SWATCH X SUPRIYA LELE ความงามบนตัวเรือนที่บางเบา

0

SWATCH X SUPRIYA LELE วัฒนธรรมที่แตกต่างกับดีไซน์ที่ลงตัว มาพร้อมกับความบางที่ให้ความรู้สึกเหมือน SKIN ของคุณ

- Advertisement -

SWATCH X SUPRIYA LELE

SWATCH X SUPRIYA LELE ความงามบนตัวเรือนที่บางเบา

SWATCH (สวอท์ช) สานต่อความร่วมมือกับศิลปินและดีไซน์เนอร์เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่น่าสนใจและดีไซน์ใหม่ๆ สำหรับเดือนกันยายนนี้ SWATCH จับมือกับดีไซเนอร์ “Supriya Lele” ดีไซเนอร์ดาวรุ่งเจ้าของผลงานแฟชั่นระดับไฮเอนด์ที่มีเอกลักษณ์อันแสนโดดเด่น

เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่น Swatch X Supriya Lele ที่มาพร้อมกับโมเดล SKIN CLASSIC ทั้ง 5 เรือน 5 สไตล์ สีสันสดใส ขนาดหน้าปัด 34 มิลลิเมตรและสายนาฬิกาขนาด 3.9 มิลลิเมตรที่บางที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้!

Supriya Lele เป็นดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ เชื้อสายอินเดีย ผลงานของเธอสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองวัฒนธรรมอันหลากหลาย ผสมผสานสไตล์อินเดียนกับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมตามแบบบริติช และยังคงความมินิมอล โดยการดีไซน์นาฬิกาในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากการดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นผ้าโปร่ง ผ้าส่าหรี และสไตล์ที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างแพทเทิร์นลายตารางผ้ามาดราส ที่สายแฟชั่นทั้งหลายต้องห้ามพลาด

“ฉันได้นำสไตล์มินิมอลที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์คอลเลคชั่นใหม่กับโมเดล SKIN CLASSIC นี้ ไม่ว่าจะเป็นการนำผ้าส่าหรีมาดีไซน์เลเยอร์แบบเสื้อผ้าแฟชั่นให้ดูมีความโปร่งเบาสบาย สีดำของหมึกย้อม สีฟ้าของนกยูง สีเหลืองของเหรียญ และลายตารางผ้ามาดราส ซึ่ง Swatch SKIN CLASSIC ถือเป็นเพอร์เฟ็คแคนวาสในการออกแบบ ทั้งความบางเบาที่เวลาส่วมใส่ให้ความรู้สึกราวกับผิวหนังอีกชั้นหนึ่งเท่านั้นเอง ส่วนลุคและสัมผัสอันแสนมินิมอลนั้นก็สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์ผลงานของฉันเอง” Supriya Lele กล่าว

คอลเลคชั่น Swatch X Supriya Lele ประกอบไปด้วยนาฬิกา 5 สไตล์ เริ่มกันที่ 3 เรือนแรก อย่าง FIRE MADRAS 01, SARI MADRAS 02, ACID MADRAS 03 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผ้ามาดราสลายสก็อต เป็นนาฬิกาทูโทนที่มิกซ์สองสไตล์ไว้ในเรือนเดียวกันได้อย่างลงตัว เติมความชิคในแบบผู้หญิงยุคใหม่ สดใส มีชีวิตชีวา

ในส่วนของอีก 2 เรือนที่เหลืออย่าง INDIA ROSE 01 และ HARA GREEN 01 สายมีความเรียบเก๋ มีกิมมิคเป็นดีเทลตัวเลขสันสกฤตบนหน้าปัดนาฬิกาที่เห็นแล้วรับรองชิคไม่เหมือนใคร

SWATCH X SUPRIYA LELE SWATCH X SUPRIYA LELE
SWATCH X SUPRIYA LELE SWATCH X SUPRIYA LELE
SWATCH X SUPRIYA LELE SWATCH X SUPRIYA LELE
SWATCH X SUPRIYA LELE SWATCH X SUPRIYA LELE
SWATCH X SUPRIYA LELE SWATCH X SUPRIYA LELE

สำหรับวัสดุที่ใช้ทำตัวเรือนของนาฬิกาในคอลเลคชั่น Swatch X Supriya Lele นี้ทำจากพลาสติกชีวภาพ (Bio-Sourced Plastic) สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของ Swatch

นอกจากนี้ Lele ยังได้นำเทคนิคการดีไซน์เลเยอร์เสื้อผ้าแฟชั่นบนรันเวย์ให้ดูมีความเบามาใช้กับการดีไซน์นาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ให้ผู้สวมใส่รู้สึกถึงความเบาสบาย สะท้อนเอกลักษณ์อันแสนโดดเด่นตามสไตล์ของเธอเองด้วยลวดลายที่เด่นชัดบนสายนาฬิกา โทนสีที่ดึงดูดสายตา และสไตล์ที่เป็นซิกเนเจอร์อย่างแพทเทิร์นลายตารางผ้ามาดราส และการใช้เนคไทและสายรัดเพื่อเน้นรูปร่าง บ่งบอกความเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนและมีสไตล์

สร้างสไตล์ในแบบผู้หญิงยุคใหม่และบ่งบอกความเป็นตัวคุณไปกับคอลเลคชั่น Swatch X Supriya Lele วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 4,150 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน SWATCH ทุกสาขา และ Official Online Store “swatch.com”

เกี่ยวกับ SUPRIYA LELE

SUPRIYA LELE อาศัยอยู่ที่ London ผลงานของเธอสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองวัฒนธรรมอันหลากหลาย ผสมผสานสไตล์อินเดียน และเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมตามแบบบริติช เธอเรียนจบปริญญาโทด้านแฟชั่น (แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง) ที่ Royal College of Art ในปี 2016 และเธอยังได้รับรางวัลสนับสนุนเต็มจำนวนจาก British Fashion Council ถัดมาในปี 2020  เธอได้รับรางวัลจากกองทุนรางวัล LVMH โดยเป็นรางวัลสำหรับผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด มากไปกว่านั้นงานแสดงผลงานเดี่ยวของเธอใน London SS20 ที่จัดขึ้นช่วงเดือนกันยายน ปี 2019 ถือเป็นคอลเลคชั่นไฮไลต์โดดเด่นของเธออีกด้วย เธอได้สร้างผลงานอันโดดเด่นใน British Vogue, The New York Times, Vogue India และ i-D คอลเลคชั่น ready-to-wear ของ เธอได้วางจำหน่ายที่ Dover Street Market, Browns และ SSENSE

SWATCH X SUPRIYA LELE

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่

 หรือสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของ SWATCH ได้ที่ Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1,ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Pop-Up Store Fashion Island ชั้น 1,เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhaeแผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui