Sevenfriday P3B/03-P3B/06 เชื่อมโลกความเร็วไว้บนข้อมือ

0

สำหรับแฟนๆ ของ Sevenfriday ตอนนี้พวกเขามีคอลเล็กชั่นใหม่เข้ามาทำตลาดในบ้านเราอีกแล้ว ว่ากันว่ามีผลิตสีละ 500 เรือน แต่บ้านเราได้โควตาแค่สีละ 4 เรือนกับรุ่น Sevenfriday P3B/03-P3B/06 ซึ่งมากับสีเหลืองและแดง ใครที่สนใจก็พร้อมลุยกันได้เลย

- Advertisement -

Sevenfriday P3B/03-P3B/06

Sevenfriday P3B/03-P3B/06 เชื่อมโลกความเร็วไว้บนข้อมือ

จาก P-Series อันเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง SEVENFRIDAY ประเดิมลงสนามแข่งในปีนี้ด้วยผลงานล่าสุดกับ Racing Team 2 รุ่นเด่น สีสันสะดุดตา P3B/03 Yellow และ P3B/06 Red ตัวแทนแห่งความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างคนและเครื่องยนต์ สำหรับผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบในความเร็วอันน่าตื่นเต้นของรถแข่ง ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันรถยนต์ระดับโลกอย่าง F1 หรือ Le Mans ไปจนถึงการแข่งตัวต่อตัวในแบบ American hotrod

P3B/03 Yellow และ P3B/06 Red ดีไซน์โดดเด่นด้วยหน้าปัดคาร์บอนไฟเบอร์ และสายซิลิโคนผสมหนังสไตล์เรซซิ่งสีเดียวกันกับตัวเรือน ซึ่งเป็นสีสันหลักที่สวมใส่โดยนักแข่งและเป็นสีของรถยนต์ที่ใช้ในการแข่งขัน แฝงไว้ด้วยสมรรถนะอันแข็งแกร่งระดับสูงของเครื่องยนต์ กลไก และส่วนประกอบต่าง ๆ ในรูปแบบ #liveSEVENFRIDAY

ตัวเรือนมากับขนาดเส้นผ่านผ่านศูนย์กลาง 47.6 มิลลิเมตร และสูง 47 มิลลิเมตรทรงเหลี่ยมที่ผลิตจากสเตนเลส สตีล เคลือบ PVD สีเทากันเมทัล โดยขอบตัวเรือนปัดลวดลายแบบ Sunray และเคลือบทราย พร้อมฝาหลังที่มีการฝังชิป NFC ด้านหลังภาพลูกโลก สำหรับลงทะเบียน และแสดงว่านาฬิกาเป็นของแท้ ผ่าน SEVENFRIDAY แอปพลิเคชันบนมือถือระบบ Android

หน้าปัดเชื่อมต่อหลายชั้น ซึ่งเพื่อให้เหมาะสมกับการแข่งรถ P3B/03 Yellow และ P3B/06 Red Racing Team จึงมีรูปแบบและแสดงการทำงานผ่านหน้าปัดคาร์บอนไฟเบอร์และสีเทากันเมทัลเชื่อมต่อกัน 5 ชั้น แสดงเวลาด้วยแผ่นดิสก์ 4 แผ่นในสีที่เข้ากัน เข็มบอกชั่วโมงและนาทีเติมเต็มด้วยสารเรืองแสง Super-Luminova® แผ่นดิสก์แสดงวินาทีและบอกเวลาแบบ 24-ชั่วโมงเลียนแบบมาตรวัดอัตราความเร็ว และใช้กลไกออโตเมติก Miyota 82S7 เผยให้เห็นบาลานซ์ วิลล์ พลังสำรองลาน 40 ชม.

ในบ้านเราเข้ามาจำหน่ายแล้วกับราคา 50,500 บาท และมีให้เลือก 2 สี คือ แดงกับเหลือง ซึ่งทั่วโลกมีการผลิตเพียงสีละ 500 เรือน และเข้าบ้านเราเพียงสีละ 4 เรือนเท่านั้น ใครที่สนใจก็ลุยกันได้เลย โดยจะเข้าเมืองไทยในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

สามารถจองได้ที่ โทร. 095-536 4263 หรือ ติดต่อ Line: @suvanapruektrading / https://line.me/R/ti/p/%40suvanapruektrading

Sevenfriday P3B/03-P3B/06

Sevenfriday P3B/03-P3B/06

ข้อมูลทางเทคนิค

  • กลไก:      ออโตเมติก Miyota 82S7 เผยให้เห็นบาลานซ์ วิลล์, พลังสำรองลาน 40 ชม.
  • ตัวเรือน:  สเตนเลส สตีล เคลือบ PVD สีเทากันเมทัล ขนาด (ก) 47.6 มม. (ส) X 47 มม.
  • ขอบตัวเรือน:   ปัดลวดลายแสงอาทิตย์และเคลือบทราย
  • ฝาหลัง:    สเตนเลส สตีลขัดเงา
  • วงแหวนรอบตัวเรือน:   ซิลิโคนสีดำเดินลายเส้น
  • กระจกหน้าปัด:    มิเนอรัล กลาส เคลือบสารเพิ่มความแข็งแรงและตัดแสงสะท้อน
  • หน้าปัดเชื่อมต่อหลายชั้น:      เพื่อให้เหมาะสมกับการแข่งรถ P3B/03 Yellow และ P3B/06 Red Racing Team จึงมีรูปแบบและแสดงการทำงานผ่านหน้าปัดคาร์บอนไฟเบอร์และสีเทากันเมทัลเชื่อมต่อกัน 5 ชั้น แสดงเวลาด้วยแผ่นดิสก์ 4 แผ่นในสีที่เข้ากัน เข็มบอกชั่วโมงและนาทีเติมเต็มด้วยสารเรืองแสง Super-Luminova® แผ่นดิสก์แสดงวินาทีและบอกเวลาแบบ 24-ชั่วโมงเลียนแบบมาตรวัดอัตราความเร็ว
  • สาย:       ซิลิโคนสีดำเย็บแผ่นหนังสีเดียวกันกับหน้าปัดทางด้านบน
  • NFC:     ฝังชิป NFC ด้านหลังภาพลูกโลก สำหรับลงทะเบียน และแสดงว่านาฬิกาเป็นของแท้ ผ่าน SEVENFRIDAY แอปพลิเคชันบนมือถือระบบ Android
  • การกันน้ำ:      3ATM (30 ม.) – สามารถกันฝนหรือกันน้ำสาด ไม่สามารถสวมใส่ว่ายน้ำหรือดำน้ำได้

Sevenfriday P3B/03-P3B/06