TAG Heuer Carrera Chronograph ส่งท้ายการฉลอง 60 ปี Carrera ด้วยตัวเรือนทอง

0

หวนคืนสู่แนวคิดของ


Image médicale pour illustrer un article sur la santé

Médical
- Advertisement -

Texte additionnel sur le thème de la médecine

Jack Heuer ผู้มีวิสัยทัศน์ที่ได้สร้างคอนเซปต์ที่พลิกวงการ ด้วยการมอบนาฬิกาสีทองสู่เหล่านักแข่งรถในยุคทศวรรษที่ 1960-1970 ด้วยผลผลิตใหม่ TAG Heuer Carrera Chronograph กับตัวเรือนขนาด 39 มิลลิเมตรผลิตจากทองคำเหลือง 18K 3N

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

TAG Heuer Carrera Chronograph ส่งท้ายการฉลอง 60 ปี Carrera ด้วยตัวเรือนทอง

 • การฉลองความสำเร็จของนาฬิการุ่น Carrera ที่มีวาระครบ 60 ปี

 • ตัวเรือนขนาด 39 มิลลิเมตรผลิตจากทองคำเหลือง 18K 3N

 • ขับเคลื่อนด้วยกลไกจับเวลาในรหัส TH20-00

ถือว่าเป็นปีทองแห่งความสำเร็จในการเฉลิมฉลองให้กับคอลเล็กชั่น Carrera และเรือนที่ถือว่าโดดเด่นและสะดุดตาที่สุดคือ TAG Heuer Carrera. Chronograph ในรหัส Ref. CBS2240.FC8319 ที่มาพร้อมกับตัวเรือนสีทองขนาด 39 มิลลิเมตร และขับเคลื่อนด้วยกลไกในรหัส TH20-00

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิส นำเสนอนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อมโยงเหนือกาลเวลาระหว่างรถยนต์ นักแข่ง ตลอดจนการแข่งรถ นาฬิกาที่โดดเด่นเรือนนี้รวบรวมแก่นแท้ของนักแข่งระดับตำนาน ถือเป็นสัญลักษณ์ของการแสวงหาความเป็นเลิศบนสนามแข่งอย่างไม่หยุดยั้ง และส่งเสริมให้ผู้สวมใส่ยอมรับความท้าทายอันน่าตื่นเต้นด้วยความหลงใหลแบบเดียวกับที่กำหนดประวัติศาสตร์มอเตอร์สปอร์ต

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

TAG Heuer Carrera. Chronograph เป็นที่จดจำในฐานะนาฬิกาที่แสดงถึงงานฝีมือ ซึ่งเป็นมากกว่านาฬิกาโดยนับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ TAG Heuer ในการสร้างเรือนเวลาที่บ่งบอกความเหนือใครของผู้สวมใส่ ดังนั้น การเปิดตัวครั้งนี้เหมือนได้นึกย้อนกลับถึง Jack Heuer ผู้มีวิสัยทัศน์ที่ได้สร้างคอนเซปต์ที่พลิกวงการ ด้วยการมอบนาฬิกาสีทองสู่เหล่านักแข่งรถ

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

นาฬิการุ่นนี้นี้เปรียบเสมือนการแสดงให้เห็นถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่าง TAG Heuer และโลกแห่งมอเตอร์สปอร์ต นาฬิกาเหล่านี้ได้ก้าวข้ามบทบาทผ่านรางวัลต่างๆ ไม่ว่าเป็นเพื่อนคู่ใจในการแสวงหาชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางความกระหน่ำของเครื่องยนต์และความเร็วน่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้นักแข่งหลายคนเลือกที่จะสวมใส่นาฬิกาเหล่านี้บนข้อมือ เช่น Ronnie Peterson และ Niki Lauda ซึ่งได้พาพวกเขาไปก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดต่างๆ

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

ความกล้าหาญของ Jack Heuer ได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมนาฬิการะดับหรูไปตลอดกาล นาฬิกาเรือนสีทองทั้งหมดนี้กลายเป็นมากกว่าเครื่องจับเวลา แต่ละรุ่นได้รวบรวมแก่นแท้ในด้านความสำเร็จ ความกล้า และ การมุ่งหาความเป็นเลิศอย่างแน่วแน่ ทุกการขับเคลื่อนของเข็มโครโนกราฟได้สะท้อนแรงผลักดันที่ไม่หวั่นเกรงของนักแข่ง ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจอยู่เสมอถึงเส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่ของพวกเขา

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

นาฬิกา TAG Heuer Carrera. Chronograph มาพร้อมขนาด 39 มิลลิเมตร ถือเป็นการยกย่องที่หวนคืนสู่ยุควินเทจ แสดงถึงเสน์ห์แบบย้อนยุค และสุนทรียะที่ไร้กาลเวลา ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสปิริตของแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้ง ตัวเรือนนาฬิกา TAG Heuer Carrera. Chronograph ทำจากทองคำเหลือง 18K 3N สร้างจารึกบทสรุปอันสง่างามที่มีมามากกว่า 60 ปีของคอลเล็กชั่น Carrera

