Tissot PRX 35MM สะท้อนวัฒนธรรมป๊อบคลาสสิคผ่านหนังสั้น

0

Tissot  (ทิสโซต์) อวดโฉมนาฬิกาคอลเลกชั่นยูนิเซ็กส์ PRX 35MM เรือนเวลาดีไซน์โมเดิร์นที่ผสมผสานกลิ่นอายย้อนยุคสไตล์เรโทรเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ ผ่านภาพยนตร์สั้นที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมป๊อปคลาสสิกของกลุ่มวัยรุ่นที่มีสไตล์อันโดดเด่น

- Advertisement -

Tissot PRX 35MM

Tissot PRX 35MM สะท้อนวัฒนธรรมป๊อบคลาสสิคผ่านหนังสั้น

สร้างสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นและเป็นตัวเองด้วยนาฬิกาเรือนโปรดไปกับแบรนด์ Tissot ที่หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการนำคอลเลกชั่น PRX ที่ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 1978 กลับมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้งในขนาด 40 มม. เมื่อปี 2021

Tissot PRX 35MM

โดยล่าสุด Tissot ได้ประกาศเปิดตัวเรือนเวลาคอลเลกชั่นใหม่ที่ชื่อว่า PRX 35MM (พีอาร์เอ็กซ์ 35 มม.) กับการปรับขนาดนาฬิกาให้เล็กลงด้วยขนาด 35 มม. เพื่อตอบโจทย์หนุ่มสาวที่ต้องการความคล่องตัว แต่ยังคงไว้ซึ่งความเท่และกลิ่นอายของยุค 70s โดย Tissot ได้บอกเล่าจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ผ่านการสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้นสะท้อนถึงวัฒนธรรมป๊อปคลาสสิกของกลุ่มวัยรุ่นในช่วงยุค 70s

Tissot PRX 35MMTissot PRX 35MM

Tissot แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิส ในเครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1853 ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่ความทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ได้การยอมรับในแวดวงกีฬา ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด

Tissot PRX 35MM

สำหรับภาพยนตร์สั้นจากคอลเลกชั่น PRX 35MM  ถูกถ่ายทอดเรื่องราวผ่านกลุ่มเพื่อนที่ทั้ง 5 คนล้วนมีบุคลิกและสไตล์อันโดดเด่นเป็นของตัวเอง แต่สามารถรวมตัวกันได้โดยมีไลฟ์สไตล์และรสนิยมในการเลือกนาฬิกาเป็นจุดเชื่อม พร้อมนำเสนอคาแรคเตอร์ของ PRX 35MM ผ่านฉากหลังของวัฒนธรรมป๊อปคลาสสิกของกลุ่มวัยรุ่นในยุค 70s ที่ชื่นชอบการเดินทาง หลงใหลในอิสรภาพ มีความมั่นใจ และมีสไตล์เป็นของตนเอง

Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM

ด้านจุดเด่นของนาฬิกานั้น PRX 35MM ยังคงขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์ บนดีไซน์ขนาด 35 มม. ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีลปัดลายซาติน ที่ประกอบไปด้วย 5 ดีไซน์ด้วยกัน โดยมีไฮไลท์เป็นเรือนเคลือบสีทองทั้งตัวเรือนด้วยเทคนิค PVD

ซึ่งสามารถนำเสนอความเป็นเรโทรออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงตัวเรือนสีเงินอีก 4 ดีไซน์ ที่โดดเด่นด้วยสีบนผิวหน้าปัดที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำเงิน, สีฟ้าอ่อน, สีเขียว และสีเงินซันเบิร์สต์ (Sunburst) โดยยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ที่มีความบาง

พร้อมเทคนิคการขัดเงา และบอกเวลาแบบ 3 เข็ม พร้อมฟังก์ชันแสดงวันที่ด้วยจานดิสก์สีขาวตัวเลขสีดำที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา กระจกหน้าปัดของเป็นคริสตัลแซพไฟร์ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี รวมไปถึงคุณสมบัติการกันน้ำถึงระดับความลึก 100 เมตร อีกทั้งยังเคลือบสารเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนวา (Super-LumiNova) สีขาว เพื่อช่วยในการอ่านค่าเวลาในที่แสงน้อย

Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM
Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM
Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM
Tissot PRX 35MM Tissot PRX 35MM

นอกจากนี้ Tissot ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกซื้อนาฬิกาเรือนแรกสำหรับหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานว่า นาฬิกาเรือนแรกควรเป็นเรือนที่สามารถบ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ของผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงควรเลือกเรือนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ และจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือทั้งทางด้านประวัติศาสตร์และคุณภาพในการผลิต

แต่ขณะเดียวกันก็ควรเป็นนาฬิกาที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน จากดีไซน์ที่มีความคลาสสิกด้วยหน้าปัดทรงกลมของตัวเรือนสแตนเลสสตีล และมีความโมเดิร์นแฝงอยู่ด้วยขนาดที่กะทัดรัด มีความบาง สามารถสวมใส่ได้อย่างคล่องตัว โดยสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวคุมโทนอาจจะเลือกเรือนที่มีโทนสีโดดเด่นของหน้าปัดหรือตัวเรือนสีทอง

แต่หากใครที่เป็นคนแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันอยู่แล้ว สามารถเลือกเรือนที่เป็นสีเงินและหน้าปัดมีเฉดสีอ่อน ก็จะสามารถช่วยเติมเต็มลุคให้เป็นอย่างดี

พบกับคอลเลกชั่น PRX 35MM ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Tissot ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือช็อปออนไลน์ทาง Official Website: https://www.tissotwatches.com/th-th, Shopee: https://shp.ee/xip2up6, Lazada: https://s.lazada.co.th/s.efbXj, Central Online: https://www.central.co.th/th/tissot และLine Official Account: @Tissot_TH

โดยสามารถรับชมภาพยนตร์สั้น THE TISSOT PRX 35MM ได้ทาง https://youtu.be/j2MDZgjhMMc