ส่งความสุขเทศกาลพิเศษกับจาก Collection ของ SWATCH

0
15

ส่งท้ายปีด้วย HOLIDAY COLLECTION สุดปังจาก สวอทช์ ให้เป็นของขวัญกับตัวเองและคนพิเศษในเทศกาลส่งความสุข

SWATCH
SWATCH 2020 HOLIDAY COLLECTION

ส่งความสุขเทศกาลพิเศษกับจาก Collection ของ SWATCH

SWATCH

- Advertisement -

SWATCH (สวอทช์) ส่งท้ายปี 2020 ด้วย HOLIDAY COLLECTION กับนาฬิกาหลากดีไซน์ หลายสไตล์ ให้ทุกคนได้เลือกช้อปแบบจุใจ และมอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญ เปิดด้วยนาฬิกาเรือนไฮไลต์อย่าง ‘HoHoOuch’ แทนใจแทนความรู้สึกใครหลาย ๆ คน เพราะว่าขนาดซานต้ายังร้อง Ouch! ให้กับปี 2020 ไปกับเขาด้วย

SWATCH

SWATCH

HoHoOuch เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาน่าสะสมแห่งปีเลยก็ว่าได้ จะซื้อเป็นของขวัญที่ระลึก หรือที่ระทึกแทนใจ ให้รู้กันไปเลยว่าปีนี้นี่มัน Ouch! จริงๆ ด้วยสีแดงสุดเด่นของชุดซานต้ากับหน้าปัดสีขาวราวกับหิมะ บอกได้เลยว่ามินิมอลแต่ปังสุดๆ แถมลายหิมะบนสายแมทช์กับตัวเรือนได้อย่างลงตัวต่อกันด้วยนาฬิกาสำหรับสาว ๆ กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า แม้อยู่บ้านก็ต้องปัง ออกจากบ้านไปแฮงค์เอาท์ก็ต้องเริ่ด นาฬิกาที่จะให้คุณสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยดีเทลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดSwatch Sparkles ที่มีลวดลายเหมือนดอกไม้ไฟเปล่งประกาย รวมไปถึงสายชิมเมอร์ระยิบระยับอย่างรุ่น BLUMINO, MULTILUMINO, LUMINESCENT ROSE และ BLUE SPARKLE ส่งท้ายปีแบบนี้บอกเลยว่านาฬิกาในคอลนี้นี่แหละจะช่วยให้คุณ SHINE แบบสุดๆ ไปเลย

SWATCH

 

SWATCH

นอกจากนี้ สวอทช์ ยังมีนาฬิการุ่นอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย อย่าง IRONY CHRONO นาฬิกาโครโนกราฟสุดคลาสสิก ตัวเรือนสแตนเลสแวววาว สามารถแมทช์ลุคได้อย่างหลากหลาย เพิ่มความโดดเด่นให้กับข้อมือของคุณ มีให้เลือกถึง 3 สีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน สีทอง และสีดำ

SWATCH

ปิดท้ายด้วยโมเดลยอดฮิตปี 2020 อย่าง BIG BOLD กับดีไซน์ใหม่ฉลองช่วงเวลาแห่งการปาร์ตี้ ด้วยหน้าปัด SWAROVSKI CRYSTALS 136 เม็ด มาพร้อมตัวเรือนคู่สีขาวดำสุดคลาสสิก LIGHT BOREAL และ DARK BOREAL ที่จะใส่เดี่ยวก็ดี ใส่เป็นคู่ไปเคาท์ดาวน์ก็ปัง ให้คอลเลคชั่น HOLIDAY COLLECTION จาก สวอทช์ เป็นของขวัญในช่วงเวลาแสนพิเศษของทุกคน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ รุ่น ‘HoHoOuch’ วางจำหน่ายในราคา 3,950 บาท และนาฬิกาเรือนอื่น ๆ วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท ที่Swatch Store ทุกสาขา และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ shop.swatch.co.th และSwatch Official Store ที่ Shopee และ Lazada จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1, ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1, เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central Festival Samui, Central Patong Robinson @ Central Rama 9, Jungceylon

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่