Seiko Prospex ฉลอง 55 ปีเปิดตัว ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แบรนด์เอมบาสเดอร์คนใหม่

0

Seiko Prospex ฉลองครบรอบ 55 ปี เปิดตัวแบรนด์เอมบาสเดอร์คนใหม่ (New Brand Ambassador) ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พร้อมแคมเปญ “Keep Going Forward” ไม่สิ้นสุด ถ้าไม่หยุดไปต่อ

Seiko New Brand Ambassador
Sunny Suwanmethanont New Brand Ambassador

Seiko Prospex ฉลอง 55 ปีเปิดตัว ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แบรนด์เอมบาสเดอร์คนใหม่

- Advertisement -

ไซโก้ หนึ่งในผู้นำแห่งอุตสาหกรรมนาฬิกาชั้นนำระดับโลก เฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี นาฬิกา Seiko Prospex ดึง  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดงมากฝีมือมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ พร้อมเปิดตัวแคมเปญภายใต้คอนเซ็ปต์  “Keep Going Forward” ไม่สิ้นสุด ถ้าไม่หยุดไปต่อ

ในปี 2020 นี้ ไซโก ได้ก้าวเข้าสู่ปีแห่งความยิ่งใหญ่เฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปีนาฬิกาดำน้ำ Prospex และยังได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Keep Going Forward” ไม่สิ้นสุด ถ้าไม่หยุดไปต่อ โดยเลื่อนจากแผนเดิมที่จะมีการเปิดตัวในช่วงต้นปีมาเป็นช่วงไตรมาสหลัง ด้วยสถานการณ์ COVID 19 ที่ทำให้ธุรกิจมากมายชะลอตัว ซึ่งส่งผลกระทบทำให้การเปิดตัวแคมเปญล่าช้าไปจากเดิม แต่ในที่สุดทาง ไซโก ก็ยังคงเดินหน้าในแคมเปญใหญ่แห่งปีต่อไป โดยถือเป็นโอกาสดีที่ได้หนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของไซโก (ประเทศไทย) ต่อจาก อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากกับแคมเปญ “Move your adventurous mind further” และ “Discover Your Planet”

Seiko New Brand Ambassador

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะนักแสดงมากความสามารถที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 16 ปี โดยมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง เพื่อนสนิท ซึ่งถือว่าเป็นการแจ้งเกิดของซันนี่ และจากบทบาทนี้ ทำให้  ซันนี่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากคม ชัด ลึก อวอร์ด ประจำปี 2548 ต่อจากนั้นก็มีผลงานการแสดงออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ถึงแม้คาแรคเตอร์ส่วนใหญ่ที่ได้รับจะออกมาแนวติดตลก แต่ในบทบาทอื่นๆที่ต้องใช้ความสามารถในการแสดงแบบมืออาชีพนั้น ต้องยอมรับว่าซันนี่ก็ไม่แพ้นักแสดงมืออาชีพระดับแถวหน้าอย่างแน่นอน ด้วยความตั้งใจมุ่งมั่น การฝึกซ้อมที่ต้องถ่ายทอดความรู้สึกผ่านตัวละครให้ออกมาสมบทบาทที่สุด

Seiko New Brand Ambassador
Sunny Suwanmethanont New Brand Ambassador

ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Keep Going Forward”  “ไม่สิ้นสุดถ้าไม่หยุดไปต่อ  ได้ดึงเอาอัตลักษณ์ของ ไซโกพรอสเปกซ์  ออกมา ทั้งสปิริต   จิตวิญญาณ รวมถึงแบรนด์เองที่มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้งมานานนับศตวรรษ  ซึ่งตัวซันนี่เองก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีการพัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่องในทุกบทบาทที่ได้รับเช่นเดียวกัน โดยการันตีได้จากรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมากมายจากหลายเวที และยังคงพัฒนาเพื่อต่อยอดในการแสดงต่อไปไม่สิ้นสุด ด้วยความมุ่งมั่นที่จะไม่หยุดพัฒนา ไซโก แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ จากประเทศญี่ปุ่น จึงเลือกซันนี่มาเพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์ และถ่ายทอดถึงจิตวิญญาณของความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้เดินหน้าขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาตัวเองตามสโลแกน “Keep Going Forward” กับ ไซโก