TAG Heuer จัดฉายภาพยนตร์ The Gray Man พร้อมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

0

TAG Heuer (แท็ค ฮอยเออร์) จัดฉายภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญรอบพิเศษนำแสดงโดย Ryan Gosling (ไรอัน กอสลิง)แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด  ณ โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน (Embassy Diplomat Screens) และปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูชีฟ ณ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ (Park Hyatt Bangkok)

- Advertisement -

TAG Heuer The Gray Man

TAG Heuer จัดฉายภาพยนตร์ The Gray Man พร้อมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญเรื่อง “The Gray Man: ล่องหนฆ่า” ผ่านทาง Netflix อย่างเป็นทางการ TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังสัญชาติสวิสได้จัดฉายภาพยนตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับแขกคนพิเศษโดยเฉพาะ ประกอบด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียง, ผู้ทรงอิทธิพลในวงการ, พันธมิตรทางธุรกิจ และสื่อมวลชนจากทั่ว ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Embassy Diplomat Screens , Central Embassy)

ซึ่งค่ำคืนสุดพิเศษนี้ได้รวบรวมคนดังระดับภูมิภาคทั้ง Maia Estianty,   Al Ghazali, David Guiison และเหล่าคนดังจากแวดวงต่างๆมากมาย รวมถึง Friend of TAG Heuer จากประเทศสิงคโปร์ อาทิเช่น Rosalyn Lee พิธีกรรายการโทรทัศน์และวิทยุ Edward Russell นางแบบชื่อดังและ Iman Fandi นักร้องสาวจากประเทศสิงคโปร์

TAG Heuer The Gray ManTAG Heuer The Gray ManTAG Heuer The Gray Man

ภาพยนตร์ “The Gray Man: ล่องหนฆ่า” ซึ่งเตรียมสตรีมทาง Netflix ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ นำแสดงโดย Ryan Gosling นักแสดงชาวอเมริกันและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ TAG Heuer

โดยในเรื่องเขารับบทเป็น Court Gentry (คอร์ท เจนทรี) และเป็นที่รู้จักในชื่อ Sierra Six (เซียร่า ซิกซ์) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ CIA ซึ่งถูกบังคับให้ต้องหลบหนีหลังจาก เปิดเผยความลับของหน่วยงาน

โดยขณะที่เขาถูกตามไล่ล่าไปทั่วโลก เจนทรีได้เผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมาย ซึ่งตรงกับแนวความคิด “Don’t crack under pressure” ของ TAG Heuer ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Ryan ได้สวมนาฬิกา TAG Heuer Carrera 3 Hands ตลอดทั้งเรื่อง โดยนาฬิการุ่นนี้ได้ถูกคิดค้นขึ้นในปี 1963 ที่โดดเด่นเป็นอย่างมากในแวดวงรถแข่ง และผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย ซึ่งเหมาะสำหรับตัวละครนักฆ่าระดับโลกที่เต็มไปด้วยความกล้าหาญและความสง่างามควบคู่กันไป

TAG Heuer The Gray Man TAG Heuer The Gray Man
TAG Heuer The Gray Man TAG Heuer The Gray Man

สถานที่ฉายภาพยนตร์ก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Anthony และ Joseph Russo (แอนโธนี่และโจเซฟ รุสโซ) สองพี่น้องที่มีผลงานโดดเด่นจากการกำกับภาพยนตร์สี่เรื่องจากจักรวาลภาพยนตร์ Marvel (มาร์เวล)

ซึ่งมีฉากสำคัญหลายฉากที่ถ่ายทำในกรุงเทพฯ โดยแขกคนพิเศษจะได้รับการต้อนรับแบบเอ็กซ์คลูซีฟในโรงภาพยนตร์ส่วนตัว ระดับ 6 ดาวที่โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีนด้วยหมอนอิง ผ้าห่ม เครื่องดื่ม และป๊อปคอร์น สกรีนโลโก้แบรนด์ TAG Heuer เพื่อเติมเต็มความบันเทิงและความสะดวกสบายในการรับชมภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบ

TAG Heuer The Gray Man TAG Heuer The Gray Man

หลังจากนั้นแขกรับเชิญจะได้พบกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “TAG Heuer Presents The Gray Man Exclusive Party” ณ Penthouse Bar + Grill, โรงแรม Park Hyatt Bangkok ใกล้กับโรงภาพยนตร์ โดยภายในงานแขกคนพิเศษจะได้พบกับนักแสดงชื่อดังทั้ง เจมส์ จิรายุ, ต่อ ธนภพ, นาย ณภัทรและร่วมสนุกกับดีเจ Burtong ในธีมสายลับ

TAG Heuer The Gray Man TAG Heuer The Gray Man TAG Heuer The Gray Man
TAG Heuer The Gray Man TAG Heuer The Gray Man TAG Heuer The Gray Man

“หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันทึ่ง ฉากแอคชั่นนั้นยอดเยี่ยมและทำให้ฉันลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้” ผู้ชมได้กล่าว “Ryan Gosling แสดงบทบาทของตัวเอกได้ดี

นอกจากนั้นเขายังรักษามาตรฐานการแสดงได้ดีมาก ไม่ต่างจากชายที่ดึงดูดใจฉันด้วยการแสดง ของเขาใน Drive และ La La Land” Béatrice Goasglas กรรมการผู้จัดการของ TAG Heuer ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และเกาหลี มีความประทับใจอย่างมากกับการแสดงของกอสลิงในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอกล่าวอย่างกระตือรือร้นว่า “เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม!

เขาไม่เคยทำให้ผิดหวังกับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ TAG Heuer และไม่เคยหยุด ที่จะท้าทายตัวเองและก้าวข้ามขีดจำกัดของเขา เขาสมควรได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘ไอคอนแห่งความเท่และกล้าหาญ’ ไม่มีอะไร ‘สีเทา’ เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย”