SWATCH Chinese New Year Special ต้อนรับปีเสือด้วยนาฬิการุ่นใหม่

0

ตรุษจีนปีนี้ ส่งเสียงคำรามของคุณให้โลกได้ยินไปกับ Swatch  คอลเลคชั่น CHINESE NEW YEAR SPECIAL

- Advertisement -

SWATCH Chinese New Year Special ต้อนรับปีเสือด้วยนาฬิการุ่นใหม่

Swatch (สวอท์ช) เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Chinese New Year Special ที่มากับโมเดล BIG BOLD สุดเท่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีเสือด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ และสไตล์ที่แสดงถึงพลังของเสือในปีนี้

ปีขาลหรือปีเสือจัดอยู่ในลำดับที่สามของปีนักษัตรตามการนับของชาวจีน โดยมีความเชื่อว่าคนที่เกิดในปีเสือ มักเป็นคนที่มีอำนาจ แข็งแกร่ง และกล้าหาญ นอกจากนี้ยังมีเสน่ห์ มีความเป็นผู้นำ ชอบผจญภัย ให้ความสำคัญกับความถูกต้องและความยุติธรรม โดยคอลเลคชั่น Chinese New Year Special ต้อนรับปีเสือนี้ ไม่เพียงแต่เลือกใช้สีที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แต่ยังสามารถสื่อความหมายออกมาได้อย่างน่าประทับใจ โดยการเลือกใช้สีทองบริเวณหน้าปัดที่มีหัวของเสือ สื่อถึงความมั่งคั่ง เพิ่มลูกเล่นที่ลูปสีแดง สื่อถึงความสุข โชคลาภ ความมีชีวิตชีวา และสายสีดำแมทต์ทำจากนวัตกรรมวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก

ตัวเรือนทำจากวัสดุไบโอเซรามิคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งสื่อถึงความเป็นอมตะ การมีความรู้ ความเด็ดเดี่ยว และพลัง นอกจากนี้ตัวกราฟิกเสือสีทองบริเวณหน้าปัดนาฬิกายังมีการใช้ Metalized Microstructure ผสมผสานกับเทคนิค 3D printing ประกอบกับหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตรของโมเดล BIG BOLD ทำให้มีพื้นที่ในการแสดงถึงความสวยงามของกราฟิกหัวเสือสีทองออกมาได้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ Swatch ยังได้ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ รอบตัวเรือนนาฬิกาด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการใส่ข้อความ ‘YEAR OF THE TIGER’ ไว้บนกรอบหน้าปัด และประทับคำศัพท์ภาษาจีนอย่างคำว่า 虎年 ซึ่งแปลว่า ‘ปีเสือ’ ที่บริเวณด้านในของสายนาฬิกาไว้อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

ฉลองตรุษจีนปีนี้ ไปกับนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษ ดีไซน์หน้าปัดรูปหัวเสือสีทอง เพิ่มลูกเล่นที่ลูปสีแดงตัดกับสีดำของสาย แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง น่าเกรงขาม และคงความมีสไตล์ตามแบบฉบับ Swatch Chinese New Year Special ในราคา 5,300 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch  ทุกสาขา

และ Official Online Store “swatch.com” Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1, ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1, Pop-Up Store Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา  Central Pinklao, Central Festival Samui

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่