Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech

0

นาฬิการุ่นใหม่จาก Titoni กับความงามและทันสมัยของวัสดุอย่างเซรามิกกับรุ่น Impetus CeramTech นอกจากจะมีน้ำหนักเบาและความทนทานแล้ว ยังมีความสวยงามที่ไร้กาลเวลาจากการผลิตทุกขั้นตอนด้วยงานฝีมือของ Titoni

- Advertisement -

Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech

Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech

หลังจากการรอคอยมาอย่างยาวนาน ในที่สุดนาฬิการุ่นใหม่ก็ได้เปิดตัวขึ้นแล้ว Titoni แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาอิสระจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีความภูมิใจนำเสนอ CeramTech (ซีแรมเทค) รหัสล่าสุดจากคอลเลคชั่น Impetus (อิมเพตัส)

ความสวยงามที่ไร้กาลเวลาจากการผลิตทุกขั้นตอนด้วยงานฝีมือของนาฬิการุ่นนี้ได้รับการเติมเต็มด้วยการเลือกใช้ชิ้นส่วนไฮเทคเซรามิคที่ผลิตขึ้นในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีความทนทานและมีน้ำหนักเบาทั้งยังเป็นมิตรต่อผิวสัมผัส มอบความสบายในการสวมใส่

ความสามารถในการออกแบบวัสดุที่แข็งแกร่งอย่างไฮเทคเซรามิคให้ดูมีความรู้สึกที่กระฉับกระเฉงด้วยสีสันที่สดใสแต่ยังคงรับประกันได้ถึงการทนทานต่อริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงการผสมผสานเข้ากับชิ้นส่วนตัวเรือนอื่นๆ ที่เป็นสเเตนเลส สตีลและยางได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ ผลลัพธ์ที่ได้คือนาฬิกามีดีไซน์ล้ำสมัยและมีความโดดเด่น

Titoni เปิดตัว Impetus CeramTechTitoni เปิดตัว Impetus CeramTechTitoni เปิดตัว Impetus CeramTech

การปัดด้านที่ลงตัวและชิ้นส่วนเซรามิคสีสันจัดจ้านและเงางามช่วยขับเน้นภาพลักษณ์โดยรวมให้ดูมีพลังและมิติที่ลึกล้ำ ในส่วนของเม็ดมะยมได้รับการประดับด้วยแผ่นเซรามิคทรงกลมชิ้นเล็กที่ประทับตราสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างบรรจงโดยที่สีของแผ่นเซรามิคนี้จะเป็นสีเดียวกันกับในส่วนของตัวเรือน

ขอบตัวเรือนรูปทรงสิบสองเหลี่ยมสีดำที่ผ่านกรรมวิธีการเคลือบแบบ DLC หรือ Diamond-Like Carbon อย่างพิถีพิถันนั้นมีความโดดเด่นและเที่ยงตรงในการใช้งานอันเป็นเครื่องยืนยันถึงงานฝีมือระดับสวิสอย่างแท้จริง สำหรับการสร้างสรรค์สิ่งที่มีทั้งความสวยงามและทนทานนี้ต้องอาศัยความรู้และเทคโนโลยีอย่างมหาศาลรวมทั้งช่างที่มีประสบการณ์สูงจึงจะเข้าใจในผลลัพธ์ที่ต้องการได้

ในส่วนของหน้าปัดที่ประทับด้วยลวดลายแถบเส้นแนวตั้งนั้นสื่อถึงบุคคลิกที่กระฉับกระเฉงของเรือนเวลาดีไซน์สุดล้ำเรือนนี้รวมทั้งเข็มของนาฬิกาที่ช่วยเพิ่มเติมความสดใสด้วยสีสันของปีกบริเวณด้านข้างที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจแม้ในรายละเอียดเล็กน้อย ขอบตัวเรือนเซรามิคมีความลงตัวและเข้ากันเป็นอย่างดีกับสีของสายยางที่สอดคล้องกันทำให้คอนเซปต์ในการการออกแบบของนาฬิกาเรือนนี้มีความสมบูรณ์อย่างที่สุด

จุดเด่นที่เพิ่มเติมเข้ามาอีกอย่างนั่นคือระบบปลดล็อคสายแบบควิกเชนจ์ (quick-change system) ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนสลับระหว่างสายยางและสายสแตนเลสสตีลได้อย่างรวดเร็ว เปลี่ยนมุมมองใหม่ให้กับนาฬิกาได้อย่างง่ายดาย สำหรับ CeramTech (ซีแรมเทค) รหัสล่าสุดจากคอลเลคชั่น Impetus (อิมเพตัส) มีธีมการจับคู่สีทั้งหมดถึง 6 แบบตั้งแต่สไตล์ที่เรียบง่ายไปจนถึงสีสันที่โฉบเฉี่ยว

Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech

นาฬิกามาพร้อมกับกล่องดีไซน์พิเศษที่สามารถเก็บได้ทั้งสายยางและสายสแตนเลสสตีล โดยที่สายสตีลนี้ยังคงให้ความสะดวกในการสวมใส่ด้วยบานพับแบบหนึ่งชั้น (single-fold buckle) และระบบปรับขนาด micro-adjust ที่ง่ายดายเพียงแค่กดปุ่ม

Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech Titoni เปิดตัว Impetus CeramTech

ราคา 110,000 – 115,000 บาท สนใจเลือกชมได้ที่ แผนกนาฬิกา ศูนย์การค้าสยามพารากอน , ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน , สยามทาคาชิมายะ (ไอคอน สยาม), ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 / เวสต์เกต , King Power     ศรีวารี / สุวรรณภูมิ / รางน้ำ , ร้าน Swiss Watch Gallery (ภายในโครงการ Siam Premium Outlet) และ ร้านตัวแทนจำหน่าย