แฟน Grand Seiko ตัวจริงต้องไม่พลาดเข้าร่วม GS9 Club (ประเทศไทย)

0

มาแล้วศูนย์กลางแห่งการเชื่อมต่อของแฟนๆ Grand Seiko ในประเทศไทย เมื่อทางแบรนด์เปิดตัว Official Website ที่มีชื่อว่า grandseikogs9club.in.th ขึ้นอย่างเป็นทางในการในประเทศไทย

- Advertisement -

Grand Seiko GS9 Club

แฟน Grand Seiko ตัวจริงต้องไม่พลาดเข้าร่วม GS9 Club (ประเทศไทย)

Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลก เดินหน้าเติมเต็มไลฟ์สไตล์อันสมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญและผู้หลงใหลนาฬิกา ด้วยการจัดตั้งเว็บไซต์ GS9 Club (ประเทศไทย) ขึ้นอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อสื่อสาร พร้อมมอบประสบการณ์ที่แตกต่างและสิทธิพิเศษมากมายให้แก่เจ้าของนาฬิกา Grand Seiko ที่สมัครเป็นสมาชิก โดยที่ออฟฟิเชียลเว็บไซต์ GS9 Club (ประเทศไทย) http://grandseikogs9club.in.th/ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 นี้เป็นต้นไป

โดยลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา Grand Seiko จาก Grand Seiko Boutique, Grand Seiko Salon ในห้างสรรพสินค้า ชั้นนำ และ Grand Seiko Boutique Online ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ GS9 Club (ประเทศไทย) เพียงสมัครสมาชิกและกรอกข้อมูลตามขั้นตอนในแบบฟอร์มออนไลน์บนเว็บไซต์ เพียงเท่านี้ สมาชิก GS9 Club ก็จะได้เชื่อมต่อกับแบรนด์ พร้อมได้รับบริการและรับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น  รับชมการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ การเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษและอีเว้นท์ต่างๆ รับข่าวสารความรู้ และอัปเดตข้อมูลใหม่ๆ จากบทความที่น่าสนใจของแบรนด์ก่อนใคร รวมไปถึงการรับของขวัญและของสมนาคุณแบบ Exclusive ที่จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับสมาชิก GS9 Club โดยเฉพาะเท่านั้น

Grand Seiko GS9 ClubGrand Seiko GS9 ClubGrand Seiko GS9 ClubGrand Seiko GS9 ClubGrand Seiko GS9 Club

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างของและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัว GS9 Club (ประเทศไทย) ก่อนใคร พิเศษ! สำหรับผู้สมัครสมาชิก 100 ท่านแรก จะได้รับของขวัญพิเศษป็นชุด Gift Set สมุดจดบันทึก เอ็กซ์คลูซีฟอิดิชั่น ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะระบุชื่อและนามสกุลของท่านด้วยตัวอักษรอันวิจิตรงดงามจากฝีมือการจรดปลายปากกาของศิลปิน Calligraphy ชื่อดัง พร้อมระบุวันที่เข้าร่วมการเป็นสมาชิกครอบครัว GS9 Club (ประเทศไทย)  และข้อความ 1 of 100  เพื่อเป็นที่ระลึกในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ การเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ Grand Seiko ประเทศไทย โดยสมุดบันทึกจะมาพร้อมถุงผ้าที่มีโลโก้ Grand Seiko

สำหรับ Website GS9 Club ประเทศไทย http://grandseikogs9club.in.th/ จะเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการและเปิดลงทะเบียนการสมัครเป็นสมาชิก ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 เป็นต้นไป