เผยตัวตนของผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจของ OMEGA

0

OMEGA ผู้ผลิตเรือนเวลาสวิสได้เผยตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงผ่านแคมเปญที่เป็นกันเอง ซึ่งทั้งภาพและวิดีโอถูกบันทึกในรูปแบบขาวดำ โดยผู้หญิงแต่ละคนจะมาพร้อมนาฬิกาที่ตนเลือก – และคติพจน์ที่พวกเธอใช้เป็นแนวทางชีวิต

- Advertisement -

Omega Inspire Lady

เผยตัวตนของผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจของ OMEGA

My Choice คือการสืบสานความสัมพันธ์ที่มีมาอย่างยาวนานระหว่าง โอเมก้า และสตรี นับเป็นเวลามากกว่า 100 ปีแล้วที่บริษัทได้ส่งมอบเรือนเวลาสำหรับผู้หญิงที่ทั้งน่าเชื่อถือ, งดงามและเปี่ยมด้วยอรรถประโยชน์ – คอยสนับสนุนผู้หญิงทุกคนตั้งแต่นางพยาบาล นักบิน ไปจนถึงศิลปินและนักแสดง

ในปัจจุบัน โอเมก้า มีความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมผ่านครอบครัวนักแสดงหญิงอันแข็งแกร่งทั่วโลก ในการถ่ายภาพครั้งล่าสุด แบรนด์ได้รับเกียรติจากนักแสดงหญิง Nicole Kidman (นิโคล คิดแมน) , Zoë Kravitz (โซอี้ คราวิทซ์), So-hee Han (ฮันโซฮี) และ Dongyu Zhou (โจวตงหยู่) รวมถึง Kaia Gerber (ไคอา เกอร์เบอร์) กับ Kiko Mizuhara (มิสุฮาระ คิโกะ) นอกจากนี้ยังมี Allyson Felix (อัลลิสัน เฟลิกซ์) นักกรีฑาระดับตำนาน ซึ่งต่างแสดงออกผ่านทางสไตล์และคติพจน์ ดาวเด่นแต่ละดวงต่างได้พื้นที่เพื่อการแสดงถึงตัวตนภายใน

มีความมุ่งมั่น, ความสามารถ, พลังและความงาม ผู้หญิงมากความสามารถแต่ละรายต่างมาจากภูมิหลังที่หลากหลาย ผ่านการอบรมที่แตกต่าง และเติบโตในเส้นทางของตนเอง พวกเธอต่างมีพลังในการมุ่งสู่ความสำเร็จ, เปิดใจยอมรับและหลงใหลในคุณภาพ

ผลลัพธ์ที่ได้คือชุดภาพถ่ายบุคคลที่คลาสสิกแต่ก็เปี่ยมด้วยพลวัตร เมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง สาวๆ แต่ละรายต่างแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงในปัจจุบันเป็นอย่างไร อีกทั้งก็ยังแสดงความมั่นใจสำหรับอนาคต ไม่ว่าเวลาจะพาพวกเธอไปที่ไหน เส้นทางใดในชีวิต โอเมก้า ก็จะยังคอยบอกเวลาอยู่บนข้อมือในทุกโมงยาม

สตรีกับเครื่องบอกเวลา

  • Zoë Kravitz (โซอี้ คราวิทซ์)

ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง, ผู้กำกับ, นางแบบ Zoë ทำได้ทุกแบบ – อย่างมืออาชีพ ความพิเศษของเธอปรากฏผ่านสไตล์ด้วยเช่นกัน Zoë Kravitz ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากการแสดงในภาพยนตร์ชุด The Divergent Series, Fantastic Beasts เช่นเดียวกับภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ของ HBO อย่าง Big Little Lies ซึ่งทำให้เธอถูกเสนอชื่อเข้าชิง Screen Actors Guild Award ดาราสาวรายนี้ยังเป็นที่จับตามองจากบท Catwoman ใน The Batman ยังมีความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้าอีกมาก จึงไม่น่าแปลกใจเลยหาก โซอี้ คราวิทซ์จะเป็นหนึ่งในนักแสดงที่คิวแน่นที่สุดในวงการ

การมีอิสระที่จะเลือกนั้นอาจรู้สึกแปลกๆ แต่มันเป็นเรื่องสนุก และฉันก็รักด้านนั้นของตัวเอง Zoë Kravitz

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
  • Nicole Kidman (นิโคล คิดแมน)

