TAG Heuer Connected Golf Edition นำเกมการเล่นของนักกอล์ฟก้าวไปอีกระดับ

0

TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสปรับโฉมและอัพเกรดนาฬิกาคอนเน็กเต็ด Golf Edition รุ่นยอดนิยม โดยนำเสนอระบบ Mapping ที่ได้รับการพัฒนาใหม่และเครื่องมือสุดล้ำในการเลือกไม้กอล์ฟ

- Advertisement -

TAG Heuer Connected Golf Edition

TAG Heuer Connected Golf Edition นำเกมการเล่นของนักกอล์ฟก้าวไปอีกระดับ

TAG Heuer สร้างความฮือฮาด้วยฟีเจอร์ใหม่ในนาฬิกา Connectect Golf Edition  ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ใช้ระบบ mapping สุดล้ำและมาพร้อมกับเครื่องมือในการเลือกไม้กอล์ฟ โดยเมื่อไม่นานมานี้ ทางแบรนด์ยังได้จับมือเป็นพันธมิตรกับนักกอล์ฟมืออาชีพ ทอมมี่ ฟลีตวูด แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ซึ่งจะสวมนาฬิการุ่นใหม่ ลงสนามอย่างเต็มภาคภูมิด้วย

TAG Heuer Connected Golf Edition

TAG Heuer Connected Golf Edition นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ในอุดิคติของเหล่านักกอล์ฟในซีซั่นใหม่

นาฬิกา TAG Heuer Connected Golf Edition ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน 2020 กลายเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ตัวเลือกสำหรับคอมวมิวนิตี้นักกอล์ฟระดับโลก เฟรเดริก อาร์โนลต์ ซีอีโอของแบรนด์กล่าวว่า “กล่าวได้ว่า TAG Heuer Connected เป็นตัวเปลี่ยนเกมที่ช่วยเสริมแต้มต่อให้กับนักกอล์ฟไม่ว่าคนไหนก็ตามและประสิทธิภาพนั้นก็มิได้ทำให้ความสง่างามและสไตล์ลดน้อยถอยลงเลย”  ทอมมี่ ฟลีตวูต นักกอล์ฟมืออาชีพและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ TAG Heuer กล่าวว่า “ผมชอบสวมนาฬิการุ่นนี้ทั้งในและนอกสนาม ฟีเจอร์ต่างๆ ล้วนแต่ออกแบบมาอย่างถี่ถ้วน ทำให้การเล่นเกมมีความแม่นยำ ผมไม่คิดว่าจะมีนักกอล์ฟคนไหนที่จะไม่ได้ประโยชน์จากการสวมนาฬิการุ่นนี้ ถ้าให้เลือกฟีเจอร์เด่นได้ฟีเจอร์เดียว ผมคงต้องยกให้ฟีเจอร์ distance shot มันทำให้ผมเห็นว่าการไดรฟ์กอล์ฟของผมว่าเป็นอย่างไรโดยพิจารณาจากสภาพความเป็นจริงที่ผมกำลังเผชิญอยู่ และการวัดเวลาในส่วนนี้ทำงานได้อย่างไร้ที่ติในขณะที่ผมกำลังทดสอบไม้กอล์ฟหัวต่างๆ ของผม”

