณะนี้ Oris มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบถึงพันธมิตรใหม่ร่วมกับ มูลนิธิ Roberto Clemente องค์กรด้านมนุษยธรรม ที่ตั้งชื่อขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับนักเบสบอล Roberto Clemente และดำเนินการโดยครอบครัวของเขา

Oris Roberto Clemente