Orient Star Avant-garde Skeleton สปอร์ตหรูเพื่อคนรุ่นใหม่

0

Orient Star (โอเรียนท์ สตาร์) เปิดตัว “Avant-garde Skeleton” นาฬิการุ่นใหม่ในสปอร์ตคอลเลคชั่น มอบดีไซน์หรูที่โฉบเฉี่ยวและเปี่ยมด้วยพลัง นาฬิการุ่นนี้ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการก้าวสู่ยุคใหม่ของ โอเรียนท์ สตาร์ อย่างแท้จริง ด้วยเสน่ห์แห่งงานดีไซน์แนวใหม่ที่โดดเด่นสะดุดตา

- Advertisement -

Oreint Star Avant-garde Skeleton

Orient Star Avant-garde Skeleton สปอร์ตหรูเพื่อคนรุ่นใหม่

นาฬิการุ่น Avant-garde Skeleton สวยงามด้วยดีไซน์สมัยใหม่ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น Classic Skeleton มอบความสวยงามล้ำสมัยด้วยการประดับอลูมิเนียมสีแดงสดตัดกับตัวเรือนและกรอบตัวเรือนสีดำสนิทที่แต่งผิวลายขนแมวสุดเท่ และนำโทนสีดำแดงที่ตัดกันมาใช้กับดีไซน์หน้าปัดแบบโปร่งและสายหนังได้อย่างสวยงามกลมกลืน มอบภาพลักษณ์ที่หรูหรา ทว่าแข็งแกร่งและโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร

ส่วนหน้าปัดประกอบด้วยแผงหน้าปัดแบบโปร่ง 2 ชั้นที่วางซ้อนกันเพื่อแสดงให้เห็นถึงความลึกของดีไซน์แบบสามมิติ ลวดลายรังผึ้งด้านล่างและเฟืองเกียร์ด้านบนช่วยขับเน้นส่วนกลไกนาฬิกาให้โดดเด่นและชัดเจน ทำให้ Avant-garde Skeleton คือการจัดแสดงระบบกลไกการเคลื่อนไหวของนาฬิกาที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ของ Orient Star โดยสามารถมองเห็นรายละเอียดทุกส่วนได้อย่างชัดเจน ไม่เพียงแค่เข็มชั่วโมงและนาที หากยังรวมถึงมาตรพลังงานสำรองที่บริวณ 12 นาฬิกา และหน้าปัดเข็มวินาทีที่ 6 นาฬิกา และแม้จะมีดีไซน์เป็นหน้าปัดลายโปร่ง หากยังคงอ่านเวลาได้อย่างชัดเจน ซึ่งเกิดจากความชาญฉลาดของการเลือกใช้โทนสีของส่วนหน้าปัดต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสมลงตัว

รุ่นสายหนังลายฉลุนำเสนอดีไซน์ตัวเรือน 2 แบบ แบบแรกเป็นตัวเรือนและกรอบตัวเรือนสีดำสุดหรูในรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย ส่วนแบบที่สองเป็นตัวเรือนสีบรอนซ์และกรอบตัวเรือนสีดำที่ให้สัมผัสแบบวินเทจ ส่วนรุ่นสายโลหะมาพร้อมกับตัวเรือน 2 เฉดสีสุดคลาสสิกให้เลือกสรรทั้งดำและเงิน

แบบแรกเป็นตัวเรือนและกรอบตัวเรือนสีดำสุดหรูในรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย

Oreint Star Avant-garde SkeletonOreint Star Avant-garde Skeleton

แบบที่สองเป็นตัวเรือนสีบรอนซ์และกรอบตัวเรือนสีดำที่ให้สัมผัสแบบวินเทจ

Oreint Star Avant-garde SkeletonOreint Star Avant-garde Skeleton

นาฬิการุ่น Avant-garde Skeleton ทำงานด้วยกลไกเฉพาะตัวแบบ In-house caliber F6F44 สำรองพลังงาน 50 ชั่วโมง ซึ่งเป็นกลไกแบบอัตโนมัติที่เปี่ยมด้วยความเที่ยงตรงและเชื่อถือได้ ทั้งยังสวมใส่สบายกว่าด้วยการออกแบบขอบตัวเรือนให้โค้งมน พร้อมดีไซน์เม็ดมะยมแบบหมุนปิดและคุณสมบัติการกันน้ำ 10 bar ด้วยการออกแบบอันประณีตในทุกรายละเอียดนี้ ทำให้ Avant-garde Skeleton สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ทั้งใส่ทำงานแบบเท่ ๆ ในเมืองใหญ่ หรือใส่ลุยกิจกรรมกลางแจ้งที่สมบุกสมบัน