รายชื่อรางวัลที่นิโคล คิดแมนเคยได้รับนั้นยาวเหยียด ทั้งออสการ์, ลูกโลกทองคำ, BAFTA’s, SAG Awards รางวัลที่ยากที่จะได้รับและควรคู่กับทักษะที่เธอทุ่มเทในฐานะนักแสดงและโปรดิวเซอร์ นอกจากจะมีชื่อเสียงจากบทบาทต่าง นักแสดงรายนี้ยังใช้ถ้อยคำและเสียงของเธอในการเป็นกระบอกเสียงให้กับสิทธิเด็กและสตรี  Nicole Kidman คือบุคคลที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง สตรีผู้มีหัวใจอันอบอุ่นและเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เธอเข้ามาร่วมในครอบครัว

ฉันเคยรับบทที่ทรงพลัง มีอารมณ์ขัน หลายหลากอารมณ์ ไม่ว่าจะรูปโฉมไหน ยุคสมัย หรือสไตล์ใดแต่สิ่งที่อยู่ภายในของทุกอย่างก็คือตัวฉันเอง Nicole Kidman

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
  • Kaia Gerber (ไคอา เกอร์เบอร์)

ดาวเด่นแห่งวงการแฟชั่นรายนี้คือหนึ่งในคนที่ไม่ถือตัวมากที่สุด ผู้หญิงจากแคลิฟอร์เนียที่ครองเวทีของแบรนด์แถวหน้ามาแล้วมากมาย เช่น Burberry, Calvin Klein และ Versace นอกจากนี้เธอยังมีทักษะด้านการแสดง เคยได้รับบทในรายการโทรทัศน์อย่าง Sister Cities, American Horror Stories และ The Palisades เธอมีความเท่ในฉบับของตัวเองและชวนให้ติดตาม ไคอามีพลังในตัวและสไตล์ที่ไม่มีทางที่คุณจะไม่ตกหลุมรัก

การเป็นตัวของตัวเองอาจยาก แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ดี Kaia Gerber

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
  • Kiko Mizuhara (มิสุฮาระ คิโกะ)

เธอไล่ตามความฝันตั้งแต่อายุยังน้อย มิสุฮาระ คิโกะเริ่มอาชีพนางแบบตั้งแต่อายุ 12 ขวบและสร้างผลงานมาโดยตลอด นอกจากการขึ้นปกนิตยสารหลายเล่มรวมถึง Vogue คิโกะยังเข้าสู่จักรวาลจอเงิน อาชีพด้านการแสดงเริ่มต้นตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Norwegian Wood ในปี 2010 รวมถึงสร้างแบรนด์ที่ชื่อ “OK” ซึ่งเธอรับหน้าที่ออกแบบเอง รังสรรค์เครื่องแต่งกายแฟชั่นที่ดารานักแสดงหลายคนเลือกใส่ มิสุฮาระคือผู้หญิงที่เก่งรอบด้านอย่างแท้จริง

เพื่อที่จะเป็นตัวของตัวเอง คุณต้องพร้อมเปลี่ยนแปลงและเติบโต เวลาจะเผยทุกสิ่ง Kiko Mizuhara

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
  • Allyson Felix (อัลลิสัน เฟลิกซ์)

ในการเป็นนักกีฬาแถวหน้า มันต้องใช้ความหลงใหล ความมุ่งมั่น และยอมเสียสละเรื่องส่วนตัวเพื่อที่จะทำตัวเองให้ดีพอที่จะลงสนาม Allyson Felix คือนักกีฬาประเภทลู่และลานที่คว้าเหรียญมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ตัวตนอันแข็งแกร่งนั้นสร้างผลเพียงใด? อัลลิสันจากลอสแอนเจลิสได้กลายแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงกล้าที่จะเป็นแนวหน้า เธอคือตำนานแห่งวงการกีฬา ตู้รางวัลคราคร่ำไปด้วยเหรียญทองมากมาย รวมทั้งขุมพลังบวกและความตั้งใจจริง

มันไม่เกี่ยวกับการค้นหาตัวเอง มันเป็นเรื่องของการสร้างตัวตน  ฉันชอบที่จะเปิดรับความเป็นไปได้ ไม่เคยยอมหยุดนิ่ง Allyson Felix

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
  • So-hee Han (ฮันโซฮี)

