Citizen ฉลอง 100 ปีบุกตลาดไทยปลายปีด้วยรุ่นใหม่จาก Basel 2018

0
487

หลังจากที่มีการเปิดตัวและแสดงนวัตกรรมในด้านเรือนเวลาหลากหลายรุ่นในงาน Basel World 2018 ในตอนนี้ทาง Citizen เตรียมบุกตลาดเมืองไทยปลายปีนี้ด้วยการนำนาฬิกาหลายรุ่นที่เปิดตัวในงานที่นั่นเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ใครที่สนใจก็เตรียมเงินและรอให้ถึงปลายปีกันได้เลย

Basel 2018
Booth 1

Citizen ฉลอง 100 ปีบุกตลาดไทยปลายปีด้วยรุ่นใหม่จาก Basel 2018

- Advertisement -

 Citizen ฉลอง 100 ปีแห่งการสร้างสรรค์นาฬิกาคุณภาพสูงแก่คนทั่วโลก

นำนวัตกรรมรุ่นต้นแบบหลากรุ่น หลายโมเดลที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสง

หรือ Eco-Drive ลิขสิทธิ์เฉพาะของซิติเซ็นที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ Eco Mark ครั้งแรกในแวดวงนาฬิการ่วมโชว์ในงานแสดงนาฬิการะดับโลก “บาเซิลเวิลด์ 2018”  ที่ผ่านมา

ผ่านรูปแบบงานโชว์สุดอลังการ  “The New Time Theater”    ซึ่งบางรุ่นเตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในไทยช่วงปลายปีนี้   โดยนาฬิการุ่นที่น่าสนใจ  ได้แก่

CITIZEN Eco-Drive Bluetooth รุ่นใหม่ นาฬิกาแบบเข็มดั้งเดิมที่รวมคุณสมบัติของการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชั่นของซิติเซ็น  ทำให้สามารถตั้งค่าสัญญาณเตือนการใช้งานอย่างชาญฉลาด ปรับเวลาได้ทุกแห่งในโลก  โดยมีทั้งนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีที่ตัวเรือนเล็กและบางที่สุดในโลก ใช้สีอ่อนและสีสดใส  ให้ความรู้สึกย้อนยุคเล็กน้อย พร้อมกลไกการทำงาน W410 แบบใหม่ของซิติเซ็น โดยมีศูนย์กลางล้อมรอบด้วยหน้าปัดเล็กๆ ที่เป็นตัวกลางรับคลื่นวิทยุ นาฬิกา Bluetooth ทุกรุ่นของซิติเซ็นสามารถกักเก็บพลังงานแสงได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สายชาร์จ

