TUDOR และ PMT THE HOUR GLASS เปิดร้าน SHOP-IN-SHOP แห่งใหม่ที่สยามพารากอน

0

สถานที่แห่งใหม่ซึ่งผู้ที่หลงใหลในเรือนเวลาของ TUDOR ไม่ควรพลาด กับ SHOP-IN-SHOP แห่งใหม่ที่สยามพารากอน ซึ่งมาจากความร่วมมือของ TUDOR และ PMT THE HOUR GLASS

- Advertisement -

TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP

TUDOR และ PMT THE HOUR GLASS เปิดร้าน SHOP-IN-SHOP แห่งใหม่ที่สยามพารากอน

TUDOR แบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ร่วมกับ PMT The Hour Glass ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำของประเทศไทยได้เปิดตัว TUDOR shop-in-shop แห่งใหม่ที่สยามพารากอน ศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสที่ใหญ่ที่สุดใน ประเทศไทย ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมในระดับภูมิภาคนี้เกิดจากสายสัมพันธ์อันยาวนานระหว่าง TUDOR และ The Hour Glass Group

ร้าน TUDOR shop-in-shop แห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เปี่ยมศักยยภาพภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M ซึ่งพร้อมต้อนรับทุกท่านให้เข้ามาสัมผัสโลกของ TUDOR ภายในร้านตกแต่งด้วยสามสีหลักของแบรนด์ ได้แก่ สีดำ สีแดงและสีขาว เพื่อบุคลิกที่คมเข้มและโดดเด่นเหมือนตัวตนของเรือนเวลา TUDOR รุ่นต่างๆ

สีทั้งสามนี้ถูกนำเสนอผ่านทางวัสดุหลากชนิดในรูปแบบที่ เรียบหรู ทันสมัยไร้ที่ติ จุดเด่นสำคัญภายในร้านก็คือ นาฬิกา TUDOR รุ่นต่างๆ ที่พร้อมด้วยนวัตกรรมและประสิทธิภาพในการทำงาน รวมไปถึงภาพแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังทั้งหลายเพื่อให้เกิดเป็นทัศนประสบการณ์ที่ครบถ้วน

TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOPTUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP

TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP

PMT The Hour Glass ผู้จัดจำหน่ายเรือนเวลาชั้นนำของประเทศไทยเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกา TUDOR อย่างเป็นทางการและมีร้านค้าหมด 4 แห่ง ได้แก่ ที่สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เกษร และเซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า

ขอเชิญมาชมนาฬิกา TUDOR รุ่นต่างๆ ลองสวมใส่บนข้อมือ ทำความรู้จัก และทราบถึงคุณค่าของแบรนด์ได้ที่ร้านค้าของเรา พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราสามารถให้ข้อมูล และรายละเอียดที่สำคัญตลอดจนคุณสมบัติทางด้านเทคนิคของนาฬกิาทุกเรือนที่มีอยู่ในร้านค้า โดยนาฬิกาทุกเรือนทำงานด้วยกลไกที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของ TUDOR

TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOPTUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOPTUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP

TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP
TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP

TUDOR แบรนด์นาฬิกาสวิสส์มากรางวัล มีนาฬิการุ่นที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเรือนเวลาแนวคลาสสิกเพื่อใส่ ให้เหมาะกับลุคนักธุรกิจหรือเรือนเวลาแนวสปอร์ต เพื่อใส่ช่วงวันหยุดสบายๆ คอลเลคชั่นที่โดดเด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Black Bay, TUDOR Royal, Pelagos, Glamour และ TUDOR 1926 มีนาฬิการุ่นและฟังก์ชั่นต่างๆ ให้คุณเลือกมากมาย แต่ละรุ่นใช้เครื่องนาฬิกาจักรกลที่ผลิตเพื่อ TUDOR โดยเฉพาะ และบางรุ่นก็ใช้กลไกที่ TUDOR ออกแบบและผลิตขึ้นใช้เองด้วย

TUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOPTUDOR PMT THE HOUR GLASS SHOP-IN-SHOP

นอกจากข้อมูลทางด้านเทคนิค แล้วพนักงานขายนาฬิกา TUDOR ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และแรงบันดาลใจเบื้องหลังนาฬกิาแต่ละรุ่น ตลอดจนหน้าปัดและสายชนิดต่างๆ ที่มีให้เลือก จุดจำหน่ายนาฬกิ า TUDOR อยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับทุกคน ขอเชิญมาชมนาฬิการุ่นต่างๆ ที่น่าสนใจได้ที่ร้าน TUDOR shop-in-shop แห่งใหม่หรือทำนัดหมายกับพนักงานของเราซึ่งจะช่วยแนะนำเรือนเวลาที่จะอยู่คู่ข้อมือคุณได้ตราบนานเท่านาน

พบกับนาฬิกา TUDOR ที่ร้านค้าของเราซึ่งตั้งอยู่ที่ห้องหมายเลข 42 ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือทำนัดหมายได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ +662-2129-4777  

