Seiko Prospex Zimbe Limited Edition No.11

0

มาแล้วสำหรับรุ่นที่ 11 ของนาฬิกาในตระกูล Zimbe ของ Seikoซึ่งคราวนี้มากับรหัส SPB099J ที่มีการผลิตออกมาเพียง 500 เรือนเพื่อขายในประเทศไทยเท่านั้น

- Advertisement -

Seiko Prospex Zimbe Limited Edition No.11

Seiko Prospex Zimbe Limited Edition No.11  SPB099J การเดินทางของฉลามวาฬตัวที่ 11

นับแต่ไซโก ได้สร้างคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อเอาใจแฟนๆชาวไทย รวมถึงแฟนๆทั่วโลก อย่าง Zimbe เมื่อสามปีก่อน โดยปัจจุบันได้ออกมาให้ยลโฉมแล้วทั้งหมด 10 รุ่นด้วยกัน มาถึง ปี 2019 นี้ นับเป็นอีกปีที่ฉลามวาฬ นักเดินทางแห่งท้องทะเลผู้ไม่เคยหยุดสักวินาที จะออกมาอวดโฉมให้แฟนๆได้ครอบครองกันอีกครั้ง และเพื่อให้สมกับที่ทุกคนรอคอยแล้ว ครั้งนี้ฉลามวาฬได้เดินทางมาพร้อมกับแรงบันดาลใจที่สะท้อนถึงความแกร่งแห่งจิตวิญญาณที่แท้จริง

Zimbe ลำดับที่ 11 อาจจะไม่ได้กล่าวอ้างถึงตัวฉลามวาฬเองมากนัก แต่กล่าวอ้างถึงจิตวิญญาณของนักเดินทางหรือนักผจญภัยที่แท้จริง โดยได้นำเอาความแข็งแกร่งของชุดเกราะซามูไรสีแดงที่เหล่าซามูไรสวมใส่เพื่อออกเดินเรือไปรบในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่า “โยะโรย” Yoroi  ซึ่งเป็นเกราะซามูไรของผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานนักรบญี่ปุ่นหลายต่อหลายท่าน มาผสานกับจิตวิญญาณของนักเดินทางแห่งท้องทะเลอย่าง ฉลามวาฬ

ความแข็งแกร่งของเหล่านักรบที่สวมชุดเกราะนี้จึงได้ถูกหลอมรวมออกมาเป็นนาฬิกา Zimbe Limited Edition รุ่นที่11 ภายใต้ รหัส SPB099J โดยจะถูกบรรจุมาในกล่องพิเศษที่ผลิตออกมาเฉพาะรุ่น และทุกเรือนมาพร้อมสายซิลิโคนห่วงสีทอง ที่ออกแบบมาให้ลงตัวกับขอบหน้าปัดนั่นเอง

Zimbe No.11 รหัสรุ่น SPB099J นั้นได้รับแรงบันดาลใจตั้งแต่การเลือกตัวเรือนและออกแบบสีสันให้ตรงกับแรงบันดาลใจในทุกๆ รายละเอียด ตัวเรือนวัสดุไทเทนียมน้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่ง ขนาด 43.5 มิลลิเมตร บาง 13.3 มิลลิเมตร หน้าปัดสีแดงเข้มดุจสีของชุดเกราะซามูไร ขอบตัวเรือนแบบหมุนได้พร้อมสเกลสำหรับดำน้ำสีทองที่เปรียบดั่งไหมสีทองที่เดินตะเข็บยึดชุดเกราะให้แข็งแรง และดูสมกับเกียรติยศของแม่ทัพซามูไรที่เดินเรือออกรบทางทะเล  ขับเคลื่อนด้วยเครื่องระบบอัตโนมัติ 6R15 ที่ทำงานบนความถี่ 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง และขึ้นชื่อเรื่องความทนทานในการใช้งานสูงเป็นพิเศษ ฝาหลังของรุ่นนี้นั้นจะเป็นแบบขันเกลียวรองรับการดำน้ำลึกสูงสุด 200 เมตร

Seiko Prospex Zimbe Limited Edition No.11  SPB099J ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือน พร้อมประทับรหัสที่ฝาหลัง โดยวางจำหน่ายภายในประเทศไทยเท่านั้น โดยเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ณ งาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2019 บริเวณ เมนฮออล์2 ชั้น M

โดยพร้อมวางจำหน่าย ที่เคาท์เตอร์ไซโก ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปในวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

 

และพบกับช่องทางจำหน่ายอื่นๆได้ที่

– King Power

– City Chain

– และตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศ

ช่องทางจำหน่ายออนไลน์ Seiko Official online stores at :

Lazada:

JD Central:

Shopee:

ติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ : WEBSITE : WWW.SEIKO.CO.TH / FACEBOOK : SeikoThailandOfficial

IG : Seiko_Thailand / Line : @Seiko_thailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245 ต่อ 888