ตัวเรือนมีความโค้งมนแบบคลาสสิคเชื่อมเข้ากับขานาฬิกาอย่างไร้ที่ติ พร้อมความสามารถในการใช้งานที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับปุ่มกดโครโนกราฟที่ตำแหน่ง 2 และ 4 นาฬิกา ปุ่มกดเหล่านี้ได้เชื่อมต่อระหว่างความน่าดึงดูดสไตล์วินเทจของนาฬิกา กับประสิทธิภาพที่ยังคงความทันสมัยอย่างสง่างาม

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

จิตวิญญาณของการออกแบบดั้งเดิมในช่วงปี 1960 ทำให้ค้นพบความสะท้อนของสมดุลอย่างหรูหราในหน้าปัดเคลือบทองคำเหลืองกว่า 18K 3N  ในโมเดลรุ่นใหม่ เสริมความเป็นตำนานด้วยหน้าปัดที่ตัดกับสีดำแบบ “azuré” ที่หน้าปัดย่อยที่ตำแหน่ง 3 และ 9 นาฬิกา ชวนให้นึกถึงภาพของแพนด้าเมื่อได้กลับด้าน

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

ไม่เพียงเท่านั้น จุดสูงสุดของการเฉลิมฉลอง Carrera ในการครบรอบ 60 ปี ได้ถ่ายทอดผ่านตัวเรือนเวลาสีทองสง่างามของนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph ด้วยดีไซน์แบบที่ข้ามขีดจำกัดในรูปแบบ Glassbox ส่งผลให้เกิดสุนทรียภาพของนาฬิกาโดยรวม เมื่อมองเข้ามาที่ส่วนต่างๆ โครงร่างต้นแบบนาฬิกาเผยให้เห็นความลื่นไหล ผ่านการตัดขอบกลมอย่างลงตัวของกระจกแซฟไฟร์ทรงโดม

นอกจากนั้น ตัวเรือนกับหน้าแปลนยกมุมสูงและเสริมความแข็งแรง พร้อมขาต่อนาฬิกาที่ล้ำสมัย สิ่งนี้นับเป็นนวัตกรรมที่ใหม่สำหรับคอลเล็กชั่น Carrera ปี 2023 ยกระดับภาพจำของความสง่างามและกลายเป็นจุดศูนย์กลางอันโดดเด่นท่ามกลางนาฬิกาอื่นๆ รูปแบบของหน้าแปลนมีความโค้งมนดูภูมิฐานที่ไม่แค่มองแล้วสบายตาเท่านั้น แต่ยังสามารถอ่านค่าหน้าปัดสเกล 60 วินาที / นาทีที่ล้อมรอบหน้าปัด

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถอ่านค่าหน้าปัดได้อย่างชัดเจน เข็มกลางเคลือบแล็คเกอร์สีดำทำให้ตัดกันอย่างชัดเจนกับหน้าปัดสีทองแบบลักซ์ชัวรี่ ตามมาด้วยการขัดเงาแนวยาวชวนนึกถึงเครื่องหมายในสนามแข่งรถ อีกทั้งยังมาคู่กับสายนาฬิกาหนังลูกวัวสีดำเจาะรูที่ถูกยึดไว้ด้วยหมุดเข็มขัดทองคำเหลือง 18K 3N เสริมให้นาฬิกาเชื่อมเข้ากับแรงบันดาลใจจากมรดกการแข่งขันรถ ขณะที่มอบความรู้สึกหรูหราแบบเฉพาะตัว

TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera TAG Heuer Carrera Chronograph Carrera

อย่างไรก็ตาม ตัวนาฬิกาไม่ได้มีการผลิตแบบจำกัด แต่เป็นรุ่นพิเศษและมีราคาอยู่ที่ 21,000 ฟรังก์สวิสส์

รายละเอียดทางเทคนิค : TAG Heuer Carrera Chronograph

 • รหัสรุ่น : Ref.CBS2240.FC8319
 • เส้นผ่าศูนย์กลาง : 39 มิลลิเมตร
 • ความยาวจากปลายสาย: 46.0 มิลลิเมตร
 • ความหนา: 13.9 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเรือน : ทองคำเหลือง 18K 3N ขัดเงา
 • เม็ดมะยม : ทองคำเหลือง 18K 3N
 • ปุ่มกด : ทองคำเหลือง 18K 3N ขัดเงา
 • ฝาหลัง : ขันเกลียวทองคำเหลือง 18K 3N ขัดเงา
 • กระจก : แซฟไฟร์ทรงโดมกันแสงสะท้อนแบบ Glassbox สองชั้น
 • ความสามารถกันน้ำสูงสุด 100 เมตร
 • กลไก : คาลิเบอร์ TH20-00 อัตโนมัติ จับเวลา
 • กำลังสำรอง : 80 ชั่วโมง
 • การกันน้ำ : 100 เมตร