สวม Moonwatch ไปปฏิบัติหน้าที่ใน Moonfall

0

ภาพยนตร์เรื่อง Moonfall ที่กำลังจะเข้าฉายในเร็วๆ นี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับดวงจันทร์และนักบินอวกาศ ซึ่งแน่นอนว่าในเมื่อ NASA ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทาง OMEGA Speedmaster Professional ก็ต้องมีส่วนตามไปด้วยในการเป็นส่วนหนึ่งของฉากภาพยนตร์เรื่องนี้

- Advertisement -

OMEGA MOONWATCH MOONFALL

สวม Moonwatch ไปปฏิบัติหน้าที่ใน Moonfall

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ Blockbuster ที่กำลังเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆ นี้อย่าง Moonfall ทางด้าน OMEGA เข้าไปมีส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เพราะว่านาฬิการุ่น Speedmaster Professional ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์คู่กายนักบินอวกาศขององค์การ NASA และนั่นทำให้ Moonwatch และ Moonfall จึงมีความเกี่ยวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เครื่องบอกเวลาMoonwatchอันโด่งดังของ OMEGA จะได้ปรากฏบนจอเงินในภาพยนตร์เรื่อง Moonfall ภาพยนตร์ไซไฟ-ทริลเลอร์จากฝีมือผู้กำกับ Roland Emmerich ที่เคยสร้างชื่อกับภาพยนตร์เรื่อง Independence Day และยังเป็นว่าที่ภาพยนตร์ระดับบ็อกซ์ออฟฟิศ นับเป็นโอกาสอันแสนพิเศษที่จะนำเสนอเรือนเวลาระดับไอคอนิกของเราให้กับผู้ชมหลายล้านคน

OMEGA MOONWATCH MOONFALL

OMEGA MOONWATCH MOONFALL

OMEGA MOONWATCH MOONFALL

OMEGA MOONWATCH MOONFALL OMEGA MOONWATCH MOONFALL OMEGA MOONWATCH MOONFALL

ในภาพยนตร์ นาฬิกาจะปรากฏบนข้อมือของนักแสดง  Patrick Wilson (แพทริค วิลสัน) ที่จะสวมใส่ Speedmaster ในบทอดีตนักบินอวกาศ NASA เพื่อตอกย้ำการมาถึงของสุดยอดเครื่องบอกเวลา โดย Wilson ได้สวมใส่เรือนเวลา Speedmaster Moonwatch ขนาด 42 มม. ตัวเรือนสแตนเลสสตีลที่ขับเคลื่อนโดยกลไก OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 3861

สำหรับรายละเอียดของนาฬิการุ่นนี้สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่