Breitling’s Chronomat For Women กับแคมเปญ Chosen, Not Given

0

Breitling เปิดตัวแคมเปญใหม่ Chosen, Not Given นำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงยุคใหม่ซึ่งรู้จักแพสชั่นของตัวเองเป็นอย่างดี และเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงกับ 3 ผู้หญิงเก่งแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- Advertisement -

Breitling

Breitling’s Chronomat For Women กับแคมเปญ Chosen, Not Given

หลังจากเปิดตัวคอลเลกชั่น Chronomat ขนาด 32 และ 36 มม. สำหรับผู้หญิง ตามด้วยแคมเปญระดับโลกในชื่อ Spotlight Squad ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ ไบร์ทลิ่ง จะปล่อยแคมเปญระดับภูมิภาคเพื่อผลักดันการก้าวข้ามขีดจำกัดของผู้หญิงซึ่งยึดมั่นในเป้าหมาย การกระทำ และความมีสไตล์

Breitling

คอลเลกชั่น Chronomat ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงนั้นเหมาะสมกับทุกๆ ภารกิจ แม้จะกำเนิดขึ้นในยุค 1980s แต่นาฬิกาดีไซน์นำสมัยคอลเลกชั่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ที่หลงใหลในนวัตกรรม อีกทั้งกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงทัศนคติและท้าทายทุกภาพจำเดิมๆ

แคมเปญ Chosen, Not Given นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากมุมมองความคิดของผู้หญิงยุคใหม่ซึ่งรู้จักแพสชั่นของตัวเองเป็นอย่างดี และเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลง สะท้อนถึงแนวโน้มของผู้หญิงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กล้าเอาชนะขนบเดิมๆ กันมากยิ่งขึ้น

Breitling

ด้วยการยืนหยัดในความคิดและสร้างกระแสการเปลี่ยนแปลงในแบบฉบับของตนเอง  ผู้หญิงทั้ง 3 คนต่อไปนี้จึงได้รับการคัดเลือกจาก ไบร์ทลิ่ง เพื่อมาเป็นตัวแทนของแคมเปญ Chosen, Not Given ซึ่งประกอบด้วย Cindy Bishop ซูเปอร์โมเดลและนักกิจกรรมทางสังคมจากประเทศไทย Isabella Wong (Bella Kuan) นักร้องและผู้ประกอบการจากประเทศมาเลเซีย และ Cassandra Tan นักกีฬาเวคเซิร์ฟและเจ้าของธุรกิจจากประเทศสิงคโปร์

Cindy Bishop

Breitling

ในฐานะนางแบบ พิธีกร นักแสดง และ UN Women Goodwill Ambassador ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก  กล่าวได้ว่าซินดี้เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถหลากหลายอย่างแท้จริง หลังจากโด่งดังจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการ Asia’s Next Top Model  เธอก็ยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คนรุ่นใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีความฝันว่าวันหนึ่งจะได้เดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก และในฐานะนักกิจกรรมเพื่อสังคมและการเป็นตัวแทนในเรื่องการเสริมพลังให้กับผู้หญิง ซินดี้ยังได้ก่อตั้ง #donttellmehowtodress แคมเปญปลุกกระแสสังคมเพื่อสร้างความตระหนักในการไม่กล่าวโทษเหยื่อจากการแต่งกาย

Isabella Wong

Breitling

อิซาเบลล่า หว่อง หรือที่รู้จักกันในชื่อ เบลล่า ควน เป็นผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ความงามอิสระในชื่อ Handsome Heroes และนอกจากดูแลธุรกิจแล้ว เบลล่ายังหลงใหลในการออกกำลังกาย ทั้งเล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟ  สปินไซเคิล และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังร่ำเรียนเปียโนและการร้องเพลงจากสถาบันศิลปศาสตร์ของมาเลเซีย โดยมีความสามารถโดดเด่นในการขับร้องโอเปร่า และด้วยความเป็นคนไม่หยุดนิ่ง มีไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟ และบุคลิกโดดเด่นทำให้มีผู้ติดตามอินสตาแกรม @bellakuan ของเธอนับแสนคน