So-hee Han นั้นเจิดจรัสเกินกว่าจะอยู่เพียงในเงา หลังจากประสบความสำเร็จจากบทตัวประกอบ ดาราสาวชาวเกาหลีใต้รายนี้ก็เริ่มได้รับบทนำในละครชุดหลายเรื่อง รวมถึง Nevertheless, My Name และ The World of the Married ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างและมีชื่อเสียง ฮันเป็นเจ้าของรางวัลด้านการแสดงมากมาย และฝีมือก็ควรค่าแก่การติดตาม อนาคตของเธอสดใสเช่นเดียวกับแสงสปอร์ตไลท์ที่สาดฉาย

ฉันรู้จักตัวเองดี รู้ว่าตนมาจากไหน และกำลังจะเดินไปทางใดตลอดเวลา So-hee Han

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
  • Dongyu Zhou (โจวตงหยู่)

นักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จรายนี้มีความสามารถในการเข้าถึงบทบาท และมีผลงานตั้งแต่ภาพยนตร์อาชญากรรมแนวระทึกขวัญไปจนถึงโรแมนติกคอมเมดี้ โจวตงหยู่คือนักแสดงอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลระดับสูงสุดของวงการภาพยนตร์จีนถึงสามรางวัล รายการรางวัลอันดับต้นๆ ที่โจวได้รับประกอบด้วยสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากรางวัลม้าทองคำครั้งที่ 53 ในปี 2016 ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Soul Mate นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากฮ่องกงฟิล์มอวอร์ดครั้งที่ 39 รวมถึงรางวัลไก่ทองคำครั้งที่ 33 กระทั่งนักแสดงที่คร่ำหวอดในวงการมานานยังต้องภูมิใจกับรางวัลที่เธอได้ – และโจวก็พึ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น

ในหลายกรณี สิ่งที่ดีที่สุดคือการเป็นตัวเอง ให้ทุกคนได้เห็นความเป็นตัวคุณ Dongyu Zhou

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady

OMEGA COLLECTION Inspire Lady

Mini Trésor

428.17.26.60.04.003

เครื่องบอกเวลากระทัดรัดขนาด 26 มม. รุ่นนี้นิยามตัวตนด้วยตัวเรือนสแตนเลสสตีลที่ประดับเพชรตลอดด้านข้าง เช่นเดียวกับหน้าปัดอีนาเมลทรงโดมสีออฟไวท์ที่ผลิตด้วยกรรมวิธี “Grand Feu” เลขโรมันสีกุหลาบยังสอดผสานกันได้อย่างลงตัวกับสาย Toile de Jouy “ดับเบิ้ลทัวร์” ลายดอกไม้ที่จะพันสองทบอยู่บนข้อมือ

Mini Trésor

428.55.26.60.99.001

สะกดสายตาด้วยเรือนเวลาทอง Moonshine™ 18K นาฬิกาขนาด 26 มม. รุ่นนี้มอบรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ในทุกจุด นอกเหนือจากเพชรที่ประดับบนตัวเรือนแล้ว พื้นหน้าปัดยังได้รับการตกแต่งให้มีลายคล้ายผืนผ้า เช่นเดียวกับสายนาฬิกาถักที่ติดตั้งด้วยหัวสายแบบบานพับ

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Trésor กับมาลาไคต์

428.55.36.60.99.003

นาฬิกาที่สอดผสานทอง Moonshine™ กับมาลาไคต์ได้อย่างลงตัว หน้าปัดสีเขียวชวนลุ่มหลงจากมาลาไคต์ หินมีค่าชนิดนี้ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ยุคโบราณ บนเรือนเวลารุ่นนี้ เฉดสีชวนมองกับลวดลายนั้นคือส่วนผสมในอุดมคติของอัลลอยด์เยลโลว์โกลด์เอกสิทธิ์เฉพาะของ OMEGA

Constellation Small Seconds

131.55.34.20.61.001

หน้าปัดเบอร์กันดีของนาฬิกาอันประณีตรุ่นนี้มอบความวิจิตรที่แสดงถึงความเคารพต่อสีอันเป็นประวัติศาสตร์ของแบรนด์ OMEGA เสริมความงดงามด้วยผ่านการประดับด้วยวงแหวนเพชร ร่วมกับตัวเรือนขนาด 34 มม. และสายนาฬิกาซึ่งรังสรรค์จากทอง Sedna™ 18K เอกลักษณ์ของนาฬิกา Constellation ยังคงปรากฏผ่านชุดกรงเล็บและเหลี่ยมตัวเรือนทรงครึ่งพระจันทร์

