ALBA Gelato สนุกสนานไปกับสีสันบนข้อมือ

0

ความสนุกสนานครั้งใหม่บนข้อมือด้วยนาฬิการุ่นใหม่จาก ALBA สำหรับสุภาพสตรี ซึ่ง Gelato มาพร้อมกับหน้าปัดหลากสีสันถึง 5 สี สะท้อนความเป็นแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นจากญี่ปุ่นภายใต้คอนเซ็ปต์ The Reflection of Japan และขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์

- Advertisement -

ALBA Gelato

ALBA Gelato สนุกสนานไปกับสีสันบนข้อมือ

ALBA นาฬิกาคุณภาพสัญชาติญี่ปุ่นจาก ไซโก (ประเทศไทย) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Gelato คอลเลกชั่น นาฬิกาสีสันสดใสที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Ice-cream เจลลาโต้ ช่วยให้สาวๆ สนุกได้กับทุกลุคการแต่งตัว เลือกแมตช์แต่งเติมสีสันแบบหวานอมเปรี้ยวไปกับ 5 สี สุด colorful แห่งปี 2022 พร้อมทั้งสะท้อนความเป็นแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นจากญี่ปุ่นภายใต้คอนเซ็ปต์ The Reflection of Japan

ALBA Gelato

สำหรับนาฬิกาทั้ง 5 สีสันของหน้าปัดประกอบไปด้วย

 • AG8M45X สี Tiramisu (ทีรามิสุ) : สำหรับสายหวานที่เรียบหรูแบบมินิมอลไม่เน้นสีสันที่ฉูดฉาดเกินไป สีทีรามิสุ นี้น่าจะเหมาะกับทุกคนที่กำลังมองหาการแต่งตัวแบบเรียบง่ายแต่ยังเรียบหรูดูมีดีเทล กับหน้าปัดสี บรอนส์ทองอ่อนๆ ที่จะช่วยให้ลุคการแต่งตัวของคุณในวันนั้นหวานและละมุน นุ่มนวลเหมือนทีรามิสุ
 • AG8M43X สี Strawberry Yogurt : แอบหวานแต่ซ่อนเปรี้ยวขยับสเต็ปความละมุนของสีขึ้นมาอีกนิดกับหน้าปัดสีชมพูอ่อนๆ เหมือนกับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่หอมๆ ผสมโยเกิร์ตเปรี้ยวๆ สดชื่น สะท้อนความความน่ารักสดใสแบบสาวญี่ปุ่นคาวาอี้ในทุกอณู หวานเจี๊ยบแต่ซ่อนเปรี้ยวซะขนาดนี้ นี่แหละตอบโจทย์
 • AG8M37X สี Mint (มิ้นต์) : สีและรสชาติยอดฮิตของปี 2022 กับสี Mint (มิ้นต์) สำหรับไอศกรีมแล้วรสชาตินี้เกือบจะเป็นอันดับต้นๆ ของรสชาติที่ใครๆ ก็ recommended ว่าต้องลองให้ได้ แถมขึ้นมาฮิตติดอันดับในหลายๆ ร้านไอศกรีมอีกด้วย มิ้นต์ที่ทั้งหอม ทั้งหวาน และสดชื่น แถมสีสันก็ยังแมตช์ได้ง่าย ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปและทำให้ดูสดใสอีกด้วย สีฟ้าอมเขียวอ่อนๆ แบบนี้ น่าจะช่วยให้ลุคแต่งตัววันสบายๆ ของสาวๆ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมามากเลยทีเดียว
 • AG8M41X สี Yuzu (ส้ม ยูซุ) : สีฮอต ไอเทมฮิต ของฤดูกาลอีกหนึ่ง คงหนีไม่พ้นสีส้มแบบ Yuzu ที่รสชาติถึงแม้จะหวานแต่ก็อาจแอบเปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟัน  หน้าปัดสีเหลืองอมส้ม น่าจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีคาแรกเตอร์ สนุกสนาน ร่าเริง จะสวมใส่ในวันว่างๆ ไปถ่ายรูปชิคๆ ที่คาเฟ่ หรือไปปิกนิกในสวนก็เข้ากันที่สุด สีนี้จะช่วยขับผิวให้ดูขาว สว่างขึ้น สำหรับสาวๆ ผิวสีแทนใส่แล้วขึ้นข้อที่สุด
 • AG8M39X สี Raspberry (ราสป์เบอร์รี่) : ตบท้ายด้วยสีโปรดและโดดเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้กับสี Raspberry (ราสป์เบอร์รี่) คาแรกเตอร์ของสีสันแอบเข้ากันกับลุคสาวเปรี้ยวปนเซ็กซี่เล็กๆ ที่ไม่ว่าซีซั่นนี้ไอเทมสีแดงอมส้มก็ยังโดดเด่นโดยเฉพาะในวันพิเศษยังไงก็ต้องสีแดงไว้ก่อน รับรองว่าสีนี้ใส่ไปแฮงค์เอ้าท์ที่ไหนสปอตไลท์ต้องส่องมาแน่นอน
ALBA Gelato ALBA Gelato ALBA Gelato ALBA Gelato ALBA Gelato

ALBA Gelato คอลเลกชั่นนี้มีมาให้เลือกถึง 5 สี แถมการันตีด้วยความเป็นนาฬิกาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ในราคาที่จับต้องได้ โดยทั้งห้าเรือนรุ่นใหม่นี้ยังคงกลิ่นอายของความเป็นแนวมินิมอลไว้ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้สาวๆ นำไปแมตช์กับการแต่งตัวได้ง่ายและสนุกขึ้น

ทั้งหมดมาในตัวเรือนและสายที่ผลิตจากสเตนเลสสตีล บนหน้าปัดทรงกลมหลากสีที่แอบซ่อนลูกเล่นลายตารางเอาไว้บนพื้นผิว และเข็มบอกเวลาแบบ 3 เข็มที่มาพร้อมหน้าต่างบอกวันที่ที่สามนาฬิกา สามารถปลดล็อคหลังใช้งานได้ไม่ยุ่งยากด้วยปุ่มกด ขนาดตัวเรือนกำลังพอเหมาะที่ 36 มิลิเมตร พร้อมประสิทธิภาพการกันน้ำที่มากถึง 100 เมตร สนนราคาไว้ที่เรือนละ 3,100 บาทเท่านั้น! เริ่มวางจำหน่าย 18 กรกฎาคมนี้ที่เคาท์เตอร์ ALBA และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สามารถ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada: https://www.lazada.co.th/alba และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888

รายละเอียดทางเทคนิค : ALBA Gelato

 • กลไก : VJ32
 • ระบบกลไก : Quartz
 • ตัวเรือนสเตนเลสสตีล เส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มิลลิเมตร
 • กระจก Hardlex ฝาหลังแบบขันเกลียว
 • การกันน้ำ : 100 เมตร
 • สายสเตนเลสสตีล พร้อมปุ่มกดคลายล็อก ตัวล็อกมีความแน่นหนา