Cassandra Tan 

Breitling

แคสซานดร้าคือหญิงสาวเจเนอเรชั่นใหม่ผู้ไม่เคยหยุดนิ่งและมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตด้วยแพสชั่น ทั้งยังมีความสามารถหลากหลาย ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ byCaxs ทำให้มีผู้ที่ชื่นชอบในความคิดของเธอหันมาติดตามเธอผ่านไลน์เครื่องสำอางและคอนแท็กเลนส์ของเธอเอง และเธอยังเปิดคอร์สสอนแต่งหน้าเพื่อให้ผู้หญิงสวยขึ้นและรู้สึกดีกับตัวเอง และในฐานะนักกีฬาหญิงของวงการเวคเซิร์ฟ เธอไม่เพียงทำให้ผู้หญิงหันมาสนใจกีฬาเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนประเทศสิงคโปร์ลงแข่งเวคเซิร์ฟในระดับภูมิภาค และยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงในทุกๆ เส้นทางของเธอ

Breitling

ความหรหูราสองขนาดที่เหมาะกับชีวิตประจำวัน ด้วยความยึดมั่นในคุณค่าและนวัตกรรม ไบร์ทลิ่ง ให้ความสำคัญกับการก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ ไม่ว่าจะสูงสุดฟ้า บนบก หรือลึกลงไปใน มหาสมุทร คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Chronomat 36 และ Chronomat 32 ซึ่งสง่างามและเข้ากับหลายโอกาสไม่ต่างจากบุคลิกของ Spotlight Squad จึงเป็นเพื่อนที่พร้อมนำพาผู้หญิงไปในทุกที่ที่พวกเธอปรารถนา

นาฬิกาในคอลเลกชั่น Chronomat ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะนี้ใช้สายรัดข้อมือ Rouleaux อันเป็นเอกลักษณ์และตัวล็อกแบบบานพับปี ผีเสื้อ ซึ่งทั้งแข็งแกร่งและสง่างาม และเช่นเดียวกับนาฬิกา Breitling ทุกเรือน คอลเลกชั่น Chronomat นี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานโครโนมิเตอร์ จากสถาบัน COSC ซึ่งวางใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพความเที่ยงตรง ด้วยความสปอร์ตแต่สง่างงาม นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์โมเดิร์นเรโทร จึงสามารถเป็นเพื่อนู่ใจสาวๆ ได้ทั้งในยามประชุมไปจนถึงชายหาด หรือที่ไหนก็ตามในระหว่างนั้น นี่คือสัญลักษณ์ของประสิทธิภาพและสไตล์ที่ไม่ ต้องพยายามอย่างแท้จริง

ในส่วนของดีไซน์ตกแต่ง นาฬิกาคอลเลกชั่นนี้มีให้เลือกหลายหลากไม่ต่างจากบุคลิกของผู้หญิง นอกจากตัวเลือกในเรื่องขนาดตัวเรือน (รุ่น 36 มม. ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ และ 32 มม.ทำงานดว้ยเครื่องซูเปอร์ควอตซ์) ยังมีหลากวัสดุให้เลือก ทั้งสเตนเลสสตีลสุดเท่ ตัวเรือนสองสีที่เข้าได้กับทุก ลุค และเรดโกลด์ 18k สุดหรู และถ้าใครต้องการความเปล่งประกายเป็นพิเศษ ก็มีรุ่นประดับเพชรที่ขอบตัวเรือนและอินเด็กซ์ด้วย

นาฬิกา Chronomat Automatic 36 ขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitling Caliber 10 สำรองพลังงานได้ประมาณ 42 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งหมด 10 แบบ ทั้งหน้าปัดแล็กเกอร์สีขาว เขียวอ่อน มิดไนต์บลู และคอปเปอร์  ส่วน Chronomat 32 ทำงานด้วยเครื่อง Breitling Caliber 77 แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 3-4 ปี มีให้เลือกหลากแบบ ทั้งหน้าปัดสีขาวและมิดไนต์บลู