Orient Star Mechanical Moon Phase เพิ่ม 4 รุ่นใหม่สำหรับคนรักพระจันทร์

0

Orient Star เปิดตัวนาฬิกาจักรกลรุ่นใหม่ พร้อมฟังก์ชั่น ข้างขึ้น-ข้างแรม ด้วยองค์ประกอบดีไซน์อันปราณีต สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความหรูหราที่มาพร้อมกับความโดดเด่น

- Advertisement -

Orient Star Mechanical

Orient Star Mechanical Moon Phase เพิ่ม 4 รุ่นใหม่สำหรับคนรักพระจันทร์

Orient Star (โอเรียนท์ สตาร์) เพิ่มนาฬิกา 4 รุ่นใหม่ในคอลเลคชั่นยอดนิยมอย่าง Mechanical Moon Phase Classic ที่เปิดตัวด้วยรุ่น “New Look Original” และ รุ่น “Next Generation” คอลเลคชั่น Mechanical Moon Phase นี้ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 และเป็นหนึ่งในดีไซน์ที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ในขณะนี้ รุ่น “New Look Original” เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาจากรุ่นเรือธงซึ่งมีเอกลักษณ์ที่สุดของโอเรียนท์ สตาร์ ในขณะที่ รุ่น “Next Generation” ได้ออกแบบให้มีองค์ประกอบที่ซับซ้อนพร้อมด้วยลวดลายสายน้ำไหลใหม่บนหน้าปัดและเข็มรูปเพชร

Orient Star Mechanical

ทั้งสองรุ่นขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติในตัว พร้อมพลังงานสำรอง 50 ชั่วโมง โดยใช้ caliber46-F7 ซึ่งมีวิวัฒนการมาจาก caliber 46 ที่เปิดตัวในปี 1971 ทำให้ได้นาฬิกาที่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง แต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม และช่วยเพิ่มความน่าสนใจในกลไลของนาฬิกา นาฬิการุ่น Mechanical Moon Phase ทั้ง 4 ชิ้น มีรูรับแสงกึ่งโครงกระดูกที่ 9 นาฬิกา ตัวบ่งชี้พลังงานสำรองที่ 12 นาฬิกาและหน้าต่างข้างขึ้น-ข้างแรม พร้อมการแสดงวันที่ที่ 6 นาฬิกา การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และการขับเคลื่อนกลไลคุณภาพสูงนี้ทำให้ Mechanical Moon Phase เป็นหนึ่งในรุ่นที่คนทั่วโลกชื่นชอบมากที่สุดของโอเรียนท์ สตาร์

Orient Star Mechanical

  • รุ่น New Classic มาพร้อมหน้าต่างข้างขึ้น- ข้างแรม ตัวบ่งชี้พลังงานสำรอง และมีความแม่นยำสูงที่เชื่อถือได้ตั้งแต่ +15 วินาทีถึง −5 วินาทีต่อวัน ซึ่งมีพลังงานสำรอง 50 ชั่วโมงพร้อมด้วย caliber F7M62 ในตัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ 46-F7 ที่มีรายละเอียดและการเคลื่อนไหวที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม สามารถมองเห็นผ่านตัวเรือนคริสตัลแซฟไฟร์ด้านหลัง

  • รุ่น New Look Original ยังคงรักษาดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ของ Mechanical Moon Phase ตัวดั้งเดิมไว้ ในขณะที่มีการปรับแต่งเพิ่มเติมและรวมฟังก์ชั่นพื้นฐานที่ได้รับการอัพเกรด ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น หน้าปัดมีดัชนีตัวเลขโรมันและประทับโลโก้ OS แบบดั้งเดิม เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีที่กว้างขึ้น และเข็มชั่วโมงที่สั้นลงเพื่อให้แน่ใจว่าเข็มชั่วโมงจะไม่ซ้อนทับกับเครื่องหมายดัชนี