 • CITIZEN Eco-Drive Bluetooth นาฬิการุ่นสำหรับสุภาพสตรีที่มีตัวเรือนเล็กและบางที่สุดในโลก ด้วยกลไกการทำงาน W410 แบบใหม่ของ CITIZEN  ที่แสดงถึงการออกแบบอันทันสมัยโดยผสมความรู้สึกแบบย้อนยุคเล็กน้อย เน้นรูปแบบการใช้สีอ่อนและสีสดใส ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากผู้หญิงที่รู้สึกได้ถึงความมั่นใจในอนาคตและชื่นชอบความเป็นตัวเอง
รุ่น EE4018-13A EE4028-10A EE4022-16A EE4031-82D EE4032-80A
เปิดตัว (ที่วางแผนไว้) ฤดูใบไม้ร่วงปี  2018
ราคา (ที่วางแผนไว้) 495 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ 515 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ 540 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ
ตัวเรือน / สาย สแตนเลสสตีล / Calf (Water-repellent) สแตนเลสสตีล / สแตนเลสสตีล
สีหน้าปัดนาฬิกา สีขาว สีเปลือกไข่มุก สีขาว
กระจกหน้าปัด กระจกคริสตัล
ขนาดตัวเรือน เส้นผ่าศูนย์กลาง 33.0 มิลลิเมตร/หนา 9.98 มิลลิเมตร (ออกแบบตามข้อกำหนดเฉพาะเท่านั้น)
กลไก กลไก Cal. W410 / ความแม่นยำ ±15 วินาที ต่อเดือน (โดยไม่ต้องรับสัญญาณเวลา) / กลไก Eco-Drive: บอกเวลาได้นาน 10 เดือน (พร้อมฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน 4 ปี) / Bluetooth® (สายโทรศัพท์เข้า, E-mail, การแจ้งเตือน SNS) / การเตือนภัย / ค้นหาสมาร์ทโฟน / เชื่อมต่อเวลา / ตัวแสดงระดับแสง*4 / ปฏิทินตลอดชีพ / กันน้ำได้ระดับ 5 เมตร
 • CITIZEN Eco-Drive Bluetooth นาฬิกาสำหรับคนทุกเพศ พร้อมกลไกลการทำงานใหม่แบบ W410 และตัวเรือน Super Titanium  ที่ได้รับแนวความคิดการออกแบบจาก W770 ในรุ่นก่อนหน้าที่ได้รับความนิยม
รุ่น BZ4004-57E BZ4005-03E BZ4006-01E
วันเปิดตัว (ที่วางแผนไว้) ฤดูใบไม้ร่วงปี  2018
ราคา (ที่วางแผนไว้) 785 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ 700 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ 700 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ
ตัวเรือน / สาย Super Titanium™ with Duratect DLC (Diamond-Like Carbon) for bezel / Super Titanium™ Super Titanium™ with Duratect DLC (Diamond-Like Carbon) / Urethane Super Titanium™ with Duratect DLC (Diamond-Like Carbon) (Duratect Gold for bezel) / Urethane
สีหน้าปัดนาฬิกา สีดำ
กระจกหน้าปัด กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ (Sapphire) เคลือบสารกันแสงสะท้อน
ขนาดตัวเรือน เส้นผ่าศูนย์กลาง 40.5 มิลลิเมตร/หนา 10.68 มิลลิเมตร (ออกแบบตามข้อกำหนดเฉพาะเท่านั้น)
กลไกการทำงาน กลไก Cal. W410 / ความแม่นยำ ±15 วินาที ต่อเดือน (โดยไม่ต้องรับสัญญาณเวลา) / กลไก Eco-Drive: บอกเวลาได้นาน 10 เดือน (พร้อมฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน 4 ปี) / Bluetooth® (สายโทรศัพท์เข้า, E-mail, การแจ้งเตือน SNS) / การเตือนภัย / ค้นหาสมาร์ทโฟน / เชื่อมต่อเวลา / ตัวแสดงระดับแสง*4 / ปฏิทินตลอดชีพ / กันน้ำได้ระดับ 5 เมตร
 • CITIZEN Eco-Drive Bluetooth W770 รุ่นใหม่ พร้อม Super Titanium นาฬิกาที่ให้รูปลักษณ์ 3 มิติอย่างแท้จริง   รวมทั้งรูปแบบหน้าปัดใหม่ที่แสดงผลได้ดียิ่งขึ้น   ศูนย์กลางล้อมรอบด้วยหน้าปัดเล็กๆ ที่เป็นตัวกลางรับคลื่นวิทยุที่จะใช้ Bluetooth

CITIZEN PROMASTER รุ่นใหม่ นาฬิกาสำหรับนักกีฬามืออาชีพทั่วโลก สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คำว่า “GO BEYOND”  ที่ยึดหลักสำคัญ 3 ประการ คือ  “ฟังก์ชันการทำงาน” “ความทนทาน” และ “ความปลอดภัย”  แบ่งออกเป็น 2  รุ่น   ได้แก่  PROMASTER MARINE  นาฬิกาที่ดำน้ำในระดับความลึกได้ถึง 200 เมตร พร้อมโหมดจับเวลา และเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น  ด้วยกรอบหน้าปัดของนาฬิกาแบบทิศทางเดียว (unidirectional bezel) และกลไกการล็อคสกรูสำหรับปุ่มกดต่างๆ และรุ่น PROMASTER SKY Cal.E660 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานของนักบิน และปรับเวลาตามสัญญาณวิทยุ โดยรับสัญญาณเวลาจาก 4 ภูมิภาคหลักทั่วโลก แสดงวันที่และเป็นระบบ world time  ซึ่งทั้ง 2 รุ่นพร้อมจะวางตลาดตั้งแต่ช่วงกลางปีเป็นต้นไป

