Longines Master Collection เสน่ห์โค้งมนของพระจันทร์บนข้อมือ

0

ความงดงามของพระจันทร์ได้ถูกถ่ายทอดลงบนเรือนเวลาระดับหรูของ Longines กับนาฬิการุ่นใหม่อย่างThe Longines Master Collection

- Advertisement -

Longines Master Collection

Longines Master Collection เสน่ห์โค้งมนของพระจันทร์บนข้อมือ

ความสง่างาม ความโดดเด่น และเส้นสายบริสุทธ์งดงามคือหัวใจหลักของ The Longines Master Collection ซึ่งกุมหัวใจของผู้ที่หลงใหลในความเป็นเลิศ และยังมีกลไกให้เลือกหลากหลาย ทั้งแสดง ชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ โครโนกราฟ กำลังลานสำรอง เรโทรเกรด และปฏิทินประจำปี

และล่าสุด คอมพลิเคชั่นมูนเฟส หรือการแสดงข้างขึ้น-ข้างแรม ซึ่งเปิดตัวในนาฬิกาผู้ชายเมื่อสองปีก่อน ได้กลายมาเป็นหัวใจสำคัญในนาฬิการุ่นใหม่ของลองจินส์ประจำปี 2021

การบรรจุคอมพลิเคชั่นลงไปในตัวเรือนที่มีขนาดเพียง 34 มม. นับเป็นความท้าทายอย่างยิ่ง แต่เพราะผู้หญิงหลงใหลในเทคนิคชั้นเลิศและสไตล์สง่างามไม่แพ้กัน Master Collection ของ Longines จึงได้รับกาสร้างสรรค์ให้มีสายรัดข้อมือและหน้าปัดหลากหลายสไตล์ เพื่อให้สามารถเติมเต็มทุกปรารถนาของพวกเธอได้อย่างลงตัว

Longines Master Collection

ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหลายเกิดจากการโคจรมาพบกันของความสง่างามแบบเฟมินีนกับโลกของกลไกคอมพลิเคชั่นของนาฬิกา สร้างพลังและแรงบันดาลใจไม่รู้จบให้กับดีไซเนอร์และวอทช์เมกเกอร์ของลองจินส์ ดังเช่นผลงานใหม่ใน The Longines Master Collection ที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและความโดดเด่นด้านเทคนิค

ตัวเรือนของผลงานใหม่ล่าสุดมีขนาด 34 มม. มาพร้อมสายรัดข้อมือหนัง Alligator หลายเฉดสีให้เลือก (แดง น้ำเงิน และน้ำตาลอ่อน) หรือสายรัดข้อมือสแตนเลสสตีลดูสง่างามและสวมใส่สบาย ความสง่างามและความเรียบง่ายซ่อนอยู่ในเรือนเวลาที่มีทั้งฟังก์ชั่นมูนเฟสและเข็มแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา การผนวกคอมพลิเคชั่นนี้เข้ามาต้องอาศัยความประณีตละเอียดอ่อนและความใส่ใจเป็นพิเศษเพื่อให้สัดส่วนออกมาสมดุลกับขนาดของตัวเรือน

ฝาหลังตัวเรือนเป็นแซฟไฟร์กลาส ทำให้สามารถมองเห็นกลไกอัตโนมัติ Calibre L899.5 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ติดตั้งซิลิคอนบาลานซ์สปริงซึ่งมีน้ำหนักเบา ป้องกันสนามแม่เหล็ก ทนทาน ไม่ขึ้นสนิม และไม่ยืดขยายตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ นอกจากนี้ยังรับประกันยาวนานถึง 5 ปีด้วย

ส่วนบนหน้าปัดประดับมาเธอร์ออฟเพิร์ล รับกับมาร์กเกอร์ประดับเพชรทอประกาย ทั้งยังมีรุ่นหน้าปัดสีน้ำเงินสง่างาม ส่วนผู้ที่ชอบแนวคลาสสิกน่าจะถูกใจรุ่นสลักลาย บาร์เลย์คอร์น อันเป็นเอกลักษณ์ของ The Longines Master Collection

Longines Master CollectionLongines Master CollectionLongines Master CollectionLongines Master Collection

ผลงานใหม่เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อข้อมือของสาวๆ ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและบุคลิกโดดเด่น การได้มอบดวงจันทร์ไว้บนข้อมือเธอถือเป็นความภาคภูมิใจพิเศษของลองจินส์ โดยต้องอาศัยหัวใจรักผสานเข้ากับเทคโนโลยีชั้นนำ รับกับท่วงทำนองของความสง่างาม เสน่ห์แบบเฟมินีน และขนบการสร้างสรรค์นาฬิกาที่เรียบง่ายบริสุทธิ์

สามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.thและ http://www.facebook.com/LonginesTHและ Line official : @Longines_th