Omega Constellation นาฬิกาคู่รักสำหรับวันวาเลนไทน์

0

ความพิเศษรับวันวาเลนไทน์กับนาฬิกาคู่รักที่ทาง Omega (โอเมก้า) นำเสนอความงามอย่างคลาสสิคในคอลเล็กชั่น Constellation ออกสู่ตลาด เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจ

- Advertisement -

Omega Constellation

Omega Constellation นาฬิกาคู่รักสำหรับวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ใครที่กำลังมองหาความพิเศษสำหรับคนพิเศษ ไม่ว่าจะสำหรับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ถ้าคุณต้องการอะไรที่เป็นคอนเซ็ปต์ในการเดินเรื่อง เรากำลังจะบอกว่า Omega Constellation คือ อีกทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง และผู้ที่ได้รับยอมมีความพึงพอใจอย่างแน่นอน

“ผมจะคว้าดวงจันทร์มาให้คุณ”

ถ้อยคำสัญญาที่ปรากฏทั้งในบทเพลงและบทกลอนนับพันนับหมื่น – สิ่งที่แม้แต่คนคลั่งรักก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้

กระนั้น หากคุณตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก แล้วใยไม่ลองเสี่ยงดูหน่อยเล่า? ทำสิ่งแสนหวานให้คู่รักประทับใจ

ไม่ต้องกังวล คุณไม่ต้องไปที่นั่นเพียงลำพัง พวกเราเคยไปเหยียบพื้นดวงจันทร์มาแล้ว – เรารู้วิธี

Omega Constellation

การผจญภัยพร้อมแล้ว มาเริ่มไปด้วยกัน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ เราจึงนำกระจุกดาวมามอบให้คุณ: หรือที่รู้จักกันในชื่อ Constellation ความจริงแล้วไม่ใช่หนึ่งแต่มีถึงสอง!

ทั้งตัวเรือนสตีลและทอง Sedna™ 18K

Omega ConstellationOmega Constellation

อีกทั้งคุณเองก็อยู่ระหว่างภารกิจไปคว้าดวงจันทร์ มันจึงดูสมเหตุสมผลที่จะใส่นาฬิกาที่มี ‘ชุดกรงเล็บ’ ไปด้วย

“หากการนำดวงจันทร์ทั้งดวงไปมอบให้ดูเป็นสิ่งที่ดูเกินไขว่คว้า แล้วไฉนไม่ลองพิจารณา Constellation ที่มาพร้อมจันทร์ครึ่งดวง”

คุณเกือบพร้อมแล้วที่จะออกไปคว้าดวงจันทร์ ขอให้โชคดีและเดินทางปลอดภัย

Omega Constellationโปรดระลึกว่าหากคุณปรารถนาทางเลือกที่เป็นไปได้ ทางเรามีเครื่องบอกเวลาเรือนงามที่คนที่คุณรักจะต้องถูกใจ – และห่อกล่องของขวัญง่ายกว่ามาก

ไม่ว่าคุณจะเลือกทางใด เราก็ขอให้คุณพบแต่ความสุขและพบแต่ความรื่นรมย์ใต้แสงจันทร์ – ในวันวาเลนไทน์

สำหรับผู้ที่สนใจนี่คือ นาฬิกาในคอลเล็กชั่น Constellation กับรุ่น Co-Axial Master Chronometer 41 MM สำหรับคุณผู้ชายที่มีรหัส 131.23.41.21.03.001 บนตัวเรือนขนาด 41 มิลลิเมตร ที่ผลิตจากส่วนผสมระหว่างสตีลกับทอง Sedna™ 18K พร้อมขอบตัวเรือนที่ผลิตจากเซรามิกสีน้ำเงิน และหลักชั่วโมงบนหน้าปัดเป็นตัวเลขโรมันที่ผลิตจาก Ceragold โดยที่พื้นหน้าปัดแบบ Sun-Brush ให้ประกายแสงที่สวยงามยามเมื่อสัมผัสกับแสงอาทิตย์ และเสิรมความหรูด้วยสายหนังสีน้ำเงินเข้ากับตัวนาฬิกา และขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Co-Axial 8900 ที่มีความเที่ยงตรงในระดับ Master Chronometer ที่คุณสามารถสัมผัสความงามของการขัดแต่งกลไกชุดนี้ได้ผ่านทางฝาหลังแบบใสที่ใช้กระจก Sapphire

Omega ConstellationOmega Constellation

ส่วนคุณสุภาพสตรีสัมผัสความงดงามแห่งดวงดาวผ่านทางนาฬิการุ่น Constellation ในรหัส 131.25.29.20.53.002 บนตัวเรือนขนาด 29 มิลลิเมตร และเป็นการพบกันระหว่างวัสดุที่มีคุณค่าทั้ง ทอง Sedna™ 18K และสตีล รวมถึงการประดับบนหน้าปัดด้วยเพชร และพื้นหน้าปัดที่เป็นวัสดุอย่าง Aventurine Glass ให้ความแวววาว และประกายที่ส่องสว่างเหมือนกับท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว และในรุ่นนี้จะใช้กลไกอัตโนมัติในรหัส 8700

สำหรับราคาของทั้ง 2 รุ่นอยู่ที่

131.23.41.21.03.001 ราคา 304,000 บาท

131.25.29.20.53.002 ราคา 488,000 บาท