แนวคิดของร้าน TUDOR

TUDOR นำเสนอแนวคิดแบบใหม่ผ่านทางการออกแบบและสถาปัตยกรรมภายในร้านค้า เพื่อบ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์และแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น แนวคิดนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อให้นาฬิกา TUDOR เป็นจุดเด่นและยังแสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ รูปภาพและกราฟฟิคต่างๆ ที่แวดล้อมภายในร้านสามารถเชื่อมโยงกับอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีรูปภาพของแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่บอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จของพวกเขาและส่งต่อประสบการณ์นี้ให้แก่ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมร้าน โทนสีภายในร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากสามสีหลักของแบรนด์ ซึ่งนำเสนอผ่านทางวัสดุหลากหลายชนิดในรูปแบบที่เรียบ หรู ทันสมัย ไร้ที่ติ โดยองค์ประกอบแต่ละสีจะมอบพื้นผิวที่แตกต่างกัน สีดำจะเป็นผิวซาตินหริอปัดลายเส้น สีแดงโปร่งแสง และงานโครงสร้างที่เป็นสีขาว ร้านคอนเซ็ปท์ใหม่นี้ พร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาสัมผัสกับโลกของ TUDOR

การรับประกันโดย TUDOR

นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการรังสรรค์โดย Hans Wilsdorf เมื่อปี 1926 และสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเขาที่ต้องการสร้างนาฬิกาที่ตอบโจทย์สูงสุด TUDOR ยังคงมุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาที่แข็งแกร่ง ทนทาน น่าเชื่อถือ และเที่ยงตรงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานและความมั่นใจในคุณภาพที่เหนือชั้นของนาฬิกา TUDOR จึงมีความยินดีมอบการรับประกันห้าปี สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่จำหน่ายหลังจากวันที่ 1 มกราคม 2020 เป็นต้นไป โดยการรับประกันนี้ไม่จำเป็นต้องมีการลงทะเบียนหรือนำนาฬิกามาตรวจซ่อมบำรุงใดๆ และสามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ TUDOR ที่ซื้อระหว่างวันที่ 1 กรกฏาคม 2018 ถึง 31 ธันวาคม 2019 จะได้รับการขยายเวลารับประกันออกไปอีก 18 เดือน นับเป็นระยะเวลารวมทั้งสิ้น 3 ปีครึ่ง (TUDOR ยังแนะนำให้นำนาฬิกามาเข้ารับบริการทุก 10 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นและการใช้งานจริงในแต่ละวันด้วย)

เกี่ยวกับ TUDOR

TUDOR คือแบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับรางวัล ซึ่งนำเสนอนาฬิกากลไกลานที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นมีความน่าเชื่อถือที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่าไม่มีใครเทียบได้ ต้นกำเนิดของ TUDOR เริ่มขึ้นเมื่อปี 1926 โดยชื่อ “The TUDOR” ได้ถูกจดทะเบียนในฐานะแบรนด์เป็นครั้งแรกในนามของ Hans Wilsdorf ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง Rolex เขาได้ก่อตั้ง บริษัท Montres TUDOR SA ในปี 1946 เพื่อผลิตนาฬิกาซึ่งมีทั้งคุณภาพและความน่าเชื่อถือดังเช่น Rolex แต่อยู่ในระดับราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ ด้วยความทนทานและราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้นี้เอง จึงทำให้ตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ผ่านมา เหล่าผู้กล้านักผจญภัย ทั้งบนพื้นดิน ใต้น้ำ และท่ามกลางหิมะต่างพร้อมใจกันเลือก TUDOR เป็นนาฬิกาคู่ใจ ซึ่งคอลเลกชั่นของ TUDOR ในปัจจุบันนั้น ประกอบด้วยนาฬิการุ่นเอกลักษณ์มากมาย เช่น Black Bay, Pelagos, 1926 และ Royal ตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา TUDOR ยังได้นำเสนอกลไกลานที่พัฒนาขึ้นภายในโรงงานของตนเอง พร้อมฟังก์ชั่น การทำงานหลากหลาย และสมรรถนะในการทำงานที่เหนือชั้น

เกี่ยวกับ PMT The Hour Glass  

ที่พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ภารกจิของเราคือ การพัฒนาวัฒนธรรมของนาฬิกาให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ที่สนใจนาฬิกาและนักสะสมเรือนเวลาทุกท่านด้วยประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฬิกาที่เปี่ยมด้วยความรู้ของเรา มีความโดดเด่นในการคัดสรรเลือกแบรนด์มาเป็นอย่างดีจากความหลงใหลและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนาฬิกาซึ่งมี เอกลักษณ์เหมาะกับบุคลิกของแต่ละท่าน

ปัจจุบันนี้เรามีบูติกในเครือข่ายมากถึง 40 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและ 9 แห่งในประเทศไทย เรามีความพร้อมที่จะมอบคำแนะนำ บอกเล่าถึงคุณค่าของนาฬิกาแต่ละเรือน และช่วยเลือกสรรนาฬิกาชั้นยอดให้ตรงตามความต้องการของทุกท่าน