TAG Heuer Connected Golf Edition

TAG Heuer Connected Golf Editionสุดยอดระบบแผนที่แบบ 2D และ 3D 

TAG Heuer Golf นั้นโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี mapping ที่ไม่เหมือนใคร โดยโชว์แผนที่ 2D แบบอินเตอร์แอ็กทีฟบนหน้าปัดนาฬิกา และแผนที่สนามแบบ 3D แบบสมจริงบนโทรศัพท์ แต่ล่าสุด ทางแบรนด์ยังได้นำเสนอประสบการณ์ใหม่ในอีกระดับผ่านการอัพเดทล่าสุด  ทำให้นาฬิกาสามารถแสดงแผนที่ 2D แบบอัพเกรดด้วยรายละเอียดที่มากขึ้น  ทั้งป่าและต้นไม้ต้นเดี่ยว  ส่วนแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ก็มาพร้อมกับการปรับปรุงแผนที่ 3D ครั้งใหญ่ ทั้งในระบบ Android และ iOS โดยทุกๆ เท็กซ์เจอร์ (นำ้ พื้นที่ที่มีหญ้าสูง พื้นหญ้าเรียบ และอื่นๆ ) และแอสเซ็ต (ต้นไม้ กำแพง และอื่นๆ ) ล้วนแต่ได้รับการอัพเกรด ในโทรศัพท์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS ทาง TAG Heuer ได้เลือกใช้ SceneKit กราฟิกเฟรมเวิร์กแบบสามมิติสุดล้ำจาก Apple เพื่อนำเสนอภาพสามมิติออกมาอย่างละเอียดมากที่สุด ผู้ใช้ iOS จะได้เอ็นจอยกับ การเคลื่อนที่จำลองของลูกกอล์ฟเพื่อมองเห็นภาพหลังออกรอบผ่านโทรศัพท์

ดีไซน์และฟีลช่วยมอบประสบการณ์ที่สมจริงมากยิ่งขึ้นและคล้ายกับภาพที่โชว์ผ่านจอในทัวร์นาเมนต์ระดับมืออาชีพ การนำเสนอภาพนี้เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เด่นของ TAG Heuer Golf และแสดงให้เห็นถึงการมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของแบรนด์

TAG Heuer Connected Golf Edition

ในส่วนฟีเจอร์ Driving Zone ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ TAG Heuer นั้นประสบความสำเร็จอย่างสูงนับตั้งแต่เปิดตัวเมือเดือนมิถุนายน 2020 ฟีเจอร์นี้ทำหน้าที่โชว์ให้นักกอล์ฟได้เห็นจุดแลนดิ้งของ tee shot ช่วยให้พวกเขาปรับกลยุทธ์ให้เหมาะกับการเล่นมากที่สุด

แอพพลิเคชั่น TAG Heuer Golf ยังประกอบด้วยแผนที่สนามกอล์ฟที่อัพเดทและเที่ยงตรงกว่า 40,000 สนามทั่วโลก ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานได้ไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ไหน

TAG Heuer Connected Golf Editionเครื่องมือแนะนำไม้กอล์ฟ

หนึ่งในฟีเจอร์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นในนาฬิการุ่นนี้ก็คือเครื่องมือแนะนำไม้กอล์ฟ หรือ Club Recommendation เมื่อผู้ใช้เคลื่อนทาร์เก็ตบนแผนที่ ก็จะได้รับคำแนะนำเรื่องหัวไม้กอล์ฟที่เหมาะสมโดยขึ้นอยู่กับระยะทาง ผู้ใช้สามารถกำหนดระยะทางสำหรับไม้แต่ละหัวได้ และนาฬิกาจะนำช็อตที่ผู้เล่นบันทึกไว้มาประมวลเพื่อให้ได้คำแนะนำที่ดียิ่งขึ้น แต่ก็สามารถตั้งค่าระงับการใช้งานได้อย่างง่ายดายในกรณีที่การแข่งขันหรือสนามนั้นๆ ไม่อนุญาตให้ใช้งานฟีเจอร์นี้

TAG Heuer Connected Golf EditionTAG Heuer Connected Golf Edition

โอกาสการทำคะแนนที่ดีขึ้น

การบันทึกคะแนนไว้ในนาฬิกานั้นเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ผู้ใช้งานนาฬิกา Golf Edition ชื่นชอบ การปรับปรุงแอพพลิเคชั่นใหม่ทำให้สามารถมองเห็นภาพคะแนนจากการเล่นแบบนับจำนวนการตี (stroke play) การนับแต้มแบบสเตเบิลฟอร์ด (stableford) หรือการแข่งขันแบบหลุมต่อหลุมและรวมจำนวนการชนะในแต่ละหลุม (match play) ทำให้นาฬิกรุ่นนี้เป็นเพื่อนคู่ใจนักกอล์ฟในการเล่นสนุกหรือการแข่งขัน

