Orient Sun and Moon รุ่นใหม่สำหรับผู้หญิงและชาย

0
- Advertisement -

Orient(โอเรียนท์) เปิดตัว Sun and Moon นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงและผู้ชายดีไซน์ใหม่ มาพร้อมกับความสวยในสไตล์คลาสสิค พร้อมกลไกทั้งแบบควอตซ์และอัตโนมัติ

Orient Sun and Moon

Orient Sun and Moon รุ่นใหม่สำหรับผู้หญิงและชาย

โอเรียนท์ปิดตัวนาฬิกาฟังก์ชัน Sun & Moon 2 รุ่นใหม่ โดยเป็นการผสมผสานเอาความโดดเด่นในแต่ละวันของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ เข้ากับการออกแบบที่เรียบง่ายและคลาสสิก มีให้เลือกทั้งรุ่น สำหรับผู้ชาย และผู้หญิง ถือเป็นนาฬิรุ่นใหม่ในการขยายกลุ่มนาฬิกาคู่ของ Orient

Orient Sun and Moon

ฟังก์ชั่น Sun & Moon สามารถแสดงการเปลี่ยนแปลงของเวลากลางวันเป็นเวลากลางคืนบนดิสก์ที่หมุนตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงได้อย่างราบรื่น ซึ่งนาฬิกา โอเรียนท์ รุ่นก่อนหน้าที่มีจอแสดงผล Sun & Moon ประกอบด้วยนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษแบบกลไกและของสุภาพสตรีแบบควอตซ์ อย่างไรก็ตามนาฬิการุ่นล่าสุดคู่นี้ ได้ใช้การออกแบบใหม่ที่มีรูปลักษณ์ที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวมากขึ้

Orient Sun and Moon

โดยนาฬิกาข้อมือผู้ชายเซมิสเกเลตันยังคงสไตล์คลาสสิกไว้ตามแบบฉบับของ โอเรียนท์ ที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทั่วโลก โดดเด่นด้วยตัวเรือนที่บางลง พร้อมคริสตัลทรงโดมที่ให้ความรู้สึกวินเทจและความอบอุ่น และหน้าปัดที่ผสมผสานลวดลายการกระจายแสงที่สวยงามเข้ากับแท่งดัชนี ถือกำเนิดเป็นสไตล์ใหม่อันเรียบง่าย พร้อมกันนี้นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีรุ่นใหม่ ยังคงใช้ตัวเรือนและหน้าปัดที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและคลาสสิก มีความกลมกลืนเข้ากับรุ่นของผู้ชาย ตัวเรือนมีความบางมากกว่ารุ่นก่อนเพื่อการใส่ที่รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น ดีไซน์อันหรูหราที่เห็นได้ชัดจากการแสดงผล Sun & Moon อย่างสุนทรีย์ มอบความสวยงามแก่ผู้ที่สวมใส่อย่างนุ่มนวลและอ่อนโยน

Orient Sun and Moon
Orient Sun and Moon

ซีรี่ย์นาฬิกาฟังก์ชัน Sun & Moon ใหม่นี้  ประกอบด้วย 3 รุ่นสำหรับผู้ชาย และ 4 รุ่นสำหรับผู้หญิง ซึ่งรวมถึงรุ่นที่มีหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีน้ำเงิน และนาฬิกาคู่ที่เข้ากันกับสีหน้าปัด ตัวเรือน และสายหนังหรือสร้อยข้อมือโลหะ นาฬิกาคู่รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ระลึกครบรอบ 70 ปี (จำนวน 1,500 ชิ้นสำหรับผู้ชาย 700 ชิ้นสำหรับสุภาพสตรี) หน้าปัดไล่ระดับแนวตั้งสีเขียวสดใส ซึ่งตรงกับรุ่น Orient Jaguar Focus ที่เปิดตัวโดยโอเรียนท์ ในปี 1970 และกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Orient มีการผสมผสานของเข็มและดัชนีสีทองเข้ากับหน้าปัดสีเขียวแบบไล่ระดับ ยิ่งช่วยเพิ่มลุควินเทจในแบบฉบับยุค 70 มากยิ่งขึ้น

― ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (รุ่นสำหรับผู้ชาย) ―

คอลเลกชั่น คลาสสิก
ชื่อรุ่น RA-AS0101S RA-AS0102S RA-AS0103A RA-AS0104E
กลไก Automatic (with hand winding) mechanical inhouse caliber F6L24 ผลิตในญี่ปุ่น
การเก็บประจุพลังงานสำรอง 40 ชั่วโมง
ความแม่นยำ +25 วินาที ~-15 วินาที่ต่อวัน
วัสดุตัวเรือน

(สี)

สแตนเลสสตีล

 

สแตนเลสสตีล

(ชุบสีโรสพิงค์โกลด์) (กรอบชุบสีโรสพิงค์โกลด์)

สแตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน 41.5 มม. / ความหนา 13.8 มม.
ตัวเรือนด้านหลัง สลักรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ครบรอบ 70 ปี และเลขหมายประจำเครื่อง
กระจก ด้านหน้า:  กระจกคริสตัลทรงโดม, หลัง: กระจกคริสตัล
สาย สแตนเลสสตีล (SUS316L) ชุบสีโรสโกลด์  /หัวเข็มขัดสามเท่าพร้อมปุ่มกด / กว้าง 20 มม. หนัง / หัวเข็มขัด / กว้าง 20 มม. สแตนเลสสตีล  (SUS316L) หัวเข็มขัดสามเท่าพร้อมปุ่มกด/ กว้าง 20 มม.
สีหน้าปัด ขาว ขาว เปลือกหอยมุก สีน้ำเงิน เขียวไล่ระดับ
ลิมิเต็ดอิดิชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น ครบรอบ 70 ปี 1,500 ชิ้น
ฟีเจอร์อื่น ๆ คุณสมบัติกันน้ำ 3 Bar, ระบบเข็มแบบ Second hands hacking, ประดับอัญมณี 22 เม็ด,  มองทะลุผ่านตัวเรือนด้านหลัง
Orient Sun and Moon

― ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (รุ่นสำหรับผู้หญิง) ―

คอลเลกชั่น คลาสสิก
รุ่น RA-KB0001S RA-KB0002A RA-KB0003S RA-KB0004A RA-KB0005E
กลไก อนาล็อค ควอตซ์
อายุแบตเตอรี่ ประมาณ 3 ปี
ความแม่นยำ ±20 วินาทีต่อเดือน
วัสดุตัวเรือน

(สี)

สแตนเลสสตีล สแตนเลสสตีล

(ชุบสีโรสพิงค์โกลด์) (กรอบชุบสีโรสพิงค์โกลด์)

สแตนเลสสตีล

(ชุบสีทอง) (กรอบชุบสีทอง)

สแตนเลสสตีล
ขนาดตัวเรือน 34.3 มม. / ความหนา 8.0 มม.
ด้านหลังตัวเรือน สลักรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ครบรอบ 70 ปี และเลขหมายประจำเครื่อง
กระจก ด้านหน้า:  กระจกคริสตัลทรงโดม
สาย สแตนเลสสตีล (SUS316L) ชุบสีโรสโกลด์  /หัวเข็มขัดสามเท่าพร้อมปุ่มกดและสลักนิรภัย / กว้าง 16 มม หนัง / หัวเข็มขัด / กว้าง 16 มม. สแตนเลสสตีล (SUS316L) ชุบสีโรสโกลด์  /หัวเข็มขัดสามเท่าพร้อมปุ่มกดและสลักนิรภัย / กว้าง 16 มม
สีหน้าปัด ขาว หอยมุก ขาว หอยมุก กรมท่า เขียวไล่ระดับ
ลิมิเต็ดอิดิชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น ครบรอบ 70 ปี  700 ชิ้น
ฟีเจอร์อื่น ๆ คุณสมบัติกันน้ำ 3 Bar