รุ่น Next Generation คือ Mechanical Moon Phase รุ่นแรกที่มีลวดลายน้ำไหลเป็นเอกลักษณ์บนหน้าปัด ประทับลายเส้นโค้งอันนุ่มนวลที่ขยายไปยังขอบหน้าปัดและดัชนีตัวเลขโรมัน ซึ่งบ่งบอกถึงแม่น้ำที่ไหลในโทนสีกรมท่าและสีเทา การไล่ระดับสีทำให้หน้าปัดมีความคอนทราสต์และความลึกอย่างน่าสนใจ เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีเป็นรูปโดฟีนพร้อมการปัดเงาและการตกแต่งกระจก ปลายเข็มที่ออกแบบใหม่เป็นรูปเพชร เน้นสีเพื่อเพิ่มความชัดเจน หน้าต่างข้างขึ้น- ข้างแรมแสดงให้เห็นดวงจันทร์ที่ส่องแสงให้แม่น้ำที่ไหลอย่างนุ่มนวล ในขณะที่เข็มรูปเพชรเป็นตัวแทนของดวงดาวระยิบระยับ

รุ่น New Look Original มาด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ ซึ่งทั้ง 2  มาพร้อมหน้าปัดสีขาวแบบดั้งเดิม  และรุ่น Next Generation 2 แบบ ที่หน้าปัดมีสีกรมท่าและสีเทา และลวดลายน้ำไหล โดยทุกรุ่นเป็นกระจกคริสตัลแซฟไฟร์พร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนที่กระจกทั้งสองด้าน (เคลือบ SAR) เพื่อลดแสงสะท้อนและช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจน ด้านหลังของตัวเรือนยังเป็นคริสตัลแซฟไฟร์ด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งตัวเรือนและสายโลหะทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูงทนต่อการกัดกร่อน (SUS316L) สายรัดหนังที่ประกอบด้วยหนังคอร์โดแวนซึ่งมักจะพบในนาฬิกาคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างสบายและจะเป็นนาฬิกาเรือนโปรดไปอีกหลายปีข้างหน้า

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

 

คอลเลคชั่น คลาสสิค
ชื่อซีรี่ย์ Mechanical Moon Phase
รุ่น RE-AY0102S RE-AY0106S RE-AY0103L RE-AY0107N
กลไก Automatic (with hand winding) mechanical in-house caliber F7M62 ผลิตในประเทศญี่ปุ่น
การเก็บประจุพลังงานสํารอง 50 ชั่วโมง
ความแม่นยำ +15 วินาที ~ -5 วินาที ต่อวัน
วัสดุตัวเรือน สแตนเลสสตีล (SUS316L)
ขนาดตัวเรือน 41.0 มม. / ความหนา 13.8 มม.
กระจก ด้านหน้า: ครัสตัลแซฟไฟร์โค้งคู่ (เคลือบสารป้องกันการสะท้อน),

ด้านหนลัง: คริสตัลแซฟไฟร์

สาย สแตนเลสสตีล (SUS316L) / หัวเข็มขัดผีเสื้อพร้อมปุ่มกด

/ กว้าง 20 มม.

หนังคอร์โดแวน/ หัวล็อก 3 ชั้นพร้อมปุ่มกด / กว้าง 20 มม. สแตนเลสสตีล (SUS316L) / / หัวเข็มขัดผีเสื้อพร้อมปุ่มกด

/ กว้าง 20 มม.

หนังคอร์โดแวน/ หัวล็อก 3 ชั้นพร้อมปุ่มกด / กว้าง 20 มม.
สีตัวเรือน ขาว ขาว กรมท่า เทา
ฟีเจอร์อื่นๆ ฟังชั่นก์ข้างขึ้น-ข้างแรม (ติดอุปกรณ์ปรับข้างขึ้นข้างแรม), กันน้ำลึกสูงสุด  5 บาร์, แสดงพลังงานสำรอง, ระบบเข็มแบบ Second hands hacking, ประดับอัญมณี 22 เม็ด, ฝาปิดด้านหลังตัวเรือนแบบโปร่ง, วันที่