สำหรับผู้เล่นที่ปรารถนาจะใช้งาน TAG Heuer Connected Golf Edition กับสมาร์ทโฟน การเชื่อมต่อผ่านบลูทูธแบบบิวต์อินทำให้สองอุปกรณ์เชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น สร้างประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นเมื่อออกรอบและเชื่อมสกอร์กับช็อตต่างๆ

TAG Heuer Connected Golf Edition

TAG Heuer Connected Golf Edition pushers บันทึกช็อตและระยะทางด้วยความแม่นยำสูงสุด

ฟีเจอร์ shot tracking ซึ่งเริ่มทำงานด้วยการกดปุ่มด้านบนนั้นเป็นที่นิยมชมชอบของเหล่าผู้ใช้งานนาฬิกา TAG Heuer Connected แต่นอกจากแทร็กคะแนนแล้ว ยังทำหน้าที่บันทึก shot distance ขณะที่ผู้เล่นเดินไปยังลูกด้วย สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS การแสดงความสูงและมุมที่ลูกกอล์ฟเคลื่อนที่จะถูกจำลองและแสดงบนแผนที่สามมิติในโทรศัพท์เพื่อวิเคราะห์หลังการออกรอบ และเมื่อผู้เล่นยิ่งบันทึกช็อตด้วยวิธีนี้ ฟีเจอร์การแนะนำหัวไม้กอล์ฟก็จะยิ่งทำงานได้ดีขึ้นด้วย

TAG Heuer Connected ความประณีตของการสร้างสรรค์นาฬิกาหรูและเทคโนโลยีดิจิตอลสุดก้าวล้ำ

นาฬิกา TAG Heuer Connected ใช้ตัวเรือนไทเทเนียมน้ำหนักเบาเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มม. ในสไตล์และฟินิชชิ่งเดียวกับนาฬิกาโครโนกราฟรุ่นดังๆ ของแบรนด์ สร้างสรรค์ด้วยกรรมวิธีเดียวกับการสร้างสรรค์นาฬิกา เน้นเทคโนโลยีล้ำสมัย มอบประสบการณ์ดิจิตัลที่สอดคล้องกับประสิทธิภาพ TAG Heuer Connected Golf Edition บรรจุในแพ็กเก็จสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาพร้อมกับถุงสำหรับใส่ในยามเดินทางและกล่องแอ็กเซสเซอรี่สำหรับกอล์ฟ เป็นนาฬิกาดิจิตอลที่ใช้งานได้หลากหลายโอกาส เข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันและในยามเล่นกอล์ฟ

นาฬิกา Connected สุดหรูระดับไฮเอ็นด์มาพร้อมกับสายรัดข้อมือยางสีขาวสุดพิเศษ เดินเส้นด้วยสีเขียว และผิวสัมผัสที่เหมือนกับแพทเทิร์นบนลูกกอล์ฟ และยังมีสายรัดข้อมือยางฉลุสีดำเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับลุคประจำวันหรือโอกาสทางการยิ่งขึ้น ด้วยระบบเปลี่ยนสายเพียงแค่หมุนคลิป ผู้ใช้จึงสามารถเปลี่ยนลุคนาฬิกาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังสามารถซื้อสายสไตล์อื่นเพิ่มเติมได้ โดยมีทั้งสายรัดข้อมือยางทนทานลายสีดำสุดคลาสสิกเดินเส้นสีแดงหรือสีเขียวไลม์  หรือจะเป็นสายฉลุสีแดง สีส้ม สีน้ำเงิน หรือสีกากีที่ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสายรัดข้อมือยางและหนังในเฉดสีเขียวและน้ำตาลให้เลือกด้วย

นอกจากนาฬิกาบนข้อมือแล้ว ยังเสริมด้วยแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ที่ปรับให้เข้ากับกิจกรรมกีฬาของผู้ใช้งาน ทั้งการวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือฟิตเนส TAG Heuer ยังเพิ่ม Wellness App ใหม่เข้าไปเพื่อให้ผู้ใช้งานยังคงฟิต รูปร่างดี ในขณะที่ยังคงไลฟ์สไตล์ของพวกเขาเอาไว้