ส่วนรุ่นสายโลหะตัวเรือนเฉดสีดำสุดคลาสสิก

Oreint Star Avant-garde SkeletonOreint Star Avant-garde Skeleton

ส่วนรุ่นสายโลหะตัวเรือนเฉดสีเงินสุดคลาสสิก

Oreint Star Avant-garde SkeletonOreint Star Avant-garde Skeleton

เกี่ยวกับ โอเรียนท์ สตาร์ (ORIENT STAR)

Orient Star ก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี ค.ศ. 1951 เกิดจากความปรารถนาในการสร้างสรรค์นาฬิกาแบบกลไกที่จะกลายเป็น “ดาวจรัสแสง” ในทุกแง่มุม นับตั้งแต่การออกแบบและกลไกการเคลื่อนไหว ไปจนถึงขั้นตอนการผลิตและการประกอบตัวเรือน ด้วยการใช้ทักษะของช่างทำนาฬิกาแบบดั้งเดิม ผสานการออกแบบแนวบูรณาการอันเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวและประสิทธิภาพการผลิตขั้นสูง ทำให้ โอเรียนท์ สตาร์ สามารถผลิตนาฬิกาชั้นเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ นาฬิการะบบกลไกอันยอดเยี่ยมในซีรี่ส์  46-F7 ซึ่งรายละเอียดที่ประณีตงดงาม การออกแบบอันเปี่ยมเสน่ห์ และความซับซ้อนอันละเมียดละไมของนาฬิกาคุณภาพสูงจากโอเรียนท์ สตาร์ ได้ดึงดูดความสนใจของบรรดาผู้หลงรักนาฬิกาจากทั่วทุกมุมโลก

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

คอลเลกชั่น สปอร์ต
ซีรี่ส์ Avant-garde Skeleton
รุ่น RE-AV0A01B RE-AV0A02S RE-AV0A03B RE-AV0A04B
กลไก Automatic (with hand winding) mechanical in-house caliber F6F44 ผลิตในญี่ปุ่น
การเก็บประจุพลังงานสํารอง 50 ชั่วโมง
ความแม่นยำ +25 วินาที ~ -15 วินาที ต่อวัน
วัสดุตัวเรือน (สี) สแตนเลสสตีล

(กรอบตัวเรือนชุบดำ)

สแตนเลสสตีล สแตนเลสสตีล

(ตัวเรือนและกรอบตัวเรือนชุบดำ)

สแตนเลสสตีล

(ตัวเรือนชุบสีบรอนซ์ กรอบตัวเรือนชุบดำ)

ขนาดตัวเรือน 43.2 มม. / หนา 13.7 มม.
กระจก ด้านหน้า: แซฟไฟร์คริสตัล (เคลือบผิวลดการสะท้อน), ด้านหลัง: กระจกคริสตัล
สาย สแตนเลสสตีล (SUS316L) / หัวล็อก 3 ชั้นพร้อมปุ่มกด / กว้าง 21 มม. หนัง / หัวล็อก 3 ชั้นพร้อมปุ่มกด / กว้าง 21 มม.
สีหน้าปัด ดำ เงิน ดำ เทา
ฟีเจอร์อื่น ๆ  คุณสมบัติกันน้ำ 10 bar, มาตรพลังงานสำรอง, ระบบเข็มแบบ Second hands hacking, ประดับอัญมณี 24 เม็ด, เรืองแสงแบบ Luminous Light (RE-AV0A01B และ RE-AV0A02S), เรืองแสงแบบ Regular Luminescence (RE-AV0A03B และ RE-AV0A04B), ฝาปิดด้านหลังตัวเรือนแบบโปร่ง