ORIS Café @ Siam Paragon แฟนๆ ไม่ควรพลาดจัดถึง 28 ก.พ. นี้

0

สำหรับแฟนๆ ของ Oris ที่ต้องการสัมผัสนาฬิการุ่นใหม่ๆ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ต้องไม่พลาดไปเยี่ยมที่ ORIS Café @ Siam Paragon ชั้น 1 แฟชั่น แกลลอรี่ ตั้งแต่ วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566 นี้เท่านั้น สัมผัสนาฬิกา Oris รุ่นใหม่ๆ พร้อมจิบกาแฟรสเลิศ

- Advertisement -

ORIS Café @ Siam Paragon

ORIS Café @ Siam Paragon แฟนๆ ไม่ควรพลาดจัดถึง 28 ก.พ. นี้

สัมผัสความสุขและสดใสต้อนรับเดือนแห่งความรักในปีกระต่าย กับ New Look ของ ORIS Café @ Siam Paragon ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sustainable Luxury โดยเลือกใช้วัสดุไม้ American Walnut นำมาผลิตเป็นตู้โชว์เคส ดิสเพลย์วางโชว์นาฬิกา และเฟอร์นิเจอร์ภายในต่างๆ ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่

ORIS Café @ Siam ParagonORIS Café @ Siam Paragon

ทั้งหมดผลิตจากวัสดุธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ใช้เป็นสถานที่แฮงก์เอาท์พบปะพูดคุยและร่วมแชร์ประสบการณ์กับแบรนด์นาฬิกาที่คุณรัก พร้อมดื่มด่ำไปกับรสชาติของชา-กาแฟชั้นดี เสิร์ฟควบคู่ไปกับขนมหวาน และไอศครีมสุดพรีเมี่ยมจากแบรนด์ดังคนรุ่นใหม่

ORIS Café @ Siam Paragon

ชมและสัมผัสนาฬิการุ่นแรกแห่งปี ORIS Big Crown Calibre 473 ที่เป็นกลไก Hand-Wound Movement Cal.473 ระบบขึ้นลานด้วยมือประสิทธิภาพสูง ที่ถูกนำมาใช้กับ Iconic Collection ในรุ่น Big Crown Pointer Date

มาพร้อมความพิเศษของระบบ Power Reserve Indicator แสดงพลังงานสำรองที่ฝาหลัง ประกอบเข้ากับสายหนังกวาง Cervo Volonte พร้อมตัวล็อคสายแบบ butterfly clasp พร้อมระบบ fine adjustment ในการปรับเลื่อนเพื่อเพิ่มหรือลดความยาวของสาย

ORIS Café @ Siam Paragon

และอีกหนึ่งเรือนเด่น ORIS Coulson Limited Edition คอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดที่คอแลปร่วมกับองค์กรผจญเพลิงทางอากาศระดับแนวหน้าของโลก พร้อมกับครั้งแรกของตัวเรือนคาร์บอนไฟเบอร์ที่ผลิตขึ้นโดยใช้กระบวนการ 3D Printing  ที่มีน้ำหนักเบา มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ

ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาขึ้นในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ ขับเคลื่อนด้วยกลไก Calibre 400 และอีกหลากหลายรุ่นฮอตที่รวบรวมนำมาจัดแสดงแบบครบคอลเลคชั่น

ORIS Café @ Siam ParagonORIS Café @ Siam Paragon

พร้อมเสิร์ฟความสุขให้กับ ORIS friends ได้สัมผัสรสชาติความหอมกรุ่น อีกระดับของกาแฟชั้นดีจาก 4 แหล่งปลูกกาแฟสำคัญของโลก มาให้ได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น

  • Infiniment Espresso จากเมือง Tolima ประเทศ Columbia
  • Special Reserve Galapagos จากหมู่เกาะกลางมหาสมุทรแปซิฟิก Galapagos ประเทศ Ecuador
  • Peru Organic จากเทือกเขา Andes ประเทศ Peru
  • และ AMAHA awe UGANDA จากทิวเขา Rwenzori mountains ในประเทศ Uganda

ORIS Café @ Siam Paragon

นอกจากนี้ยังเพิ่มทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ทานกาแฟ ด้วยเมนูชาชั้นดี ที่นำมาบริการเสิร์ฟคู่กับ Homemade Assorted Cookies และUpperCrst  Ice Cream สุดพรีเมี่ยม พร้อมๆกับการเลือกช้อปนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ๆ จากทางแบรนด์

ORIS Café @ Siam Paragon

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเครื่องบอกเวลา เพื่อมอบเป็นของขวัญล้ำค่าแด่คนพิเศษของคุณ พบกับเราได้ที่ ORIS Café @ Siam Paragon ชั้น 1 แฟชั่น แกลลอรี่ ตั้งแต่ วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566 นี้เท่านั้น