 • รุ่น BZ1045-05E BZ1040-09E
  วันเปิดตัว (ที่วางแผนไว้) ฤดูใบไม้ร่วงปี  2018
  ราคา (ที่วางแผนไว้) 930 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ 880 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ
  ตัวเรือน/สาย Super Titanium™ with Duratect DLC (Diamond-Like Carbon) / Urethane
  สีหน้าปัดนาฬิกา สีดำ
  กระจกหน้าปัด กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ (Sapphire) เคลือบสารกันแสงสะท้อน
  ขนาดตัวเรือน เส้นผ่าศูนย์กลาง 48.0 มิลลิเมตร/หนา 15.73 มิลลิเมตร (ออกแบบตามข้อกำหนดเฉพาะเท่านั้น)
  กลไกการทำงาน กลไก Cal.W770/ ความแม่นยำ ±15 วินาที ต่อเดือน (เมื่อไม่ได้รับสัญญาณ) / กลไก Eco-Drive: บอกเวลาได้นาน 4 ปี เมื่อชาร์จเต็ม (ในโหมดประหยัดพลังงาน) / ฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน / จับเวลา 1 วินาทีเทียบกับ 60 นาที / การเตือนภัย / เวลาท้องถิ่น (โซนเวลาที่สอง) / วัน วันที่ / แสดงเวลา 24 ชม. / ตัวแสดงระดับแสง / ตัวแสดงการสำรองพลังงาน*5 / ปฏิทินตลอดชีพ / ตัวเรือนขันเกลียวด้านหลัง / สายล็อคสายแบบปุ่มกด / กันน้ำได้ระดับ 10 เมตร

CITIZEN Cal.0100 นาฬิกาพกพลังงานแสงเรือนแรกของโลกที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อรำลึกถึงนาฬิกาพกเรือนแรกของซิติเซ็นที่เปิดตัวในปี 1924  ซึ่งเป็นการเปิดตัวแบรนด์ “CITIZEN”  ครั้งแรก และเป็นที่ระลึกในโอกาสฉลอง 100 ปีซิติเซ็น   เป็นนาฬิกา  Eco-Drive ที่มีความเที่ยงตรงที่สุดในโลก  บอกเวลาแม่นยำ   ±1 วินาทีต่อปี   แม้ว่ากลไกของ Cal.0100 ที่ก่อเกิดจากงานฝีมือชั้นเอกจะไม่สามารถจำหน่ายสู่สาธารณชนได้ แต่ความเที่ยงตรงและเทคโนโลยีภายในกลไกการทำงานนี้จะถูกนำมาใช้กับนาฬิกาซิติเซ็นรุ่นที่จะทำการเปิดตัวในปี 2019

Basel 2018
Cal.0100

ตลอดระยะเวลา 100 ปีแห่งประวัติศาสตร์นับตั้งแต่ปี 1918  ซิติเซ็นยังคงมุ่งมั่นที่จะคิดค้นนวัตกรรมแห่งความความเที่ยงตรง และนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการผลิตนาฬิกา ภายใต้ปรัชญา “Better Starts Now” นั่นคือ  มีความเป็นไปได้เสมอที่จะทำสิ่งนั้นให้ดีขึ้น และตอนนี้ก็ถึงเวลาแห่งการเริ่มต้นแล้ว

ANA-DIGI FACEBOOK Comments

Facebook Comments Sync