Seiko Prospex Monster KMITL Go Beyond the Limited รุ่นพิเศษจำกัดแค่ 1,000 เรือน

0
- Advertisement -

มาดูรายละเอียดของนาฬิการุ่นใหม่ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังจัดทำขึ้นเพื่อระดมทุนร่วมกันก่อสร้างโรงพยาบาล โดยใช้พื้นฐานของนาฬิกาจาก ไซโก 

Seiko Prospex Monster KMITL Go Beyond

Seiko Prospex Monster KMITL Go Beyond the Limited รุ่นพิเศษจำกัดแค่ 1,000 เรือน

  • นาฬิการุ่นพิเศษเพื่อสมทบทุนสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

  • ใช้พื้นฐานของ Monster รุ่นปัจจุบันพร้อมกับการปรับปรุงรายละเอียด

  • ผลิตเพียง 1,000 เรือน และมีราคา 23,500 บาท 

เคยมีข่าวอยู่พักหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องของ ไซโก มอนสเตอร์ รุ่นลึกลับที่แม้ว่าหลายคนจะทราบเรื่องราวระดับหนึ่งผ่านทางช่องทางออนไลน์มาตั้งแต่ต้นปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีใครสามารถจองได้ นั่นคือ Seiko Prospex Monster KMITL Go Beyond the Limit ซึ่งหลังจากที่มีข่าวมาโพสต์อยู่ในกลุ่ม Facebook ของคนรัก ไซโก ข่าวนี้ก็เงียบหายไปจนกระทั่งมาปรากฏขึ้นอีกครั้งหนึ่งจากข่าวประชาสัมพันธ์ที่ถูกส่งออกมา

สำหรับตามข่าวที่แจ้งมานั่นระบุว่า

‘เรียกได้ว่ามีคอลเลคชันใหม่ออกมายั่วนักสะสมกันอย่างต่อเนื่อง กับแบรนด์นาฬิกา ไซโก โดยเฉพาะนาฬิการุ่นยอดนิยมอย่าง Monster ที่รู้จักกันดี โดยล่าสุดในปีนี้กับการเตรียมเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ล่าสุด ที่เป็นผลงานการผลิตแบบลิมิเต็ดเอดิชันกับองค์กรของประเทศไทยเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี

Seiko Prospex Monster KMITL Go Beyond

ตัวเรือนสตีลในขนาด 42.4 มิลลิเมตร หนา 13.4 มิลลิเมตร พร้อมกระจกฮาร์ดเล็กซ์ เคลือบสารเรืองแสงที่เข็มและมาร์กเกอร์บนหน้าปัดและขอบเบเซิล สายสตีลพร้อมชุดล็อคแบบกดปุ่มเปิด-ปิด และชุดปรับขยายสายสำหรับใช้งานกับชุดดำน้ำ พร้อมดับเบิ้ลล็อคเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอย่างสูงสุด ทำงานด้วยกลไกอินเฮ้าส์อัตโนมัติคาลิเบอร์ 4R36 ที่สามารถขึ้นลานได้ด้วยมือ และหยุดเข็มวินาทีเพื่อการตั้งเวลาที่เที่ยงตรงที่สุดได้ โดยมีพลังสำรองลานนาน 41 ชั่วโมง

                ฝาหลังสลักลายเกลียวคลื่นที่มองดูคล้ายมอนสเตอร์อันเป็นที่มาของชื่อนาฬิการุ่นนี้ พร้อมการสลักสัญลักษณ์ KMITL GO อย่างงดงาม รวมทั้งหมายเลขประจำเรือนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และข้อความ LIMITED EDITION ที่บ่งบอกถึงความยูนีคเฉพาะตัว’

 โปรเจ็กต์นี้ผลิตจำกัดเพียง 1,000 เรือน และนำเงินที่ได้ไปสมทบในการสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยราคาอยู่ที่ 23,500 บาท ซึ่งโปรเจ็กต์ทั้งหมดเป็นการทำงานของ KMITL และทาง Seiko เข้ามาดูแลเฉพาะในส่วนของการผลิตเท่านั้น

ส่วนเรื่องการรับจองนั้นอาจจะต้องติดตามกันผ่านหน้าเว็บไซต์ เพราะขณะที่ทราบข่าวก็เข้าไปดูแต่ก็ยังไม่สามารถจองได้ ขณะที่ใบปิดออนไลน์ที่เคยมีหลุดออกมาก่อนหน้านี้ก็ระบุว่าเริ่มจองตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2021 ซึ่งก็นานมาแล้ว และคิดว่าน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเวลากันใหม่

ใครที่สนใจก็เข้าไปที่นี่ได้เลย https://watch.kmchf-pp.org/