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Constellation Aventurine

131.58.29.20.99.006

เฉกเช่นเดียวกับตัวเรือนที่รังสรรค์จากทอง Sedna™ 18K นาฬิกาขนาด 29 มม.รุ่นนี้โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินจากหินอะเวนจูรีน หินควอตซ์ธรรมชาติที่เกิดจากแรงดันใต้ผืนโลก ความงดงามทำให้อะเวนจูรีนได้รับความนิยมและเป็นที่เคารพตั้งแต่ยุคโบราณ

Constellation Master Chronometer

131.50.29.20.58.001

หน้าปัดซันบรัชสีแชมเปญช่วยทำให้นาฬิกา OMEGA ขนาด 29 มม. นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับโอกาสสุดพิเศษ การออกแบบที่ใช้เยลโลว์โกลด์ 18K ทุกส่วนทำให้นาฬิกามีความโดดเด่นเมื่อสวมใส่ ในขณะที่ภายใน ทางผู้ผลิตเรือนเวลาจากสวิสเลือกติดตั้งด้วยกลไก Co-Axial Master Chronometer เพื่อมอบทั้งความสวยงามและเที่ยงตรง

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Constellation Master Chronometer

131.55.29.20.55.002

นาฬิการะดับไอคอนิคที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอย่างวิจิตรงดงาม นาฬิกาขนาด 29 มม. รุ่นนี้ผลิตจากเยลโลว์โกลด์ 18K และใช้หน้าปัดที่ผลิตจากเปลือกหอยมุกซึ่งประดับด้วยหลักชั่วโมงเพชรทั้งหมด 11 หลัก นอกจากเพชรที่รายล้อมอยู่บนขอบตัวเรือน หัวใจของเครื่องบอกเวลารุ่นนี้ยังขับเคลื่อนด้วยกลไก Co-Axial Master Chronometer อันน่าเชื่อถือและเที่ยงตรง

Constellation 28 mm

131.10.28.60.11.001

เรือนเวลาสแตนเลสสตีลรุ่นนี้มีคุณค่าที่บริสุทธิ์ไม่เหมือนใคร ต้องขอบคุณหน้าปัดดอกกุหลาบสีแดงที่ชวนให้เหลียวมอง เพื่อเพิ่มสัมผัสความพาสเทล OMEGA ได้ใช้สีเดียวกันเพื่อขับเด่นเลขโรมันแกะสลัก ในขณะที่ชุดเข็ม, หลักชั่วโมง ทุกอย่างที่ประดับบนหน้าปัดต่างผลิตด้วยไวทโกลด์ 18K

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Constellation 28 mm

131.10.28.60.60.002

เมื่อเป็นเรื่องของนาฬิกา การเลือกนั้นนับเป็นสิ่งสำคัญ ในคอลเลคชั่นสีพาสเทลนี้มีเรือนเวลาบางรุ่นที่เหมาะกับทุกสไตล์ส่วนบุคคล รวมถึงรุ่นที่มีหน้าปัดดอกพัตชูลีและขอบตัวเรือนที่เข้าคู่กัน ในการบอกเวลา OMEGA ได้จัดวางเพชรไว้แทนหลักชั่วโมง และบอกเวลาผ่านชุดเข็มไวท์โกลด์ 18K

Seamaster Aqua Terra

220.20.38.20.03.001

Aqua Terra คือสัญลักษณ์ของความหลงใหลที่ OMEGA มีต่อมหาสมุทร อีกทั้งเป็นการออกแบบที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ใกล้ชิดกับทะเล นาฬิกาขนาด 38 มม. ผลิตด้วยสแตนเลสสตีลกับทอง Sedna™ 18K รุ่นนี้โดดเด่นอย่างแท้จริงด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินลายคลื่นและหลักชั่วโมงทรงลำเรือใบ เสริมด้วยหน้าต่างวันที่ทรงกลม ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา

Omega Inspire Lady Omega Inspire Lady
Speedmaster 38 mm

324.68.38.50.02.003

OMEGA Speedmaster ระดับตำนานถูกนำมาปรับปรุงใหม่จนเป็นนาฬิกาขนาด 38 มม. จากทอง Sedna™ 18K สายหนังสีโทป และขอบตัวเรือนคู่ที่เป็นเอกลักษณ์ของการออกแบบ ทว่ารายละเอียดที่น่าหลงใหลที่สุดคือสี “คาปูชิโน” บนหน้าปัดกับหน้าปัดย่อยทรงวงรี รวมถึงหน้าต่างวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา

Omega Inspire Lady